Tổng hợp 10 máy triệt lông tại nhà cá nhân mini tốt nhất 2023

Mua máy triệt lông tốt để sử dụng tại nhà là nhu cầu làm đẹp cần thiết đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên hiệu quả làm đẹp còn phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng của máy triệt lông. Vậy nên cần tìm hiểu các loại máy triệt lông tại nhà tốt nhất hiện nay và top máy triệt lông được ưa chuộng, được nhiều người tin dùng!

Máy triệt lông tại nhà tốt nhất
Máy triệt lông tại nhà tốt nhất

Những điều cần biết về máy triệt lông

Trước khi chọn mua máy triệt lông, các bạn cần phải biết những điều sau:

Máy triệt lông là gì?

Máy triệt lông là trang thiết bị chăm sóc sắc đẹp dành cho cả nữ và nam. Dòng sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, khi sử dụng máy phát ra ánh sáng trắng ở cường độ cao thẩm thấu vào bên trong chân lông là hư tổn. 

Chỉ cần sử dụng 6-10 lần trong một khoảng thời gian, thì chân lông sẽ bị hủy hoàn toàn. Thêm khoảng 3-4 năm sau các nang lông sẽ mọc lại theo dạng tơ và mỏng hơn.

Vì sản phẩm này chỉ ảnh hưởng đến chân lông, không ảnh hưởng đến vùng da hay sức khỏe của người dùng, nên ai cũng có thể sử dụng được.

Máy triệt lông là trang thiết bị chăm sóc sắc đẹp
Máy triệt lông là trang thiết bị chăm sóc sắc đẹp

Máy triệt lông cá nhân có hiệu quả không?

Câu trả lời là có, mặc dù không có tác dụng mạnh mẽ như các loại máy triệt lông cao cấp ở thẩm mỹ viện nhưng dòng máy triệt cá nhân vẫn mang tới hiệu quả ở mức độ nhất định. Bên cạnh đó nó còn có khả năng ức chế khiến lông mọc lại thưa hơn, yếu hơn, đem lại hiệu quả cao cho người dùng.

Ai sử dụng máy triệt lông cá nhân hiệu quả vô cùng
Ai sử dụng máy triệt lông cá nhân hiệu quả vô cùng

Máy triệt lông có gây đau rát cho người sử dụng không?

Đối với hiệu quả triệt lông, máy triệt lông cho hiệu quả triệt sạch lông đạt trên 90% nhưng không hề tạo ra cảm giác nóng, rát hay đỏ da. Mọi người hãy yên tâm sử dụng nhé! 

Những công nghệ nổi bật có trên máy triệt lông
Máy triệt lông tại nhà không gây đau rát khi sử dụng 

Kinh nghiệm mua máy triệt lông cá nhân mini

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm triệt lông cá nhân khác nhau. Vậy đâu là thiết bị triệt lông mini tại nhà hiệu quả, an toàn nhất? Làm sao để chọn máy triệt lông tại nhà tốt nhất? Hãy tham khảo các tiêu chí lựa chọn máy triệt lông dành cho cá nhân dưới đây nhé!

Số xung của máy triệt lông

Số xung của máy triệt lông là một trong những nhân tố quyết định đến tuổi thọ của chiếc máy tẩy lông của bạn. Chính vì vậy khi mua máy tẩy lông bạn nên xem kỹ số xung của máy để lựa chọn được sản phẩm tốt và có độ bền cao.

Máy triệt lông có số xung điện càng cao thì thời gian và số lần sử dụng máy sẽ tăng lên tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho bạn vì triệt lông sẽ kéo dài trong 1 khoảng thời gian chứ không thể xong ngay trong 1 sớm 1 chiều được.

Mua máy tẩy lông bạn nên xem kỹ số xung của máy
Mua máy tẩy lông bạn nên xem kỹ số xung của máy

Đầu phát xung có thể thay thế được

Như đã trình bày ở tiêu chí đầu tiên, số xung điện của máy triệt lông càng cao bạn càng sử dụng được lâu dài. Và số xung điện của máy sẽ giảm đi trong quá trình bạn sử dụng. Vậy khi hết số xung điện bạn cần làm gì?

Để tiếp tục sử dụng máy khi số xung điện hết các bạn cần thay thế một đầu phát xung mới. Chính vì vậy khi lựa chọn máy triệt lông các bạn nên ưu tiên mua những dòng máy đầu rời, có khả năng thay thế đầu xung được. Đây là lý do giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi nên mua máy triệt lông tại nhà tốt nhất loại nào. 

Chọn máy triệt lông có đầu phát xung thay thế được 
Chọn máy triệt lông có đầu phát xung thay thế được

Tốc độ bắn xung của thiết bị

Thời gian triệt lông của bạn sẽ được căn cứ dựa trên tốc độ bắn xung của máy tẩy lông. Máy có tốc độ bắn xung càng lớn thì thời gian tẩy lông của bạn càng nhanh và ngược lại. Thông số tốc độ bắn xung được sẽ hiển thị ngay trên bao bì sản phẩm hay trong phần giới thiệu. Để tiết kiệm thời gian, khi mua máy triệt lông tại nhà tốt nhất bạn nên xem xét tốc độ bắn xung của máy nhé!

Chú ý đến tốc độ bắn xung khi mua máy triệt lông 
Chú ý đến tốc độ bắn xung khi mua máy triệt lông

Diện tích tiếp xúc đầu xung với da

Một yếu tố cũng ảnh hưởng đến thời gian triệt lông của bạn chính là diện tích tiếp xúc đầu xung với da. Diện tích tiếp xúc càng lớn thời gian triệt lông càng nhanh và ngược lại khi diện tích tiếp xúc nhỏ bạn sẽ cần mất nhiều thời gian hơn cho vấn đề này.

Khi mua máy triệt lông bạn nên hỏi kỹ nhân viên về diện tích tiếp xúc đầu xung với da và lựa chọn loại máy có diện tích tiếp xúc lớn để tiết kiệm thời gian của bản thân.

Diện tích tiếp xúc càng lớn thời gian triệt lông càng nhanh
Diện tích tiếp xúc càng lớn thời gian triệt lông càng nhanh

Công nghệ triệt lông máy ứng dụng

Để chọn được máy triệt lông tốt sử dụng lâu dài, hãy nên chọn 2 công nghệ được nhiều người sử dụng nhiều nhất là IPL và Diode Laser

 • Công nghệ IPL:  IPL được viết tắt của từ Intense Pulsed Light. Những loại máy triệt lông áp dụng công nghệ IPL này đều sử dụng ánh sáng dịu dàng tác động trực tiếp vào chân lông làm suy yếu, từ đó làm lông sẽ bị rụng từ từ sẽ không còn mọc ở vùng da ở đó được nữa.
 • Công nghệ Diode Laser: Diode Laser sử dụng nguyên lý quang nhiệt được chọn lọc tác động thẳng vào các tế bào trong chân lông và da. Các tia quan nhiệt này sẽ tiêu diệt bằng cách đun nóng các nang lông có chọn lọc trong khi đó sẽ không ảnh hưởng đến mô da ở xung quanh. Theo nhiều nghiên cứu cho rằng, hãy nên chọn những máy triệt lông tại nhà tốt nhất Diode Laser có bước sóng từ 800-810 nm là hợp lý nhất.
Công nghệ triệt lông máy ứng dụng
Công nghệ triệt lông máy ứng dụng

Giá thành của máy triệt lông

Giá thành của máy triệt lông cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có chọn mua sản phẩm hay không. Tuy nhiên, nếu máy triệt lông quá rẻ chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ thấp hơn, tốn nhiều thời gian hơn các dòng máy sử dụng công nghệ hiện đại. 

Vì vậy, khi mua máy triệt lông  bạn nên lựa chọn loại máy đáp ứng được những mong muốn mình đề ra trước đó. Tiếp đó bạn mới nên cân nhắc xem trong số các sản phẩm đó sản phẩm nào phù hợp với tài chính của bản thân để đầu tư.

Chọn mua máy triệt lông dựa trên một số tiêu chí quan trọng
Quan tâm đến ngân sách của các loại máy triệt lông 

Công dụng tuyệt vời của máy triệt lông cầm tay

Công dụng quan trọng nhất và cũng là công dụng tuyệt vời nhất của máy triệt lông cầm tay đó chính là có khả năng loại bỏ lông ở các bộ phận trên cơ thể một cách nhanh chóng, kèm theo khả năng ức chế khiến lông mọc lại chậm hơn, thưa hơn, yếu hơn mà không hề gây đau rát.

Bên cạnh đó, máy triệt lông cầm tay sẽ đánh bay nỗi lo thâm sạm của bạn. Thâm sạm đang là nỗi e ngại của nhiều người vì khi sử dụng các phương tẩy lông thủ công sẽ gây ra tình trạng này và rất khó để quay về tình trạng da ban đầu. Nhưng đối với máy triệt lông cầm tay, không chỉ tránh tình trạng thâm sạm, máy còn cho hiệu quả làm sáng da và mịn da. 

Công dụng tuyệt vời của máy triệt lông 
Công dụng tuyệt vời của máy triệt lông

Cách sử dụng máy triệt lông đúng cách

Máy triệt lông rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:

 • Duy trì và thực hiện theo liệu trình.
 • Ngay sau khi sử dụng máy triệt lông tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. 
 • Nếu bạn đang bị rám nắng, nên đợi da phục hồi trở lại trước khi sử dụng máy.
Cách sử dụng máy triệt lông đúng cách
Cách sử dụng máy triệt lông đúng cách

Nên mua máy triệt lông tại nhà loại nào? Top 10 máy triệt lông tại nhà tốt nhất hiện nay

Nhu cầu triệt lông làm đẹp tại nhà của người tiêu dùng hiện nay rất lớn, khiến cho các nhãn hàng chú trọng sản xuất và tung ra nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm và chưa thể chọn được một chiếc máy triệt lông tại nhà tốt nhất, hãy tham khảo top máy triệt lông những cái tên được đề cập trong danh sách sau đây:

Máy triệt lông cá nhân cầm tay S-Life IPL

Máy triệt lông tốt mini cần tay S-Life sử dụng công nghệ IPL hiện đại, cho phép tỏa ra bước sóng ánh sáng với xung nhịp cao để phá hủy các tế bào nang lông sâu trong các lớp da, ức chế sự phát triển nang lông và làm tiêu biến sợi lông một cách tự nhiên. Đồng thời với đó thì máy triệt lông tại nhà tốt nhất cũng kích thích tăng sinh Collagen nhằm hỗ trợ trẻ hóa, nâng cao độ đàn hồi tại những vùng da được tác động triệt lông.

Tính năng:

 • Máy triệt lông cầm tay S-Life IPL với 900.000 lần xung cho thời gian sử dụng dài lâu
 • Sản phẩm tích hợp 3 chức năng trong 1: Triệt lông; Trẻ hóa da; Giảm mụn.
 • Thiết kế 8 mức cường độ ánh sáng dễ dàng chuyển đổi chỉ sau 3 giây, thích hợp với nhiều vùng da và tông màu da khác nhau
 • Flash khởi động chỉ sau 0,9 cắm nguồn điện, mỗi lần triệt lông chỉ mất tối đa 10 phút.

Ưu điểm:

 • Công nghệ IPL xung cường độ cao được hấp thụ bởi hắc tố nang lông, giúp “đốt cháy” vi-ô-lông kém duyên nhanh chóng, an toàn
 • Ánh sáng IPL xâm nhập sâu bên trong ức chế sự phát triển của mầm nhú, nhờ đó khiến sợi lông lâu mọc hơn
 • Lông mọc lại thưa và nhạt hơn so với các phương pháp cạo hoặc wax lông truyền thống
 • Tác động nhiệt sẽ kích thích tăng sinh collagen trẻ hóa da, nâng cao độ đàn hồi, trả lại làn da căng tràn sức sống.

Nhược điểm:

 • Có thể gây đôi chút khó chịu đối với người có da nhạy cảm
 • Cần sử dụng khăn lạnh để làm dịu da nếu triệt nhiều lông

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Hồng; Trắng; Xanh lá; Xanh đậm
 • Chất liệu: Nhựa ABS
 • Kích thước sản phẩm: 15,2 x 10,5 x 7,5cm
 • Thời gian làm việc: 900,000 lần
 • Bộ chuyển đổi: AV 100 ~ 240V

Với sự hỗ trợ của máy triệt lông S-Life IPL, người dùng có thể sử dụng trên nhiều vùng da khác nhau. Mang tới hiệu quả loại bỏ lông nhanh chóng, tương đương với liệu trình triệt lông dài ngày so với các spa thông thường.

Máy triệt lông S-Life IPL hiện đại
Máy triệt lông S-Life IPL hiện đại

Máy triệt lông cá nhân USA HoMedics Duo Lux IPL – HH390

Đây là một trong những chiếc máy triệt lông tại nhà tốt nhất hiện nay, sử dụng công nghệ huỳnh quang hiện đại (AFT) Free Glide và Intense Pulsed Light (IPL) để triệt lông. Máy có năm cấp độ tùy chỉnh cường độ bước sóng xung kích triệt lông, hiệu quả với nhiều vùng da nhạy cảm khác nhau.

Tính năng:

 • Cung cấp các phương pháp triệt lông linh hoạt, có tới 5 cấp độ cho phép tùy chỉnh để sử dụng được trên nhiều vùng da khác nhau
 • Máy trang bị công nghệ kép IPL & AFT cho kết quả triệt lông nhanh và rõ rệt, an toàn, đối với sức khỏe của người sử dụng máy
 • Cảm biến màu da tự động, đầu bắn chuyên dụng cho phép chuyển đổi tùy nhu cầu sử dụng

Ưu điểm:

 • Độ bền cao, chịu được lực va đập mạnh trong quá trình sử dụng nhằm nâng cao tuổi thọ của máy
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và an toàn cho sức khỏe người dùng
 • Ứng dụng công nghệ kép IPL & ATF giúp triệt lông hiệu quả nhanh chóng

Nhược điểm:

 • Bị hạn chế nhất định ở một số vùng da nhạy cảm
 • Cần phải kết nối nguồn điện mới sử dụng được

Thông số kỹ thuật:

 • Công nghệ cảm biến màu da tự động
 • Số lần bắn xung lên tới 300.000 lần
 • 5 cấp độ điều trị triệt lông riêng biệt
 • Cảm biến màu da công nghệ cao
 • Bộ chuyển đổi: AV 100 ~ 240V
Máy triệt lông Duo Lux sử dụng công nghệ ánh sáng IPL
Máy triệt lông Duo Lux sử dụng công nghệ ánh sáng IPL

Xem thêm: Địa chỉ mua máy triệt lông mini ở đâu tốt nhất hiện nay

Máy triệt lông mini tốt SmoothSkin Bare Fit

Hiện tại bạn đang thắc mắc không biết nên mua máy triệt lông mini loại nào, thì máy triệt lông SmoothSkin Bare Fit là sự lựa chọn không thể thiêý, vì chiếc máy này trang bị công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL hiện đại, với tốc độ nháy 100 lần/1 phút giúp rút ngắn thời gian cần thiết để loại bỏ các nang lông. Đồng thời với đó là chế độ cảm biến tông da, đề xuất bước sóng triệt lông hợp lý trên nhiều vùng da dành cho người dùng.

Tính năng:

 • An toàn cho việc sử dụng triệt lông trên nhiều vùng da, điện giải rộng tới 240V và không cần chuyển nguồn điện
 • Thời gian nghỉ giữa các lần bắn ánh sáng triệt lông tương đối ngắn, chỉ khoảng 0.6s và nhanh gấp đôi các loại máy triệt thông thường.
 • Nhỏ gọn, dễ vận hành, kéo dài hiệu quả và gần như rất ít phải tốn công triệt lông lại ở lần kế tiếp.

Ưu điểm:

 • Sử dụng công nghệ triệt lông ánh sáng IPL tiên tiến
 • Tia chiếu không giới hạn, cảm biến tông màu da
 • Hiệu quả triệt lông nhanh chóng, cho ra kết quả sau 3 tuần sử dụng

Nhược điểm:

 • Máy sử dụng ánh sáng sinh học nhắm vào nang lông, đặc biệt là các tế bào sắc tố trong nang lông nên có nguy cơ tăng sắc tố tạm thời

Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Vương Quốc Anh
 • Nhà sản xuất: Cyden Ltd
 • Nguồn điện: AC100-240V
 • Bảo hành: 2 năm
 • Phụ kiện: Máy, đầu bắn và sạc
Máy triệt lông tại nhà SmoothSkin Bare Fit
Máy triệt lông tại nhà SmoothSkin Bare Fit

Máy triệt lông cao cấp mini Qmele

Nếu bạn đang còn thắc mắc nên mua máy triệt lông mini loại nào thì máy triệt lông Qmele là một lựa chọn cần thiết, vì đây là  sản phẩm triệt lông mini hiện đại nhất hiện nay, máy sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn của IPL, mang đến sử hiểu quả nhanh chóng cho người sử dụng. Không chỉ thế, khi sử dụng tất cả những thông số quan trọng đều sẽ được thể hiện trên màn hình LCD một cách rõ ràng. Người dùng máy triệt lông Qmele dễ dàng điều chỉnh mức độ sóng ánh sáng triệt lông cao hoặc thấp chỉ với một thao tác, di chuyển linh hoạt tới nhiều vùng cơ thể mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Tính năng:

 • Đầu xung phát ra những tia sáng laser có thể tháo rời và thay thế được khi hết số lượng xung ánh sáng
 • Số lương 500.000 tia sáng được chiếu trên mỗi đầu xung chúng ta có thể sử dụng đến 3 hoặc 5 năm mới hết số lượng tia được chiếu sáng
 • Màn hình trên thân máy thể hiện rất rõ số lượng xung ánh sáng đã được sử dụng, cùng với cường độ ánh sáng mạnh hay yếu trong quá trình sử dụng giúp điều chỉnh mức độ sóng cao hay thấp phù hợp cơ địa

Ưu điểm:

 • Công nghệ IPL trên máy triệt lông tại nhà tốt nhất sẽ phá vỡ chu kỳ phát triển nang lông
 • Đa chức năng, phù hợp để triệt lông trên nhiều vùng da khác nhau
 • Màn hình điều khiển hiển thị thông số chuẩn xác

Nhược điểm:

 • Chỉ giải quyết được tình trạng lông trên bề mặt, không tác động sâu vào nang lông. 
 • Máy làm sạch lông khiến lông mọc lại cứng hơn, thời gian mọc nhanh hơn. 

Thông số kỹ thuật:

 • Loại sản phẩm: Máy Triệt Lông Qmele 
 • Sử dụng trên các vùng da: Bikini, Mặt, Cơ thể
 • Ánh sáng: A + thạch anh
 • Chất liệu: Nhựa ABS
 • Cấp độ: 5 cấp độ
 • Công suất: 36w
 • Số Xung: 500.000 xung
 • Điện áp: AC100-240V.50-60HZ
 • Kích thước sản phẩm: 14,3 x 6,5 x 15,2 (cm)
 • Kích thước đóng gói: 25 x 25 x 12 (cm)
Phần tay cầm linh hoạt dễ dàng thao tác trên nhiều vùng cơ thể
Phần tay cầm linh hoạt dễ dàng thao tác trên nhiều vùng cơ thể

Máy triệt lông cá nhân tốt Titan Lite Pink

Đây là một trong những dòng máy triệt lông cao cấp, với sự hỗ trợ của chiếc máy triệt lông tại nhà tốt nhất này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các vùng nang lông với tốc độ nhanh. Công nghệ triệt lông ánh sáng IPl đảm bảo an toàn cho da, không hề gây ra tình trạng kích ứng kể cả khi sử dụng trên những vùng da nhạy cảm nhất. Cùng với đó là thiết kế hiện đại, nhỏ gọn dễ sử dụng càng khiến cho chiếc máy này trở thành lựa chọn tối ưu dành cho chị em phụ nữ.

Tính năng:

 • Số xung nhiệt phát sóng lên tới 300.000 lần, cho phép máy vận hành ổn định trong thời gian dài
 • Thiết kế 5 mức xung nhiệt, hoạt động và triệt lông ổn định trên mọi vùng da mà đầu máy tiếp xúc
 • An toàn cho da, không gây kích ứng kể cả với những làn da nhạy cảm nhất
 • Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL tiên tiến nhất, rút ngắn thời gian cần thiết so với các liệu trình triệt lông thông thường.

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, giúp người dùng chủ động trong thao tác
 • Bóng đèn chiếu xung công nghệ cao với độ bền vượt trội
 • Chế độ triệt lông tự động thông minh, giúp thao tác dễ dàng nhanh chóng
 • Không cần sử dụng gel bôi trơn khi triệt

Nhược điểm:

 • Giá thành khá cao
 • Nhiệt độ máy tăng nhanh khi vận hành liên tục
 • Hiệu quả nhanh nhưng tần suất tái sử dụng cũng khá nhiều

Thông số kỹ thuật:

 • Designed by: Singapore
 • Nhà sản xuất: VATITAN INTERNATIONAL PTE. LTD.
 • Màu sắc: hồng
 • Phụ kiện: máy, sạc, kính
 • Nguồn Điện AC100-240V
 • Bảo hành: 1 năm tại Việt Nam
Máy triệt lông Titan Lite Pink
Máy triệt lông tốt Titan Lite Pink

Máy triệt lông tại nhà công nghệ IPL – RIO Lux IPL 

Bạn chưa không biết nên mua máy triệt lông tại nhà loại nào thì máy triệt lông công nghệ IPL – RIO Lux IPL là sự lựa chọn tốt nhất, vì máy có thiết kế nhỏ gọn cầm tay, sử dụng công nghệ IPL hiện đại triệt tiêu toàn bộ các vùng gốc của nang lông là những gì mà máy RIO Lux IPL mang lại. Giúp người sử dụng có được một làn da mềm mịn, mượt mà và không cần phải lo lắng tới việc lông mọc trở lại trong một khoảng thời gian dài.

Tính năng:

 • Dải sóng IPL trải rộng với nhiều cấp năng lượng, tương thích với từng phân vùng da và sắc tố da riêng biệt
 • Hỗ trợ tiêu diệt các melanin trong tầng thượng bì, làm hạn chế hấp thụ tia UV có hại cho da, từ đó giúp trẻ hóa làn da và da sáng đều màu hơn sau khi triệt
 • Công tắc nhấn nhẹ, dễ sử dụng, tiện lợi và nhanh chóng.

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn cầm tay, sử dụng công nghệ triệt lông IPL hiện đại
 • Không gây tổn thương bề mặt da
 • 5 Mức độ triệt phù hợp với nhiều dạng cơ địa khác nhau
 • Số lần bắn lên tới 200.000 lần, phù hợp sử dụng trong thời gian dài

Nhược điểm:

 • Cần phải xử lý phần lông trước khi triệt để tối ưu hóa hiệu suất
 • Máy không thể sử dụng ở vùng xung quanh mắt
 • Không hiệu quả tại những vùng da có vết xăm

Thông số kỹ thuật:

 • Nguồn ánh sáng cảm biến
 • Diện tích tiếp xúc các vùng da: 30x10mm
 • Bước sóng đầu ra: 550nm
 • Công suất đầu vào: 12V – 3A – 36W
 • Nhiệt độ phù hợp: 0 – 35 độ C
Máy triệt lông Rio Lux sử dụng công nghệ IPL 5 mức độ
Máy triệt lông Rio Lux sử dụng công nghệ IPL 5 mức độ

Máy triệt lông cá nhân cao cấp tốt nhất Halio IPL 

Nếu bạn đang thắc mắc nên mua máy triệt lông loại nào tốt thì máy triệt lông cao cấp tốt nhất Halio IPL là sự lựa chọn hàng đầu, vì máy sử dụng công nghệ triệt lông IPL thông minh kết hợp trẻ hóa làn da, xóa mờ nếp nhăn và tăng sinh Collagen là những ưu điểm vượt trội của máy triệt lông Halio IPL. Nó có thể hỗ trợ loại bỏ lông nhanh chóng, an toàn và không hề gây kích ứng kể cả khi được sử dụng trên nhiều vùng da khác nhau. Đây hiện đang được coi là một trong những chiếc máy triệt lông tại nhà tốt nhất mà bất cứ chị em nào cũng nên sở hữu khi cần triệt lông.

Tính năng:

 • Ánh sáng cảm biến IPL cho phép triệt lông kết hợp trẻ hóa da hiệu quả
 • Giúp làn da trở nên mịn màng hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn, các đốm thâm mờ đi dần.
 • Có thể thay thế các bước sóng triệt lông linh hoạt, kính bảo vệ mắt đi kèm với máy

Ưu điểm:

 • Sử dụng ánh sáng cảm biến IPL hỗ trợ triệt lông toàn diện
 • Cải thiện và trẻ hóa các vùng da được triệt lông
 • Màn hình LCD hiển thị các thông số rõ ràng
 • 5 mức độ điều chỉnh, thích hợp nhiều vùng da khác nhau
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và sử dụng

Nhược điểm:

 • Bắt buộc phải triệt sạch lông trước khi sử dụng máy
 • Sau khi triệt lông xong không nên để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vì đang trong thời điểm da nhạy cả

Thông số kỹ thuật:

 • Loại đầu triệt: Sử dụng ánh sáng cảm biến IPL
 • Đầu vào điện trực tiếp
 • Kích thước: 11.6×10.6×17.7cm
 • Thiết bị đi kèm dây sạc, dao cạo và kính bảo vệ
 • Tự động ngắt sau 5 phút không sử dụng
Máy triệt lông Halio IPL
Máy triệt lông Halio IPL

Máy triệt lông tại nhà Foreo Peach Hair Removal IPL

Để giải đáp câu hỏi nên mua máy triệt lông tại nhà loại nào thì máy triệt lông Foreo Peach Hair Removal IPL là sự ưu tiên hàng dầu, vì máy có kích thước tương đối nhỏ gọn và nhẹ nhàng, cho phép người dùng dễ dàng thao tác kể cả khi chỉ sử dụng 1 tay. Nó cũng được trang bị 5 mức tần số triệt lông với diện tích chiếu tia lớn, cho phép loại bỏ nhiều gốc nang lông chỉ với 1 lượt quét. Đây là sản phẩm hỗ trợ triệt lông tại các vùng da lớn, đem lại hiệu quả không hề thua kém như khi triệt lông ở Spa.

Tính năng:

 • Sử dụng xung ánh sáng triệt lông với 300.000 lần bắt với tần số thay đổi tùy chỉnh
 • Trang bị cảm biến vùng da có gốc nang lông, thích hợp với tất cả các loại da
 • Adapter trang bị kèm theo máy sử dụng nguồn điện 240V ổn định, tránh trạng bị sập nguồn khi đang vận hành.
 • Tăng cường tuổi thọ của máy, chế độ bảo hành kéo dài và được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng.

Ưu điểm:

 • Triệt bỏ hiệu quả nhiều vùng lông khác nhau trên cơ thể
 • Diện tích tia chiếu lớn, dễ dàng điều chỉnh vùng tác động
 • Làm giảm số lượng và nhạt màu lông sau 1 lần sử dụng
 • Hiệu suất cảm biến lên tới 300.000 lần bắn
 • Nhỏ gọn, dễ cầm tay, thiết kế tiện lợi thân thiện người dùng

Nhược điểm:

 • Nếu bị vỡ phần bóng đèn chiếu sáng xung thì không thể thay mới được
 • Tại một số vùng da có diện tích tiếp xúc hẹp thì hiệu suất triệt lông sẽ bị ảnh hưởng.

Thông số kỹ thuật:

 • Thương hiệu Foreo
 • Kiểu dáng: Foreo Peach
 • Áp dụng: Mọi loại da
 • Xuất xứ: Thụy Điển
Máy triệt lông Foreo Peach Hair Removal IPL
Máy triệt lông Foreo Peach Hair Removal IPL

Máy triệt lông Tmr Bae IPL Naked

Để giải đáp câu hỏi nên mua máy triệt lông loại nào tốt thì máy triệt lông tại nhà tốt nhất thì Tmr Bae IPL Naked là cái tên không thể bỏ qua. Máy trang bị sóng IPL cường độ cao 500 – 1200nm, số lượng lần bắn xung lên tới 700000. Cho phép loại bỏ lớp nang lông nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Tính năng:

 • Đầu máy triệt lông có thể thay mới và tháo rời để vệ sinh sạch sẽ
 • Trang bị đầu dây sạc USB, tích hợp bộ điều hướng nguồn điện, pin sạc dự phòng tiện lợi
 • Có 2 chế độ sử dụng Tự động và Manual phù hợp với mọi nhu cầu triệt lông
 • Hình dáng máy thuôn dài, nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm di chuyển trên bề mặt da

Ưu điểm:

 • 2 Chế độ hoạt động  riêng biệt, cho phép triệt lông linh hoạt trên nhiều vùng da
 • Sử dụng nhanh chóng và đơn giản, thích hợp để loại bỏ lông ngay tại nhà
 • Công nghệ triệt lông IPL vĩnh viễn, loại bỏ lông với hiệu suất cao
 • 5 mức điều chỉnh cường độ sáng, dễ dàng tùy chỉnh thông số

Nhược điểm:

 • Đối với một số vùng da tối màu thì máy triệt sẽ tạo ra cảm giác hơi châm chích.
 • Nếu bạn cạo lông không kỹ, khi dùng máy sẽ có mùi khét của lông.
Máy triệt lông mini Tmr Bae IPL Naked
Máy triệt lông Tmr Bae IPL Naked

Xem thêm: Máy triệt lông giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Máy triệt lông cá nhân Pure Skin Pro Beurer

Đây là đòng máy triệt lông tại nhà tốt nhất hiện nay, máy có kích thước nhỏ gọn, hiệu quả nhanh là ưu điểm nổi bật của máy triệt lông Pure Skin Pro Beurer sở hữu. Nó có thể tác động toàn diện tại nhiều vùng cơ thể khác nhau, đồng thời hỗ trợ làm sạch và trắng sáng vùng da cần triệt lông.

Chiếc máy máy triệt lông này được thiết kế theo kiểu dáng cầm tay tiện lợi, cho phép người dùng dễ điều chỉnh thao tác, cảm thấy thoải mái và thư giãn khi làm đẹp tại nhà.

Tính năng:

 • Ứng dụng công nghệ IPL mang đến cho người dùng sự êm ái, thoải mái hơn hẳn các phương pháp triệt lông truyền thống
 • Diện tích chiếu sáng khá lớn, đủ để loại bỏ lông trên cơ thể chỉ trong 2 – 3 lượt chiếu
 • Làm giảm số lượng và làm nhạt màu lông sau khoảng một vài lần sử dụng

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, dễ dàng mang theo du lịch
 • Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 3 – 4 lần sử dụng
 • Triệt lông bằng ánh sáng IPL không tác động vật lý
 • Cơ chế cảm biến màu da, ngăn ngừa nguy cơ tổn thương tại những vùng da sẫm màu

Nhược điểm:

 • Máy có thể gây kích ứng da nhẹ.
 • Không thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sau khi vừa triệt vì da bị kích ứng

Thông số kỹ thuật:

 • Công nghệ IPL
 • Xung ánh sáng: 200.000 lần
 • Điện áp đầu ra: 12V
 • Điện áp: AC220/ 110V – 240V, 50-60Hz.
 • Diện tích chiếu sáng: 3.1cm
Máy triệt lông mini Pure Skin Pro Beurer
Máy triệt lông Pure Skin Pro Beurer

Nên mua máy triệt lông tại nhà hãng nào tốt?

Sau khi tìm hiểu về các công dụng cũng như cách sử dụng máy triệt lông, tham khảo ngay top máy triệt lông mini hãng tốt nhất hiện nay nhé.

Máy triệt lông cao cấp Beurer

Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, máy triệt lông Beurer là dòng máy mới vượt trội hơn hẳn các dòng máy trước không chỉ giúp triệt lông mà còn giúp trắng các vùng da triệt lông như nách, tay, chân, mặt, mép, bụng, …

Máy triệt lông Beurer đem lại hiệu quả ngay sau 3-4 lần sử dụng, đặc biệt còn có bộ cảm biến màu da để ngăn bạn khỏi việc điều trị làn da nếu màu da quá tối hoặc quá rám nắng. Không những thế máy còn được trang bị một bộ lọc UV ngăn các tia UV có hại đi vào cơ thể, tổn thương da. 

Hiện nay, máy triệt lông Beurer đang được bán trên thị trường với mức: 5.300.000 đồng.

Máy triệt lông Beurer hiện đại, kích thước nhỏ gọn 
Máy triệt lông Beurer hiện đại, kích thước nhỏ gọn

Máy triệt lông mini Panasonic

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy triệt lông tại nhà tốt nhất, Panasonic là dòng máy đáng để tham khảo. Máy triệt lông Panasonic có điểm mạnh so với các thương hiệu khác ở giá thành. Chất lượng máy rất tốt, có tuổi thọ cao lên đến 15 năm sử dụng khi cho 300.000 lần phát xung nhưng dòng máy này khá rẻ, phù hợp với các bạn có chi phí đầu tư thấp.

Cách ưu điểm vượt trội:

 • Sử dụng xung ánh sáng đảm bảo an toàn với mọi đối tượng người sử dụng.
 • Có khả năng đốt chân lông nhanh, hiệu quả đồng thời không gây đau rát hay bỏng da như nhiều liệu pháp triệt lông truyền thống. 
 • Không cần phải lựa chọn sử dụng các loại kem hoặc gel đi kèm trong quá trình triệt lông. 

Máy triệt lông Panasonic đang được bán trên thị trường: 3.87 triệu đồng.

Máy triệt lông Panasonic có tuổi thọ cao 
Máy triệt lông Panasonic có tuổi thọ cao

Máy triệt lông Homedics

Máy triệt lông Homedics là sản phẩm nằm trong top máy triệt lông mini sử dụng nhiều nhất hiện nay, máy có khả năng triệt lông tất cả các vùng da trên cơ thể kể cả những vùng da nhạy cảm do đã được trang bị thêm đầu triệt dành cho vùng da nhạy cảm,  giúp bạn giải quyết được vấn đề máy triệt lông tại nhà tốt nhất mà bạn đang phân vân tìm kiếm. 

Máy gồm có 5 mức điều chỉnh với tuổi thọ rất cao từ 12 – 15 năm nhưng giá thành lại rất hợp lý. Hiện nay máy đang được bán trên thị trường với: 4.300.000 đồng.

Máy triệt lông Homedics có khả năng triệt lông tất cả các vùng da
Máy triệt lông Homedics có khả năng triệt lông tất cả các vùng da

Máy triệt lông Philips

Thêm một chiếc máy triệt lông tại nhà tốt nhất đến từ thương hiệu Phillips bạn cũng nên cân nhắc. Philips là thương hiệu máy triệt lông đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam với 4 đầu triệt dành cho mặt, vùng bikini, cơ thể và nách. Bên cạnh đó, máy triệt lông Phillips còn được sử dụng công nghệ triệt lông IPL tiên tiến nhất hiện nay hỗ trợ  tăng cường xung ánh sáng triệt lông, từ đó giúp làm rụng phần lông tự nhiên và an toàn. 

Với thiết kế đẹp mắt kết hợp giữa màu trắng và hồng, máy triệt lông Philips đảm bảo đem lại trải nghiệm tuyệt vời về cả chất lượng và thẩm mỹ cho các bạn.

Trên thị trường, máy Philips đang được bán là 17 triệu đồng.

Máy triệt lông Philips thiết kế nhỏ gọn, hiện đại 
Máy triệt lông Philips thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy triệt lông Foreo Peach

Một dòng máy triệt lông mini cần phải kể đến là Foreo Peach. Máy triệt lông Foreo Peach với chất liệu làm từ silicon mềm mại và khả năng chống va đập tốt nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Với 5 mức điều chỉnh xung điện khác nhau và cho khoảng 300.000 lần sử dụng (15 năm) máy có tuổi thọ vô cùng bền bỉ.

Máy triệt lông Foreo Peach trên thị trường đang được bán với giá: 4.2 triệu đồng.

Máy triệt lông Foreo Peach làm từ silicon mềm mại 
Máy triệt lông Foreo Peach làm từ silicon mềm mại

Một số lưu ý khi sử dụng máy triệt lông

Sở hữu một chiếc máy triệt lông tốt nhất chưa đủ, các bạn cũng cần lưu ý 1 số điều sau để hiệu quả triệt lông tốt nhất như sau: 

 • Các bạn chỉ nên dùng máy triệt lông 1 tuần/lần và khi không thấy lông mọc trở lại các bạn có thể ngừng dùng.
 • Mức độ xung ánh sáng rất quan trọng trong việc đem lại hiệu quả triệt lông. Vì vậy, bạn cần chọn đúng mức độ xung ánh sáng theo như hãng sản xuất đã hướng dẫn nhé!
 • Da đã tắm nắng, dùng kem làm nâu màu da không sử dụng máy triệt lông.
 • Sau 3 tuần mới nên sử dụng máy triệt lông nếu trước đó bạn đã triệt lông bằng cách wax, dùng kem tẩy lông, cạo,…
 • Cuối cùng là hãy tắt máy sau khi sử dụng để máy có tuổi thọ cao hơn.
Một số lưu ý khi sử dụng máy triệt lông 
Một số lưu ý khi sử dụng máy triệt lông

Hiện tại bạn đang kinh doanh tiệm spa nào đó, nếu có nhu cầu mua những thiết bị thẩm mỹ spa chính hãng chất lượng giá thành phải chăng, thì hãy ghé qua bên của hàng của chúng tôi để chọn lựa nhé.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ phía trên, bạn đọc sẽ lựa chọn được một chiếc máy triệt lông tại nhà tốt nhất. Hãy thử chọn và sử dụng ngay từ hôm nay để thấy được hiệu quả rõ rệt, và đừng quên đón đọc những bài viết thú vị của S-Life Việt Nam trong thời gian tới!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Top 10 máy triệt lông tại nhà nên mua nhất là Máy triệt lông Pure Skin Pro Beurer, Máy triệt lông Tmr Bae IPL Naked, Máy triệt lông tại nhà Foreo Peach Hair Removal IPL, Máy triệt lông Halio IPL ,Máy triệt lông RIO Lux IPL ,Máy triệt lông cá nhân Titan Lite Pink, Máy triệt lông Qmele,Máy triệt lông SmoothSkin Bare Fit, Máy triệt lông USA HoMedics Duo Lux IP, Máy triệt lông mini cầm tay S-Life IPL

Có 2 công nghệ được nhiều người sử dụng nhiều nhất là IPL và Diode Laser

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận