Tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà dành cho người chưa có kinh nghiệm

Máy chạy bộ đang trở thành một trong những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ tập luyện tốt nhất. Vậy nên có nhiều hộ gia đình bắt đầu sử dụng máy chạy bộ ngay tại nhà, đồng nghĩa phải tìm hiểu về kiến thức tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà. Cùng khám phá chi tiết hơn về chủ đề này trong bài viết sau đây của S-Life Việt Nam bạn nhé!

Đặc điểm của dòng máy chạy bộ gia đình

Trước khi tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đề tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về những đặc tính chung của dòng máy chạy bộ dành cho gia đình.

Máy chạy bộ tại nhà đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe
Máy chạy bộ tại nhà đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe

Giống như tên gọi, bạn có thể hiểu đơn giản máy chạy bộ gia đình là dòng thiết bị tập luyện thể thao, hỗ trợ việc tập chạy bộ ngay tại nhà cho cả gia đình. Nếu phải so sánh với các dòng máy chạy bộ dùng ở phòng tập Gym thì máy chạy bộ gia đình thường sẽ có công suất vận hành yếu hơn, đồng thời người đó là kích thước nhỏ gọn để đảm bảo khả năng sử dụng linh hoạt trong nhiều vị trí. 

Tuy nhiên vì là dòng sản phẩm được sử dụng tại nhà nên máy chạy bộ gia đình cũng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành cũng như bảo dưỡng. Đồng thời với đó vẫn đảm bảo được những tính năng cơ bản của sản phẩm máy chạy bộ khi cần đề sử dụng tập luyện cũng như nâng cao sức khỏe. 

Chọn mua máy chạy bộ dựa trên những tiêu chí nào?

Rất nhiều người khi tìm hiểu về dòng sản phẩm máy chạy bộ thường sẽ chú trọng đến những bài review hoặc tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn nên ưu tiên khi đang trong quá trình tìm hiểu cũng như chọn mua máy chạy bộ dành cho gia đình:

Đối tượng người dùng là những ai? 

Tìm hiểu về chủ đề Tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà thì chắc chắn bạn cũng phải xác định được đối tượng người dùng chủ yếu sẽ là những ai trong gia đình. Thường thì đối tượng sử dụng của máy chạy bộ sẽ bao gồm những người trong độ tuổi từ 15 đến hơn 50 tuổi. 

Xác định đối tượng phù hợp để sử dụng máy chạy bộ tại nhà
Xác định đối tượng phù hợp để sử dụng máy chạy bộ tại nhà

Nếu nhỏ hơn mức này hoặc cao hơn thì những những tác động của máy chạy bộ sẽ không thực sự tốt đối với sức khỏe, thậm chí còn có thể gây ra nhiều chấn thương nghiêm trọng và rất khó để điều chỉnh cũng như hồi phục lại về trạng thái ban đầu. Chính vì lý do đó mà bạn cần phải xác định được đối tượng người dùng để tránh khỏi những ảnh hưởng không đáng có trong suốt quá trình sử dụng máy chạy bộ để thắp tiện tại nhà.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất 2022

Tính năng phù hợp với người sử dụng

Tính năng là một trong những vấn đề cần ưu tiên khi bạn tìm hiểu về chủ đề tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà. Máy chạy bộ dành cho gia đình thường sẽ được phân làm hai dòng phổ biến là máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ. 

Đối với máy chạy bộ cơ thì tính năng chỉ dừng ở mức phục vụ mục đích chạy cơ bản, Trong khi các dòng sản phẩm máy chạy bộ hoạt động bằng điện năng sẽ hỗ trợ nhiều tính năng thông minh. Bao gồm khả năng cung cấp chế độ tập luyện, đo lường chỉ số sức khỏe, hỗ trợ massage giảm đau nhức cơ bắp khi tập luyện trong thời gian dài, thậm chí là tích hợp nhiều tính năng giải trí cũng như kết nối đa phương tiện để người dùng có thể thao tác linh hoạt.  

Kích thước và công suất của máy chạy bộ

Kích thước và công suất của máy chạy bộ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn các dòng máy chạy bộ sử dụng tại nhà. 

Lựa chọn sản phẩm có kích thước và công suất hoạt động hợp lý
Lựa chọn sản phẩm có kích thước và công suất hoạt động hợp lý

Máy chạy bộ có kích thước vừa đủ sẽ giúp bạn có thể đặt và vận hành máy tại nhiều vị trí khác nhau trong gia đình mà không lo gặp phải vấn đề trục trặc. Ngoài ra nó cũng rất tiện lợi đối với việc dọn dẹp và di chuyển khi cần thiết.

Công suất của máy chạy bộ dành cho gia đình thường sẽ có mức nhỏ hơn so với những dòng máy tại phòng gym hoặc thể hình. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này bởi công suất nhỏ vẫn đủ để đáp ứng những tiêu chí cơ bản khi sử dụng máy chạy bộ. Thậm chí là tiêu thụ ít điện năng cũng như tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình sử dụng mỗi ngày để tập luyện tại nhà bởi nhiều người dùng khác nhau.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy chạy bộ khi gặp sự cố tại nhà

Chi phí sản phẩm và khả năng vận hành

Chọn mua máy chạy bộ thì điều đáng quan tâm trong khi tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà luôn bao gồm chi phí mua và vận hành.

Chi phí và khả năng vận hành luôn là vấn đề đáng quan tâm khi tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà
Chi phí và khả năng vận hành luôn là vấn đề đáng quan tâm khi tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà

Các dòng sản phẩm máy chạy bộ dành riêng cho gia đình hiện nay đã có sự thay đổi tương đối lớn về công nghệ cũng như tính năng hỗ trợ. Vậy nên có rất nhiều dòng sản phẩm sở hữu mức giá tương đối đắt so với mặt bằng chung. Nếu như bạn mong muốn những tính năng hỗ trợ cơ bản thì nên chú ý nhiều hơn về chi phí để sử dụng cũng như sở hữu một chiếc máy dành riêng tại nhà. 

Ngoài ra thì bạn cũng cần phải chú ý đến chi phí vận hành và bảo dưỡng thường xuyên dành cho chiếc máy chạy bộ. Đây cũng là một khoản chi phí không hề nhỏ bởi máy chạy bộ sẽ đòi hỏi rất nhiều sự thay mới cũng như bảo dưỡng thường xuyên nhằm duy trì hoạt động ổn định của máy. 

Có hỗ trợ bảo hành và lắp đặt 

Rất nhiều người khi tìm hiểu về chủ đề Tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà Bỏ qua vấn đề hỗ trợ bảo hành và lắp đặt. Thực tế thì đây lại là một trong những Tiêu chí quyết định đáng kể đến chi phí cũng như khả năng vận hành máy về lâu dài. Hãy ưu tiên lựa chọn những nơi có hỗ trợ chương trình bảo hành dài hạn dành cho máy chạy bộ gia đình cũng như hỗ trợ lắp đặt khi cần thiết.

Trong suốt quá trình sử dụng máy chạy bộ tại nhà thì bảo dưỡng vẫn luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là khi tần suất sử dụng máy lớn mời nhiều người dùng khác nhau thì khả năng trục trặc máy càng dễ xảy ra. Do đó hãy ưu tiên những địa chỉ có cung cấp chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ lắp đặt để đạt được hiệu suất vận hành tối ưu cho máy chạy bộ tại nhà.

Top 3 máy chạy bộ tốt nhất hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chạy bộ. Điều này khiến người dùng phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào thì phù hợp. Sau đây là 3 sản phẩm mà S-Life muốn tư vấn máy chạy bộ cho bạn tham khảo:

Máy chạy bộ body strong fitness JB-6800

Cái tên đầu tiên trong danh sách tư vấn mua máy chạy bộ là strong fitness JB-6800. Máy có kích thước tương đối lớn 2300 x 960 x 1655 mm nên phù hợp với những không gian rộng. 

Toàn bộ khung máy được làm từ thép chống chỉ. Tải trọng tối đa lên tới 180kg nên phù hợp với những người béo phì, thừa cân. Màn hình cảm ứng 18.5 inch giúp bạn thuận tiện theo dõi các chỉ số trong suốt bài chạy. 

Thảm chạy 5 lớp dày dặn hấp thụ lực tối đa, giảm tác động lên đầu gối và ống đồng trong lúc chạy bộ. Tốc độ chạy của máy tối đa lên tới 20km/h nên phù hợp với những người yêu thích tốc độ.

Máy chạy bộ strong fitness JB-6800 phù hợp với những không gian rộng
Máy chạy bộ strong fitness JB-6800 phù hợp với những không gian rộng

Máy chạy bộ điện A7S

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy chạy bộ nhỏ phù hợp với căn nhà của mình thì đừng nên bỏ qua A7S. Kích thước của máy chỉ đạt 1335 x 660 x 1190mm, nặng 41.5kg nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Thảm chạy 5 lớp rộng rãi được phủ một lớp chống trượt bảo vệ an toàn trong suốt bài tập.

Động cơ 2 mã lực vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, không phát ra tiếng động gây ảnh hưởng tới người xung quanh. Tải trọng tối đa của A7S lên tới 100kg, dù bạn đang thừa cân vẫn có thể tập luyện trên máy. Màn hình LCD hiển thị đủ các thông số về quãng đường, thời gian, lượng calo tiêu thụ,… giúp bạn chọn lựa bài tập phù hợp với thể trạng. 

Máy chạy bộ điện đa năng Goodfor XD-008 online

Cái tên cuối cùng trong danh sách tư vấn máy chạy bộ là Goodfor XD-008 online. Bên cạnh chức năng chính là chạy bộ, máy còn được tích hợp:

  • Thanh gập bụng hỗ trợ các bài tập cơ bụng
  • Cặp tạ tay để tập vùng cơ ở tay, vai và lưng
  • Đĩa xoay giúp eo thon và tạo ra đường cong ở vòng 2
  • Đai massage giảm đau nhức ở nhiều vùng cơ trên người

Khung sườn chắc chắn được làm bằng thép nguyên khối. Toàn bộ máy được sơn phủ một lớp nano chống rỉ. Dù mồ hôi hay nước bám vào thành cũng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Máy được trang bị hệ thống lò xo giảm xóc hạn chế chấn thương ở chân trong quá trình chạy bộ. 

Ưu điểm của Goodfor XD-008 online là động cơ 5 mã lực vận hành mạnh mẽ. Tải trọng tối đa lên tới 140kg, dù người béo phì tập trên máy vẫn hoạt động bình thường. Tốc độ chạy tối đa lên tới 16km/h, phù hợp với người có nhu cầu tập chạy để tham gia thi đấu.

Máy chạy bộ Goodfor XD-008 online hỗ trợ nhiều bài tập đa năng
Máy chạy bộ Goodfor XD-008 online hỗ trợ nhiều bài tập đa năng

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại nhà uy tín và chất lượng 

Nếu như bạn đã quá mệt mỏi với những thông tin tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà mà vẫn chưa có được một lựa chọn chính xác, Hãy tham khảo những dòng máy chạy bộ dành riêng cho gia đình hiện đang được cung cấp bởi hệ thống S-Life Việt Nam.

S-Life cung cấp và phân phối nhiều dòng sản phẩm máy chạy bộ khác nhau
S-Life cung cấp và phân phối nhiều dòng sản phẩm máy chạy bộ khác nhau

Bây giờ đang thử đánh giá là một trong những địa chỉ phân phối máy chạy bộ chính hãng chất lượng cao hàng đầu tại thị trường hiện nay. Với sự tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên cũng như hỗ trợ thợ lắp đặt bảo hành chính hãng trong thời gian dài, quá trình sử dụng máy chạy bộ tại nhà của khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi. Chưa kể đến những chương trình giảm giá sâu thường xuyên dành cho những sản phẩm cao cấp cũng là một điểm mạnh mà S-Life Việt Nam hiện đang sở hữu.

Chắc chắn khi tiến với S-Life, Khách hàng sẽ có cho mình một sản phẩm máy chạy bộ tại nhà mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu cũng như chi phí sở hữu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chủ đề này, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hệ thống hotline 0911.145.5990916.947.557 để được tư vấn chi tiết ngay từ bây giờ!

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận