Chia sẻ kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện không nên bỏ qua

Lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ điện phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất tập luyện cũng như cải thiện sức khỏe tại nhà. Tuy nhiên để đạt được những những hiệu quả tuyệt vời như vậy thì bạn cần phải có kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện. Tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây!

Có nên lựa chọn mua máy chạy bộ điện hay không?

Máy chạy bộ điện được đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ tập luyện sức khỏe và thay đổi vóc dáng vô cùng hiệu quả. Không chỉ hỗ trợ nâng cao thể lực tăng cường sức bền mà còn giúp cơ thể của bạn có được khả năng vận động dẻo dai hơn. Nó cũng hỗ trợ giảm cân và lại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả, nhờ tăng cường tốc độ đốt cháy năng lượng thừa trong cơ thể chỉ với một vài bài tập chạy tốc độ. 

Máy chạy bộ điện mang đến sự hỗ trợ tập luyện tối ưu
Máy chạy bộ điện mang đến sự hỗ trợ tập luyện tối ưu

Đặc biệt hơn là việc tập luyện trên máy chạy bộ điện còn được hỗ trợ với nhiều chế độ tập luyện đa dạng, được thể hiện rõ ràng các thông số về thời gian, quãng đường, lượng calo tiêu thụ. Giúp bạn hiểu được nên lựa chọn các chế độ tập luyện như thế nào để mang đến hiệu quả cải thiện vóc dáng và sức khỏe tốt nhất. 

Chính vì những lợi ích tuyệt vời này mà việc sử dụng máy chạy bộ điện tại nhà đang trở thành một nhu cầu phổ biến của đông đảo người dùng. Tuy nhiên vấn đề đặt ra lúc này là bạn phải có được kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện trước khi sử dụng. Đây là yếu tố bắt buộc phải đạt được nếu muốn có được một chiếc máy chạy bộ chất lượng và an toàn tại nhà.

Xem thêm: Tư vấn lựa chọn máy chạy bộ tại nhà

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện mà bạn nên biết

Đối với những người dùng chưa hề có kinh nghiệm lựa chọn hoặc mua các sản phẩm máy móc công nghệ cao, hãy tham khảo thêm về một số kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện dưới đây:

Lựa chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín

Nếu chưa thực sự có kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín. Phần lớn những dòng sản phẩm này đều đã được đảm bảo cũng như có có nhiều thông tin review trực tiếp về chất lượng sử dụng thực tế. 

Lựa chọn các dòng sản phẩm máy chạy bộ cao cấp
Lựa chọn các dòng sản phẩm máy chạy bộ cao cấp

Dựa vào những thông tin đó mà bạn có thể dễ dàng biết được nên lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mang đến hiệu quả tập luyện thực sự tốt.

Xem thêm: Máy chạy bộ tốt nhất 2022

Chất liệu của thảm chạy bộ

Chất liệu của thảm trải đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một sản phẩm máy chạy bộ cao cấp hoạt động bằng hệ thống điện. Thậm chí đối với những dòng sản phẩm máy chạy bộ tốc độ cao thì thảm chạy còn được chú trọng hơn nhờ sự cải thiện của bề mặt thảm chạy giúp chống trơn trượt, giúp tạo ra độ bám cao hơn trên từng bước chạy cho người sử dụng. 

Lựa chọn sản phẩm dựa trên chất liệu của thảm chạy bộ là một trong những kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện mà bạn bắt buộc phải ghi nhớ. 

Xác định kích thước máy phù hợp

Kích thước của từng dòng máy chạy bộ sẽ có sự khác biệt rất lớn nếu như bạn không thực sự chú ý đến vấn đề này. Đối với những dòng sản phẩm máy chạy bộ hoạt động cơ năng thì kích thước sẽ tương đối nhỏ gọn và không có quá nhiều bộ phận thừa. 

Chú trọng đến kích thước của sản phẩm
Chú trọng đến kích thước của sản phẩm

Tuy nhiên đối với những dòng sản phẩm nhưng máy chạy bộ hoạt động điện năng thì kích thước máy sẽ lớn hơn do hệ thống động cơ lớn. Đòi hỏi người sử dụng phải lắp đặt máy tại những khu vực rộng rãi hoặc có diện tích lớn nếu muốn vận hành máy ổn định trong thời gian dài. 

Tốc độ tối đa và khả năng thay đổi độ dốc 

Nhiều khách hàng tiết lộ về kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện là cần phải chú ý nhiều hơn vào tốc độ tối đa mà máy có thể đạt được. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp xác định khả năng hỗ trợ tập luyện tối ưu mà máy có thể đạt được đối với những người có nhu cầu tập luyện cường độ cao. Đối với máy chạy bộ gia đình, tốc độ của máy phải giao động từ 0.5 – 15 km/h, để đảm bảo độ ổn định khi tập luyện.

Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua yếu tố thay đổi độ dốc khi hoạt động trên máy chạy bộ. Tính năng thay đổi độ dốc sẽ giúp nâng cao hiệu suất tập luyện cũng như đạt được một số mục tiêu tập luyện đã đề ra dễ dàng hơn so với chạy bộ trên bề mặt bằng phẳng.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy chạy bộ cũ

Công suất hoạt động của máy chạy bộ 

Các dòng sản phẩm như máy chạy bộ điện thường sẽ được đánh giá cao hơn về công suất hoạt động. Thời gian hoạt động cũng như hiệu suất chuyển đổi năng lượng sẽ cao hơn so với máy chạy bộ hoạt động cơ năng. 

Bạn cũng cần phải quan tâm đến công suất tối đa mà máy có thể đạt được
Bạn cũng cần phải quan tâm đến công suất tối đa mà máy có thể đạt được

Vậy nên nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một dòng sản phẩm máy chạy bộ hỗ trợ tập luyện với cường độ lớn, nhiều tính năng phụ trợ thì nên ưu tiên lựa chọn máy chạy bộ điện có công suất hoạt động cao.

Chọn kích thước băng chạy phù hợp

Độ rộng băng chạy tiêu chuẩn đối với máy chạy bộ tại nhà là 40cm, đối với máy chạy bộ ở phòng tập là 50cm. Bạn không nên lựa chọn băng chạy quá nhỏ sẽ gây vướng trong lúc tập, thậm chí tăng nguy cơ dễ trượt ngã của bạn lên cao.

Các chức năng đi kèm phù hợp với nhu cầu

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện là bạn hãy lựa chọn loại máy có chức năng đi kèm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Màn hình theo dõi

Máy chạy bộ hiện nay được trang bị màn hình thông minh, hiển thị các thông số thời gian, quãng đường, tốc độ và lượng calo tiêu hao. Màn hình LCD có độ sắc nét cao, hiển thị số liệu rõ ràng và khoa học. Căn cứ vào dữ liệu này bạn có thể điều chỉnh bài tập phù hợp với thể trạng của mình.

Có màn hình theo dõi các thông số tập luyện
Có màn hình theo dõi các thông số tập luyện

Chế độ nghe nhạc giải trí

Hiện nay nhiều loại máy chạy bộ tích hợp jack cắm hoặc ổ USB để bạn kết nối các thiết bị giải trí trong lúc chạy bộ. Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú và có động lực tập luyện hơn. 

Tính năng an toàn. dừng khẩn cấp

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện là bạn hãy lựa chọn sản phẩm có khóa an toàn. Nhiệm vụ của chiếc khóa này là dừng máy khẩn cấp khi có sự cố xảy ra. Khi tập luyện, bạn cần kẹp một đầu của máy chạy bộ vào trang phục để dừng máy kịp thời.

Thời gian hoạt động liên tục của máy

Để mua được máy chạy bộ chất lượng bạn cần căn cứ vào thời gian hoạt động của máy. Mỗi máy có thời gian hoạt động liên tục khác nhau dựa vào công suất của động cơ. Các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên chọn các loại máy hoạt động liên tục tối thiểu trong 30 phút. Các mức độ thời gian chạy liên tục phổ biến gồm 30, 35, 60, 90 phút, tương ứng là các mức giá khác nhau.

Công suất càng cao thì giá càng đắt, thời gian dài và độ bền cao. Vì thế để đảm bảo hiệu suất hoạt động, bạn nên chọn các loại máy có thời gian hoạt động liên tục trên 30 phút.

Khả năng di động và dễ gấp gọn

Với những không gian nhỏ hẹp, bạn nên ưu tiên chọn các loại máy có hỗ trợ piston thủy lực gấp máy. Bộ phận này giúp việc gấp và di chuyển máy chạy bộ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Nhờ đó, việc dọn dẹp của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm sức lực hơn.

Chế độ bảo hành đi kèm với sản phẩm 

Vì là một sản phẩm hoạt động hoàn toàn với hệ thống điện năng cũng như các thiết kế hiện đại, máy chạy bộ bắt buộc phải có xuất xứ chính hãng và đi kèm với chế độ bảo hành bảo dưỡng trong thời gian dài.

Kể cả đối với những sản phẩm cao cấp nhất thì vẫn có nguy cơ hỏng hoặc xảy ra vấn đề trong suốt quá trình vận hành tập luyện trong thời gian dài. Vậy nên kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện lúc này là ưu tiên các sản phẩm được bảo hành đầy đủ, hoặc ít nhất là có thể thay mới linh kiện dễ dàng khi cần thiết để máy chạy bộ vẫn có thể hoạt động ổn định.

Nên mua máy chạy bộ hãng nào để đảm bảo uy tín và chất lượng? 

Việc lựa chọn tìm mua một chiếc máy chạy bộ có thể gặp phải khó khăn đối với người dùng thiếu kinh nghiệm. Vậy nên mua máy chạy bộ của hãng nào để đảm bảo chất lượng cũng như yên tâm về mức độ uy tín thương hiệu?

S-Life là lựa chọn tốt dành cho người có nhu cầu mua sắm máy chạy bộ
S-Life là lựa chọn tốt dành cho người có nhu cầu mua sắm máy chạy bộ

Câu trả lời là S-Life Việt Nam, bởi đây hiện đang là thương hiệu phân phối máy chạy bộ, luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là những dòng máy chạy bộ cao cấp.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Tất cả máy chạy bộ đến từ S-Life đều được đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, với hệ thống băng chạy ổn định, không tạo áp lực nặng lên hệ vận động, cơ chế bảo vệ xương khớp cho người dùng trong suốt quá trình tập luyện trên chiếc máy. Cùng với đó là việc nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Sản phẩm hiện đại và nhiều chức năng 
Sản phẩm hiện đại và nhiều chức năng

Dịch vụ lắp đặt và bảo hành uy tín

Đây được coi là một trong những yếu tố giúp S-Life luôn được đánh giá cao trên phương diện dịch vụ. S-Life sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng định kỳ và đảm bảo nhiều gói hỗ trợ sửa chữa dành cho các sản phẩm máy chạy bộ chuyên dụng được mua tại hệ thống cửa hàng showroom hay chi nhánh liên kết.

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm cũng được đánh giá là dài hạn, giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng quá nhiều tới các vấn đề hỏng hóc. Mọi yêu cầu về sửa chữa hoặc thay mới đều sẽ được đáp ứng khi sản phẩm còn thời hạn bảo hành, tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để vận hành máy chạy bộ.

Sản phẩm đa dạng, nhiều mức giá

Với mục tiêu thay đổi không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, S-Life mang tới rất nhiều dòng sản phẩm máy chạy bộ đa dụng, hỗ trợ tập luyện dưới nhiều hình thức khác nhau, công suất hoạt động mạnh cho phép đạt tốc độ vân hành cao. Đi cùng với đó là thiết kế hiện đại, nhỏ gọn để có thể vận hành ổn định cả trong những không gian hẹp.

Kèm theo đó là hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá cực sâu dành cho các sản phẩm bán chạy, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sở hữu máy chạy bộ. S-Life cũng áp dụng chính sách mua hàng trả góp với lãi suất cực thấp, tạo điều kiện dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm từ sớm để cải thiện sức khỏe ngay tại nhà.

Nếu mong muốn được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm máy chạy bộ phù hợp nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng trong thời gian từ 08:30 – 22:00 qua đường dây Hotline 1: 1800.2032 hoặc Hotline 2: 091.114.5599 để được hỗ trợ triệt để ngay từ bây giờ! 

Đặc biệt là tất cả những sản phẩm này đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng bởi những thương hiệu uy tín. Đi kèm với đó là chính sách bảo hành hỗ trợ bảo trì đơn giản, chất lượng dịch vụ vô cùng chu đáo để khách hàng có thể thỏa mái sử dụng sản phẩm tại nhà. Nếu như đang có nhu cầu sử dụng cũng như tìm mua máy chạy bộ điện, hãy đến S-Life và lựa chọn sản phẩm phù hợp ngay từ hôm nay bạn nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận