VỀ CHÚNG TÔI

S-LIFE BEAUTY CARE là thương hiệu thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp S-LIFE. Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành cùng các đối tác Thẩm mỹ viện, Spa trên khắp cả nước. Xây dựng mối quan hệ bền vững trên nền tảng sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao & có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị thẩm mỹ.

VỀ CHÚNG TÔI

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi S-LIFE luôn chú trọng đến chất lượng, sự tiện nghi và mục đích khỏe – đẹp khi sử dụng.
Bên cạnh đó, hoạt động trong lĩnh vực này, quyền lợi khách hàng, các chính sách hậu mãi luôn được S-LIFE đề cao hàng đầu. Do đó, thương hiệu là một trong những lựa chọn tối ưu tại thị trường Việt Nam.

Group 471

SẢN PHẨM KINH DOANH ĐA DẠNG

Đến với S-LIFE, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sức khỏe – sắc đẹp cá nhân, đồng thời có thể sở hữu những thiết bị tầm cỡ nếu có dự định để kinh doanh phòng tập thể thao – thể hình.

Tại đây, có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu với đa dạng thiết bị, dụng cụ thể thao, sức khỏe, làm đẹp như:

  •  Thiết bị thể dục – thể thao: máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, dụng cụ tập thể dục,…
  • Thiết bị chăm sóc sức khỏe: Máy massage toàn thân, massage vai gáy, bụng, ghế massage,…
  • Thiết bị làm đẹp tại nhà: Máy triệt lông, máy nâng cơ mặt, máy rửa mặt, máy hút mụn,…
  • Một số sản phẩm khác như: thiết bị thẩm mỹ – spa, thiết bị y tế,….

CHI PHÍ ƯU VIỆT,
CHÍNH SÁCH HẬU MÃI YÊN TÂM

Nghiên cứu và phân phối các dòng sản phẩm phù hợp với phân khúc của thị trường Việt Nam, tại S-LIFE, tất cả các thiết bị, dụng cụ đều sở hữu mức giá hợp lý.

Ba yếu tố: Chi phí – Chất lượng – Giá trị luôn song hành cùng nhau. S-LIFE luôn nỗ lực tiên phong về các chính sách hậu mãi, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm từ chúng tôi như:

  • Giao hàng nhanh trong 24h đối với nội thành.
  • Free phí vận chuyển.
  • Tiếp nhận xử lý và bảo hành nhanh khi được liên hệ.
  • Lắp ráp, hướng dẫn sử dụng chi tiết bởi nhân viên kỹ thuật.

PHỤC VỤ TẬN TÂM - UY TÍN

Với sứ mệnh “nâng tầm cuộc sống Việt”, S-LIFE hướng đến sự hài lòng của mỗi khách hàng khi sử dụng các thiết bị, dụng cụ thể thao, làm đẹp. Mọi nhu cầu tư vấn đều được chuyên viên hỗ trợ 24/24, tất cả các ngày trong tuần.

Điểm đặc biệt của S-LIFE chính là tư vấn dựa trên yêu cầu, khả năng thực tế của từng khách hàng, để giới thiệu các thiết bị, sản phẩm phù hợp đem lại sự vừa ý khi sử dụng. Lấy uy tín làm đầu, S-LIFE mong muốn người Việt có được một địa điểm tin cậy về chất lượng, bảo đảm về giá trị để chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tốt hơn mỗi ngày.

TÔN TRỌNG TRẢI NGHIỆM
KHÁCH HÀNG

Để chất lượng phục vụ luôn được nâng cao, S-LIFE tiếp nhận mọi góp ý, đánh giá từ khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Mỗi ý kiến của bạn sẽ chính là thước đo chính xác giúp thương hiệu phát triển và phục vụ tốt hơn trong tương lai gần.

Bộ phận tiếp nhận và xử lý đánh giá, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng đón nhận và hỗ trợ mọi thắc mắc, đem lại những thông tin chính xác, cần thiết mà quý khách hàng đang mong đợi.