Dịch vụ sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp

Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, S-Life đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh mảng cung cấp sản phẩm, S-Life còn mang đến những dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ nhằm hỗ trợ những khách hàng một cách toàn diện và chuyên nghiệp. Từ đó, giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng luôn diễn ra thuận lợi. Để hiệu sâu hơn về dịch vụ sửa máy thẩm mỹ bên chúng tôi, thì hãy xem chi tiết ở bài viết bên dưới nhé

S-Life mong muốn hỗ trợ các spa và thẩm mỹ viện một cách toàn diện
S-Life mong muốn hỗ trợ các spa và thẩm mỹ viện một cách toàn diện

Dịch vụ sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ của S-Life

S-Life là một trong những thương hiệu có tiếng trên bản đồ ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp, S-Life luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn với đa dạng các thiết bị công nghệ cao cấp, chất lượng và uy tín. Không chỉ vậy, S-Life vẫn không ngừng nâng cao vị thế của mình bằng việc tập trung và phát triển chính sách bảo hành, bảo trì, cụ thể là dịch vụ sửa máy thẩm mỹ chuyên nghiệp. 

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng, tạo cơ hội phát triển ngày càng lớn mạnh, S-Life đề cao các chính sách bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể an tâm trong việc vận hành kinh doanh làm đẹp. 

Sở hữu các thiết bị làm đẹp chất lượng cao sẽ giúp cho cơ sở kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ, cũng như cung cấp cho khách hàng những liệu trình làm đẹp tối ưu, mang lại trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng thì việc các thiết bị, máy móc có vấn đề trục trặc là hoàn toàn bình thường. Chính vì thế, việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc là cực kỳ cần thiết. 

Đó cũng chính là lý do mà S-Life Việt Nam mong muốn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất. Với trung tâm bảo trì, bảo dưỡng thiết bị thẩm mỹ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. 

Cùng với đó là sự đồng hành của đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, lành nghề, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy móc thiết bị công nghệ cao hoặc các loại thiết bị thẩm mỹ, y tế,… 

S-Life hỗ trợ khách hàng sửa chữa thẩm mỹ bị hỏng
S-Life hỗ trợ khách hàng sửa chữa thẩm mỹ bị hỏng

Hỗ trợ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ miễn phí qua số điện thoại. Hãy để thông tin tại đây nhé.

Các tiêu chí của dịch vụ sửa máy thẩm mỹ của S-Life

S-Life cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng sửa máy thẩm mỹ nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng sẽ có thể yên tâm về kết quả nhận được, vì dịch vụ S-Life được xây dựng dựa trên những nguyên tắc sau:

 • Uy tín luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu: S-Life luôn cố gắng sửa chữa thiết bị thẩm mỹ đã nhận một cách kịp thời để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khách hàng.
 • Chuyên nghiệp trong suốt quá trình hợp tác: Mọi kỹ thuật viên và tư vấn viên tại S-Life được đào tạo để hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất. Đồng thời, mọi vấn đề phát sinh đều được xử lý nhanh chóng thông qua các quy tắc được thống nhất giữa hai bên.
 • Cung cấp dịch vụ giá tốt: Với lợi thế khi là đối tác của nhiều hãng danh tiếng, S-Life hỗ trợ khách hàng bảo hành, bảo dưỡng và sửa máy thẩm mỹ với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, mọi linh kiện được sử dụng cũng được đảm bảo là hàng chính hãng 100%.
 • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: S-Life thường xuyên mang đến những chính sách bảo hành và khuyến mãi nhằm tạo nên giá trị cho khách hàng.
Mọi kỹ thuật viên tại S-Life luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
Mọi kỹ thuật viên tại S-Life luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Quy trình sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tại S-Life

Mọi tư vấn viên tại S-Life được đào tạo để đảm bảo rằng khách hàng biết được quá trình sửa chữa thiết bị thẩm mỹ bao gồm những bước nào. Từng bước trong quy trình dịch vụ đều được quy chuẩn hóa để khách hàng có thể nắm chính xác các bước cần làm và thời gian sửa chữa máy thẩm mỹ .

Quy trình sửa máy thẩm mỹ tại S-Life bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: Tư vấn viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua số hotline. sau đó, vấn đề khách hàng gặp phải sẽ được chuyển giao cho kỹ thuật viên phụ trách.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên S-Life liên hệ khách hàng để hẹn lịch kiểm tra thiết bị thẩm mỹ.
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên thông báo về lỗi và máy gặp phải và báo giá sửa máy thẩm mỹ.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với phương án được đưa ra, thiết bị được đưa về trung tâm S-Life để tiến hành sửa chữa máy thẩm mỹ ngay lập tức.
 • Bước 5: Thiết bị được sửa chữa được bàn giao và khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ.
Các bước thực hiện dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ tại S-Life
Các bước thực hiện dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ tại S-Life

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tại S-Life 

S-Life cam kết với khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ

 • Giá cả phải chăng, đúng theo giá thị trường, cam kết không chênh giá, sai giá trong quá trình sửa chữa. 
 • Tất cả các linh kiện trong quá trình sửa chữa máy thẩm mỹ thay thế, S-Life cam kết đảm bảo là hàng chính hãng, có giấy chứng nhận về chất lượng. 
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là những người có kinh nghiệm và trình độ cao, “bắt bệnh” tốt, xử lý kịp thời các lỗi của thiết bị thẩm mỹ. 
 • Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, ghi nhận những dịch vụ sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ mong muốn của khách hàng 24/7. 
 • Chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ, hướng dẫn chuyên nghiệp, uy tín. 
Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tại S-Life 
Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tại S-Life

Những lỗi thường gặp để sửa máy thẩm mỹ

Mỗi thiết bị thẩm mỹ đều có một vài vấn đề thường gặp. Trong đó, những lỗi xuất hiện nhiều nhất cần kể đến là:

 • Máy xóa xăm hoạt động bình thường nhưng tia bắn ra không chuẩn.
 • Máy triệt lông hỏng bóng, hỏng bộ phận phóng điện hoặc hỏng bo công suất.
 • Máy triệt lông vẫn hoạt động bình thường nhưng kết quả trị liệu không cao.
 • Chức năng máy chăm sóc da bị lỗi nên không sử dụng được.
 • Máy thẩm mỹ kêu to và sử dụng nhanh nóng.
 • Máy nâng cơ hoạt động bình thường nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi.
 • Phi thuyền tắm trắng không hoạt động hoặc không sử dụng được chức năng như mong muốn.
 • Máy triệt lông không phát xung, không lạnh, bị nóng hoặc bị hỏng nút bấm.
 • Máy triệt lông gặp lỗi màn hình không hiển thị, màn hình bị sọc hoặc cảm ứng bị đơ.
 • Máy phân tích da không hoạt động, không phát sáng, không nhận màu khi soi đèn hoặc phát ra ánh sáng chập chờn.
 • Máy phun xăm hỏng bộ phận kim xăm hoặc hệ thống bơm mực.

Bên cạnh sửa máy thẩm mỹ, S-Life còn cung cấp các linh kiện và vật tư tiêu hao. Đặc biệt, S-Life là đã hợp tác cùng các hãng lớn để cung cấp cho khách hàng những linh kiện chính hãng phù hợp với các loại máy chuyên dụng. Khách hàng chọn S-Life sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng máy hỏng do sử dụng linh kiện kém chất lượng. 

S-Life hỗ trợ khắc phục các lỗi thường gặp ở thiết bị thẩm mỹ
S-Life hỗ trợ khắc phục các lỗi thường gặp ở thiết bị thẩm mỹ

Các dòng thiết bị thẩm mỹ nhận sửa chữa 

Cụ thể hơn, khách hàng có thể tham khảo những dòng thiết bị thẩm mỹ S-Life nhận sửa chữa máy thẩm mỹ như sau: 

Sửa chữa thẩm mỹ ở máy triệt lông 

Máy triệt lông chắc chắn là một trong những thiết bị thẩm mỹ mà bất kỳ cơ sở làm đẹp từ quy mô nhỏ đến lớn đều sở hữu. Dịch vụ triệt lông cực kỳ phổ biến và ngày càng nhiều người có nhu cầu. Chính vì thế, đây cũng là thiết bị thường xuyên gặp vấn đề nhất và sửa chữa máy thẩm mỹ cũng tốn khá nhiều chi phí.

Sửa chữa máy máy triệt lông 
Sửa chữa máy máy triệt lông

Sửa chữa máy triệt lông IPL 

Các vấn đề liên quan đến máy triệt lông IPL cũng là một trong những nỗi lo lớn nhất của những đơn vị thẩm mỹ sử dụng thiết bị này. Đây là dòng thiết bị triệt lông có hiệu quả cao nhất, nên được rất nhiều spa cao cấp đầu tư. Tuy nhiên, trong thời gian dài sử dụng thì máy cũng có thể xảy ra các lỗi nhất định khiến nhiều chuyên gia khó có thể xử lý. Chính vì thế, tìm đến trung tâm sửa máy thẩm mỹ chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết. 

S-life nhận sửa chữa máy triệt lông IPL 
S-life nhận sửa chữa máy triệt lông IPL

Sửa chữa máy triệt lông DPL 

Nói đến các dòng thiết bị triệt lông chất lượng chắc chắn máy triệt lông DPL cũng là thiết bị được đầu tư lớn trong nhiều cơ sở làm đẹp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì thiết bị này lại được đánh giá là có nhiều lỗi hư hỏng nhất. 

Nếu trong trường hợp máy mắc các lỗi quá nhỏ và đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà. Tuy nhiên, nếu máy gặp tình trạng hỏng hóc phức tạp thì chắc chắn bạn phải cần mang máy tới trung tâm bảo dưỡng sửa máy thẩm mỹ chuyên nghiệp. 

Sửa chữa máy triệt lông DPL 
Sửa chữa máy triệt lông DPL

Sửa máy triệt lông Diode laser

Máy triệt lông Diode Laser nổi tiếng cũng là “vũ khí” đắc lực kiếm ra tiền đối với nhiều spa. Đây là thiết bị với giá cả phải chăng, thiết kế hiện đại và phù hợp với nhiều cơ sở làm đẹp từ quy mô nhỏ đến lớn. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng máy có thể gặp tình trạng về nguồn, xung triệt, hoặc hệ thống tuần hoàn nước. 

Vì thế, việc bảo trì bảo dưỡng máy thường xuyên là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, để xử lý các lỗi phức tạp của máy đừng quên ghé S-Life để được tư vấn sửa máy thẩm mỹ kịp thời để đảm bảo tiến độ kinh doanh nhé! 

S-Life giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến máy triệt lông Diode laser 
S-Life giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến máy triệt lông Diode laser

Sửa máy trị nám

Ngoài các loại máy triệt lông thì S-Life cũng có sửa chữa, bảo hành các loại máy trị nám. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn như hiện này thì việc điều trị nám của khách hàng cũng ngày một phổ biến. Các thiết bị trị nám luôn được các spa săn đón nhiệt tình. 

Tuy nhiên, có thể do những nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan phát sinh thì máy trị nám vẫn hoàn toàn có thể gặp các lỗi. Điều này cũng có thể làm gián đoạn dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng, doanh số bị giảm sút. Vì thế, đừng quên lựa chọn S-Life để sửa máy thẩm mỹ và bảo dưỡng máy trong thời gian sớm nhất nhé. 

Sửa máy trị nám
Sửa máy trị nám

Sửa chữa thẩm mỹ ở máy trị sẹo 

Dịch vụ sửa máy thẩm mỹ của S-Life còn nhận sửa chữa các loại máy trị sẹo từ các loại thiết bị cơ bản đến cao cấp. Nhu cầu trị sẹo, sở hữu làn da mịn màng, khoẻ đẹp hiện nay của chị em phụ nữ ngày càng được nâng cao, vì thế, các thiết bị trị sẹo cũng được rất nhiều spa đầu tư. Để xử lý các lỗi từ máy trị sẹo bạn cũng cần tìm những cơ sở dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ, bảo dưỡng máy uy tín. 

Dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ của S-Life còn nhận sửa chữa các loại máy trị sẹo từ các loại thiết bị đơn giản đến cao cấp
Dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ của S-Life còn nhận sửa chữa các loại máy trị sẹo từ các loại thiết bị đơn giản đến cao cấp

Sửa chữa máy trẻ hoá da 

Ngoài nhu cầu trị sẹo thì mong muốn làn da trẻ đẹp cũng cực kỳ “hot”. Vì thế, đầu tư dịch vụ giúp trẻ hoá làn da cần các thiết bị và máy móc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi lỗi hỏng hóc, vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Điều này rất cần đến các cơ sở sửa máy thẩm mỹ và bảo hành để đảm bảo tiến độ kinh doanh cũng như các dịch vụ sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ làm đẹp cung cấp cho khách hàng. 

Sửa chữa máy trẻ hoá da 
Sửa chữa máy trẻ hoá da

Sửa chữa thẩm mỹ ở máy giảm béo 

Không chỉ máy trẻ hoá da mà máy giảm béo ngày nay cũng xuất hiện cực kỳ phổ biến trong các cơ sở làm đẹp. Việc thiết bị gặp vấn đề trục trặc sau thời gian sử dụng là cực kỳ dễ gặp. Để tiếp tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng bạn nên tìm đến các cơ sở dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ uy tín để khắc phục. 

Dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ S-Life còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giảm béo 
Dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ S-Life còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giảm béo

Sửa máy nâng cơ 

Máy nâng cơ tích hợp công nghệ cao, đặc biệt là công nghệ Hifu đang ngày càng phổ biến tại các cơ sở làm đẹp, từ quy mô nhỏ đến lớn. Việc các loại máy này gặp vấn đề là không thể tránh khỏi, bởi sau thời gian sử dụng cần phải được bảo dưỡng. Chính vì thế, rất cần đến các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ

Sửa máy nâng cơ 
Sửa máy nâng cơ

Sửa máy điều trị giãn mao mạch

Trong quá trình sử dụng máy điều trị giãn mao mạch có rất nhiều yếu tố liên quan có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng máy và khiến máy gặp lỗi. Có thể do mua máy tại địa chỉ không chất lượng hoặc sử dụng lâu đời, hay bảo quản máy không tốt. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tìm đến S-Life để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

Sửa máy điều trị giãn mao mạch
Sửa máy điều trị giãn mao mạch

Sửa chữa máy soi da 

Máy soi là là thiết bị thẩm mỹ cơ bản mà bất kỳ spa nào cũng sở hữu. Do sử dụng với tần suất nhiều nên máy có thể gặp các trường hợp liên quan đến nguồn điện, đèn soi không snags, hay màn hình có vấn đề,… khiến ảnh hưởng đến kết quả phân tích da. Vì thế, bạn cần lựa chọn cơ sở dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ uy tín và chất lượng để khắc phục vấn đề này trong thời gian sớm nhất. 

Máy soi da cũng là thiết bị phổ biến mà S-life hỗ trợ sửa chữa, bảo trì 
Máy soi da cũng là thiết bị phổ biến mà S-life hỗ trợ sửa chữa, bảo trì

Nhận sửa chữa toàn bộ thiết bị thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí khi mua tại của hàng S-Life

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp – sửa máy thẩm mỹ, S-Life đã trở thành điểm đến đáng tin cậy dành cho khách hàng. Những ai chọn dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ tại S-Life đều hài lòng với kết quả nhận được bởi vì những yếu tố sau:

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Con người chính là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng của dịch vụ sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ. Do đó, đội ngũ kỹ thuật viên tại S-Life được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người am hiểu về máy thẩm mỹ nhất. Từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu sửa chữa nhiều dòng máy khác nhau như máy nâng cơ, máy điện di, máy làm đẹp da, máy trị sẹo,… một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kỹ thuật viên S-Life sẽ làm việc cùng khách hàng để đảm bảo rằng quá trình sửa chữa, bảo hành, bảo trì diễn ra thuận lợi. Toàn bộ quá trình trao đổi, tìm ra vấn đề và giải quyết sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn để tối ưu cả về chi phí lẫn thời gian.

S-Life có đội ngũ kỹ thuật lành nghề
S-Life có đội ngũ kỹ thuật lành nghề về sửa chữa thiết bị thẩm mỹ

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chỉ cần khách hàng liên hệ đến với Hotline: 094.531.1919, các tư vấn viên sẽ tiếp nhận vấn đề cần giải quyết một cách nhanh chóng về dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ bên chúng tôi. Bộ phận CSKH hỗ trợ mỗi ngày trong khoảng thời gian 08:30 AM – 22:00 PM. Qua đó, giúp khách hàng có thể linh hoạt trong việc liên hệ để giải quyết sự cố xảy ra với máy thẩm mỹ một cách hiệu quả.

Đối tác của nhiều hãng lớn

Đa phần những vấn đề liên quan đến sửa máy thẩm mỹ sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại S-Life xử lý nhanh chóng. Bởi vì, S-Life là đối tác cho các thương hiệu lớn trên cả nước như SeoulSpa, Seoul Center, Seoul Academy, luôn luôn có mặt kịp thời hỗ trợ. Với sự hỗ trợ kỹ thuật từ hãng, kỹ thuật viên có thể nhanh chóng phát hiện lỗi để khắc phục kịp thời. Máy sau khi được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện có thể hoạt động một cách bình thường không khác gì trước khi gặp sự cố.

S-Life là đối tác của nhiều hãng sản xuất máy thẩm mỹ lớn
S-Life là đối tác của nhiều hãng sản xuất máy thẩm mỹ lớn

Chế độ bảo hành tận tâm

Điều đặc biệt ở dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ của S-Life đó là thiết bị sau khi sửa sẽ được hỗ trợ bảo hành trong khoảng thời gian nhất định. Trong trường hợp máy không hoạt động như mong muốn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của S-Life để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả. Chính sách này là để đảm bảo quá trình hoạt động của khách hàng luôn thuận lợi.

Kỹ thuật viên S-Life hỗ trợ bảo hành những thiết bị đã được sửa chữa
Kỹ thuật viên S-Life hỗ trợ bảo hành những thiết bị đã được sửa máy thẩm mỹ

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sửa máy thẩm mỹ hãy liên hệ S-Life qua số hotline: 094.531.1919 để được hỗ trợ nhanh chóng. Tư vấn viên S-Life luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận