Giá tiền máy chạy bộ CHÍNH HÃNG và các yếu tố ẢNH HƯỞNG đến giá

Máy chạy bộ hiện đang bày bán rất nhiều trên thị trường, không chỉ bởi sự phổ biến của nó mà còn vì những lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta. Ngay bây giờ, hãy cùng S-Life tham khảo qua những tiêu chí ảnh hưởng đến giá tiền máy chạy bộ chính hãng hiện nay nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền máy chạy bộ chính hãng

Để tìm hiểu rõ hơn và xác định được máy chạy bộ bao nhiêu tiền, đầu tiên chúng ta phải biết được có những yếu tố nào tác động đến giá. Dưới đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá tiền máy chạy bộ chính hãng:

Chế độ bảo hành

Tâm lý người tiêu dùng luôn chú ý đến tính lâu bền của sản phẩm. Một chế độ bảo hành tốt chính là một sự cam kết về chất lượng sản phẩm của cửa hàng đó đối với khách hàng của mình. Hiện nay, các cửa hàng thường đưa ra các chế độ bảo hành trung bình từ 1 – 6 năm cho các dòng máy chạy bộ.

Bởi vì số năm bảo hành càng cao, các cửa hàng phải nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm đi cùng theo. Chính điều này sẽ khiến cho giá sản phẩm được tính cùng với mức giá chi phí bảo hành, khiến cho giá thành trở nên cao hơn so với những dòng máy được bảo hành trong thời gian ngắn.

Giá máy chạy bộ chính hãng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau
Giá tiền máy chạy bộ chính hãng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Cấu hình của máy cũng ảnh hưởng đến giá tiền máy chạy bộ

Cấu hình động cơ là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra nguồn lực cơ khí giúp máy chạy bộ chuyển động trên băng tải. Do đó, đây chính là một trong những yếu tố tác động đến giá tiền máy chạy bộ chính hãng.

Ở máy chạy bộ chia thành 2 loại động cơ: AC (xoay chiều) và DC (một chiều). Động cơ một chiều có cấu tạo đơn giản và chịu tải kém hơn nên sẽ có mức giá rẻ hơn những máy chạy bộ với động cơ xoay chiều.

Để động cơ có công suất (Hp) mạnh hơn thì các cấu tạo bên trong máy cũng phức tạp hơn, điều này khiến cho giá của máy chạy bộ được nâng cao lên một bậc.

Kích thước băng chạy

Một máy chạy bộ với không gian tập rộng rãi sẽ mang lại sự thoải mái hơn trong quá trình luyện tập. Điều này đòi hỏi các kích thước máy phải lớn hơn, động cơ công suất phải mạnh hơn để có thể hoạt động hiệu quả nhất. Do đó, giá thành cũng vì thế mà cao hơn các máy chạy bộ với băng chạy và kích thước nhỏ.

Kích thước băng chạy càng lớn thì giá thành càng cao
Kích thước băng chạy càng lớn thì giá thành càng cao

Tính năng của máy

Một máy chạy bộ đơn năng sẽ có giá thành rẻ hơn so với máy chạy bộ đa năng. Bởi lẽ, máy chạy bộ đa năng được tích hợp thêm nhiều tính năng phụ trợ giúp cho quá trình tập trở nên đa dạng hơn, tạo được nhiều hứng thú cho người tập. Hơn nữa, càng nhiều tính năng phụ trợ, máy chạy bộ cũng sẽ tốn thêm nhiều chi phí hơn.

Tải trọng của máy

Yếu tố về tải trọng tối đa của máy chạy bộ cũng ảnh hưởng đến giá máy. Mức tải trọng của máy càng lớn, đòi hỏi kỹ thuật xử lý càng cao. Do đó, những máy có tải trọng lớn sẽ có giá thành nhỉnh hơn.

Thiết kế của máy

Các dòng máy chạy bộ với thiết kế ấn tượng, sang trọng sẽ là một điểm cộng trong khâu bán hàng. Để có những thiết kế bắt mắt thì cần phải đòi hỏi cao về chi phí thiết kế và cả chi phí cho các cấu tạo bên ngoài sản phẩm. Vì vậy có thể thấy thiết kế của máy là yếu tố quan trọng để ảnh hưởng đến giá tiền máy chạy bộ.

Thiết kế máy chạy bộ càng sang trọng thì giá thành càng cao
Thiết kế máy chạy bộ càng sang trọng thì giá thành càng cao

Các yếu tố khác

Bên cạnh những yếu tố trên, màn hình hiển thị, xuất xứ, thương hiệu, các khâu xuất hàng cũng đều ảnh hưởng đến giá tiền máy chạy bộ chính hãng trên thị trường hiện nay.

Máy chạy bộ bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trên thị trường hiện nay phân giá thành của các loại máy chạy bộ chính hãng theo 3 phân khúc:

Dưới 10 triệu

Đây là phân khúc máy chạy bộ điện dành cho các hộ gia đình có thu nhập thấp và tầm trung. Với cấu hình công suất từ 2 – 3Hp, đây hẳn là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu tập luyện không yêu cầu quá cao với mục đích chủ yếu là rèn luyện sức khỏe và giảm cân tại nhà.

Một số sản phẩm máy chạy bộ dưới 10 triệu tốt, bán chạy nhất trên hệ thống của S-Life gợi ý như: Máy chạy bộ điện Tigo 10, Máy chạy bộ điện GoodFor G777, Máy chạy bộ điện A7S…

Xem thêm: Những máy chạy bộ dưới 10 triệu tốt dành cho bạn

Từ 10 đến 20 triệu

Các máy chạy bộ ở phân khúc này được thiết kế đa năng hơn, với nhiều tính tăng phụ trợ giúp cho khách hàng có nhiều bài tập đa dạng để giảm cân và cải thiện vóc dáng hiệu quả. Công suất máy ở phân khúc này tầm 3 – 5Hp với diện tích tập luyện rộng rãi hơn.

Giá tiền máy chạy bộ khoảng 20 triệu có độ hoàn thiện tốt, tích hợp nhiều tính năng và chương trình
Giá tiền máy chạy bộ khoảng 20 triệu có độ hoàn thiện tốt, tích hợp nhiều tính năng và chương trình

Trên 20 triệu

Đây là những dòng máy chạy bộ cao cấp, phù hợp cho việc tập luyện gia đình và phòng tập. Có đến tận 18 chương trình được cài đặt tự động nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến nâng cao cho người dùng.

Các loại máy chạy bộ chính hãng trên thị trường có rất nhiều mức giá, mỗi mức giá đều phụ thuộc vào các yếu tố cấu thành của sản phẩm. Chính vì thế, chúng ta phải xác định được mục đích luyện tập để có thể cân nhắc lựa chọn một mức giá phù hợp nhất cho máy chạy bộ mà bạn đang muốn sở hữu nhé.

Xu hướng lựa chọn máy chạy bộ trong năm 2022

Lựa chọn dựa theo sự thay đổi của thị trường

Trong những năm gần đây, việc sử dụng máy chạy bộ đã trở thành một phương pháp hữu hiệu giúp cải thiện sức khỏe và thay đổi vóc dáng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên cũng có đôi chút khác biệt về xu hướng lựa chọn sản phẩm, trong khi các loại máy chạy bộ cơ đang trở nên lạc hậu thì máy chạy bộ điện hiện đại đã dần trở thành phương án thay thế. Việc sử dụng máy chạy bộ điện đã trở nên tiện dụng hơn, hỗ trợ tập luyện tốt và mang đến hiệu quả tích cực, trong khi chi phí để sở hữu cũng rất hấp dẫn.

Máy chạy bộ điện đang trở thành xu hướng mới trong năm 2022
Máy chạy bộ điện đang trở thành xu hướng mới trong năm 2022

Xem thêm: Máy chạy bộ tốt nhất 2022

Lựa chọn máy chạy bộ dựa theo tính năng

Ngoài ra thì cũng có nhiều tiêu chí cụ thể để khách hàng tham khảo, chọn mua cũng như xác định được một sản phẩm máy chạy bộ tốt, phù hợp xu hướng sử dụng chung. Cụ thể là:

  • Máy chạy bộ điện trang bị nhiều tính năng tập luyện, được vận hành dựa trên công nghệ AI thông minh để hỗ trợ việc sử dụng máy đạt hiệu quả tối ưu nhất.
  • Sản phẩm xuất xứ rõ ràng, đến từ hệ thống phân phối chính hãng, được hỗ trợ lắp đặt và bảo hành trong thời gian dài.
  • Kích thước phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được những bài tập chạy tốc độ cao, có hệ thống trợ lực, thảm chạy có chất lượng tốt, độ ổn định cao và phòng tránh chấn thương khi sử dụng máy.
  • Chi phí sở hữu thấp, được hưởng nhiều ưu đãi cả về giá lẫn tư vấn lắp đặt. Mang đến lợi ích tốt nhất khi chọn mua giữa hàng loạt sản phẩm khác nhau.

Lưu ý khi mua máy chạy bộ

Sau khi đã biết chính xác những thông số quan trọng cũng như giá tiền máy chạy bộ, bạn cũng cần phải lưu ý tới một số vấn đề sau đây nếu muốn mua sắm và sử dụng máy chạy bộ tại nhà:

Công suất

Để chọn mua máy chạy bộ tốt và phù hợp với mọi đối tượng người dùng trong gia đình thì cần lưu ý đến công suất hoạt động của máy. Máy chạy bộ tốt sẽ dễ dàng thay đổi linh hoạt tốc độ từ 1 cho đến 15 km/h, Hỗ trợ quá trình tập luyện diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Trường thi công suất máy chạy bộ tối thiểu cần đáp ứng là 2 – 3 HP, với nhu cầu cao hơn thì bắt buộc phải trên 3 HP. 

Mua máy chạy bộ dựa trên thông số công suất 
Mua máy chạy bộ dựa trên thông số công suất

Tính năng

Bất kỳ máy chạy bộ nào cũng đều được trang bị một số tính năng cơ bản như màn hình theo dõi, bộ điều khiển các chế độ tập, tính năng hoạt động an toàn và cho phép dừng khẩn cấp. Nếu nhu cầu sử dụng của người tập luyện cao hơn thì nên cân nhắc đến việc tìm mua các dòng máy chạy bộ cao cấp, trang bị nhiều tính năng hiện đại để hỗ trợ quá trình tập đạt được hiệu quả tối ưu nhất. 

Trọng lượng và kích thước

Với những gia đình có không gian nhỏ hẹp thì việc lựa chọn mua máy chạy bộ sẽ bị giới hạn trực tiếp về trọng lượng và kích thước. Để quá trình sử dụng tập luyện và thao tác trên máy chạy bộ diễn ra dễ dàng hơn, nên ưu tiên chọn các dòng máy chạy bộ có kích thước vừa đủ, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển nếu cần thiết. 

Mua máy chạy bộ có kích thước và trọng lượng phù hợp 
Mua máy chạy bộ có kích thước và trọng lượng phù hợp

Đối tượng sử dụng 

Bất kể bạn mua máy chạy bộ để hướng tới mục đích nào thì cũng phải phù hợp với đối tượng người dùng. Với những khách hàng hướng tới mục tiêu tập luyện tăng cường thể lực, xây dựng cơ bắp thì máy chạy bộ điện đa năng sẽ đáp ứng tốt. Ngược lại với những khách hàng mong muốn tập luyện nhẹ nhàng, nên lựa chọn tìm mua các sản xuất máy chạy bộ điện đơn năng, không cần quá nhiều cơ chế hoạt động phức tạp.

Thương hiệu 

Giữa muôn vàn các thương hiệu phân phối và sản xuất máy chạy bộ thì việc chọn mua đối với người chưa có kinh nghiệm là tương đối khó. Để có thể sở hữu một chiếc máy chạy bộ tốt thì bạn nên ưu tiên tìm hiểu tại các thương hiệu lớn, theo dõi và tham khảo các thông tin review trực tiếp về chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Tuy nhiên mức giá khi mua máy chạy bộ tại các thương hiệu lớn thường sẽ cao hơn đôi phần so với máy chạy giá rẻ trên thị trường.

Mua máy chạy bộ chính hãng giá tốt ở đâu?

Hiện nay, S-Life là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu, trong đó có máy chạy bộ. Các sản phẩm máy chạy bộ chính hãng tại S-Life đa dạng mẫu mã, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Sản phẩm máy chạy bộ S-Life cao cấp, sang trọng, đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng
Sản phẩm máy chạy bộ S-Life cao cấp, sang trọng, đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng

S-Life áp dụng chính sách nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian. Do đó, chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất, giá thành máy chạy bộ chính hãng cũng rất cạnh tranh, dễ tiếp cận với người tiêu dùng.

Hiện, S-Life sở hữu hệ thống 45 chi nhánh khắp toàn quốc. Tại Tp. HCM, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom để trải nghiệm thực tế sản phẩm để đưa ra lựa chọn mua hàng chuẩn xác nhất.

Bài viết bên trên đã cung cấp cho bạn các thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền máy chạy bộ chính hãng và các phân khúc giá của máy chạy bộ. Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua một chiếc máy chạy bộ chính hãng giá tốt, hãy liên hệ với S-Life theo số Hotline hoặc truy cập vào S-LIFE để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất bạn nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận