Tư vấn quy trình Setup Spa trọn gói chuyên nghiệp

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, kinh doanh spa đã trở thành một trong những lĩnh vực tạo nên lợi nhuận ổn định nhất. Để hỗ trợ hoạt động của spa mới thành lập, S-Life Việt Nam mang đến dịch vụ cung cấp thiết bị thẩm mỹ và setup spa trọn gói. Qua đó, góp phần giúp các spa tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Setup spa là gì?

Setup spa là một quá trình chuẩn bị về tài nguyên lẫn con người, để hỗ trợ các tiệm Spa tiết kiệm được nhiều nguồn lực và ngân sách. Để kinh doanh một tiệm Spa thành công, thì dịch vụ Spa tốt thì chưa đủ, bắt buộc phải có những kỹ năng quản lý cũng như kiến thức về thiết kế và Setup Spa, nhằm giúp có mỗi khách hàng khi vào tiệm phải có sự trải nghiệm tốt, cảm thấy thỏa mái và không bị gò bó.

Để thành công, các tiệm Spa phải có những mẫu thiết kế cũng như Setup Spa chuẩn chỉnh và đẹp, có thể nói rằng thiết kế và setup làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến hình ảnh thương hiệu lẫn quá trình vận hành của spa.

Setup là quá trình chuẩn bị tài nguyên và con người nhằm đảm bảo hoạt động của spa
Setup là quá trình chuẩn bị tài nguyên và con người nhằm đảm bảo hoạt động của spa

Quy trình setup spa chuyên nghiệp 

Để hỗ trợ khách hàng hiệu quả, S-Life đã xây dựng quy trình setup spa trọn gói bao gồm các bước sau:

Chọn mô hình spa

Spa hoạt động theo mô hình nào quyết định cách setup và dịch vụ cung cấp. Bên cạnh đó, mô hình spa cũng tác động đến đối tượng khách hàng tiềm năng và cách tiếp cận họ.

Hiện nay, các mô hình spa phổ biến nhất cần kể đến là:

 • Beauty Spa
 • Clinic Spa
 • Medical Spa
 • Destination Spa
 • Resort Spa
 • Home Spa
 • Day Spa

Dù quyết định xây dựng spa theo mô hình nào, đội ngũ S-Life luôn sẵn sàng lắng nghe để tư vấn giải pháp phù hợp.

Day Spa là một trong những mô hình được ưa chuộng nhất hiện nay
Day Spa là một trong những mô hình được ưa chuộng nhất hiện nay

Lựa chọn phong cách khi setup spa

Phong cách thiết kế nội thất ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng khi đến spa. Do đó, chủ đầu tư cần chọn phong cách phù hợp để thực hiện setup nhằm làm nổi bật loại hình spa muốn hướng đến.

Điều quan trọng cần đảm bảo đó là chủ đầu tư nên phát triển spa theo cách riêng. Bằng cách trở nên khác biệt trong mắt khách hàng, spa sẽ có được dấu ấn và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Phong cách ảnh hưởng mạnh đến cách khách hàng cảm nhận về spa
Phong cách ảnh hưởng mạnh đến cách khách hàng cảm nhận về spa

Lên ý tưởng

Trong giai đoạn này, chuyên gia S-Life sẽ trao đổi cùng với khách hàng để tìm ra một concept cho spa. Dựa trên những ý tưởng ban đầu của khách hàng, S-Life sẽ phát triển và cụ thể hóa chúng. Đây chính là bước quan trọng quyết định mô hình spa và cách setup không gian sao cho phù hợp.

Tư vấn thiết kế spa

Khi khách hàng quyết định tiếp tục, S-Life sẽ cụ thể hóa ý tưởng thành bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Bộ hồ sơ thiết kế này sẽ tổng hợp tất cả các hạng mục cần thực hiện đi kèm với chi phí thi công.

Thiết kế nội thất là bước góp phần làm nên bản sắc của một spa. Qua đó, thu hút lượng lớn khách hàng để mở rộng thị phần. Đồng thời, không gian spa độc đáo cũng góp phần giúp thương hiệu có được chỗ đứng tốt trên thị trường.

S-Life giúp ý tưởng thiết kế spa trở thành hiện thực
S-Life giúp ý tưởng thiết kế spa trở thành hiện thực

Tư vấn mua sắm thiết bị máy móc

Ở bước này, S-Life sẽ đưa ra phương án mua sắm phù hợp với không gian và loại hình spa của khách hàng. Bên cạnh đó, S-Life còn cung cấp những máy móc, thiết bị thẩm mỹ chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Nếu chủ đầu tư đồng ý với kế hoạch setup spa, đội ngũ S-Life sẽ tiến hành mua sắm và thi công. Quá trình này setup sẽ kéo dài khoảng 1 – 2 tuần tùy vào quy mô spa.

Sau khi công trình hoàn thiện, S-Life bàn giao spa và nghiệm thu cùng chủ đầu tư. Spa được S-Life setup sẽ được hỗ trợ bảo hành trong thời gian dài. Trong thời hạn này, nếu có vấn đề phát sinh, khách hàng có thể liên hệ S-Life để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thực hiện thi công và setup spa
Thực hiện thi công và setup spa

Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế và setup phòng khám nha khoa trọn gói

Những phong cách thiết kế và Setup Spa thu hút khách

Những chuyên gia tại S-Life có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế cũng setup các phong cách spa khác nhau. Trong đó, những phong cách nổi bật nhất cần kể đến là:

S-Life tư vấn setup spa phong cách hiện đại
S-Life tư vấn setup spa phong cách hiện đại
S-Life tư vấn setup spa phong cách cổ điển
S-Life tư vấn setup spa phong cách cổ điển
S-Life tư vấn thiết kế spa phong cách Hàn Quốc
S-Life tư vấn thiết kế spa phong cách Hàn Quốc
S-Life tư vấn thiết kế spa phong cách Nhật Bản
S-Life tư vấn thiết kế spa trọn gói theo phong cách Nhật Bản
S-Life tư vấn thiết kế spa phong cách Ấn Độ
S-Life tư vấn thiết kế spa trọn gói theo phong cách Ấn Độ
S-Life tư vấn setup spa phong cách thiên nhiên
S-Life tư vấn setup spa phong cách thiên nhiên
S-Life tư vấn setup spa phong cách vintage
S-Life tư vấn setup spa phong cách vintage
S-Life tư vấn setup phong cách vị lai
S-Life tư vấn setup phong cách vị lai

Dịch vụ Setup spa trọn gói tại S-Life

Hiện nay, S-Life là một trong những đơn vị được đánh giá cao về dịch vụ setup spa trọn gói. Khách hàng tin tưởng lựa chọn S-Life vì những lý do sau:

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực spa

S-Life là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh việc thiết kế setup và cung cấp thiết bị cho spa. Khách hàng của công ty là những spa lớn được nhiều người lựa chọn như Seoul Spa. Trong quá trình thiết kế spa trọn gói, những chuyên gia sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phong cách và lên kế hoạch mua sắm phù hợp.

Chuyên gia tại s-Life có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup spa
Chuyên gia tại s-Life có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup spa

Cung cấp các loại thiết bị spa chính hãng

Khi chọn S-Life, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thiết bị thẩm mỹ được sử dụng. Bởi vì, mọi sản phẩm tại S-Life đều là hàng chính hãng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. Những dòng máy thẩm mỹ này được trang bị nhiều tính năng tiện dụng, có độ bền cao và an toàn trong quá trình hoạt động.

S-Life cung cấp đến khách hàng những thiết bị thẩm mỹ chính hãng chất lượng cao
S-Life cung cấp đến khách hàng những thiết bị thẩm mỹ chính hãng chất lượng cao

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Khi khách hàng cần hỗ trợ, đội ngũ kỹ thuật của S-Life luôn sẵn sàng có mặt. Mỗi kỹ thuật viên đều có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để có thể tiến hành setup nhanh chóng. Sau khi hoàn thiện nội thất và lắp đặt máy móc, spa có thể đi vào hoạt động để phục vụ khách hàng ngay.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Mọi khách hàng sau khi hợp tác với S-Life đều hài lòng về chất lượng dịch vụ. Những chuyên viên tại S-Life nắm rõ về sản phẩm và dịch vụ lươn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn phương án phù hợp. Tùy theo nhu cầu và mức ngăn sách, giải pháp setup spa sẽ được “cá nhân hóa” theo từng khách hàng sao cho đạt được mức độ hiệu quả cao về chi phí và khả năng vận hành sau khi hoàn thiện.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

S-Life được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua là do chính sách hỗ trợ chu đáo. Bên cạnh đó, S-Life còn thường xuyên mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi như giảm giá dịch vụ và tặng quà. Những chương trình này không chỉ đảm bảo lợi ích mà còn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

S-Life thường xuyên mang đến cho khách hàng những thiết bị thẩm mỹ với ưu đãi hấp dẫn
S-Life thường xuyên mang đến cho khách hàng những thiết bị thẩm mỹ với ưu đãi hấp dẫn

Những lưu ý khi Setup Spa mà chủ đầu tư cần biết

Quá trình setup spa không hề đơn giản vì đòi hỏi người thực hiện cần có nhiều kinh nghiệm trong cả lĩnh vực nội thất và dịch vụ spa. Để có một spa chuyên nghiệp, bên cạnh việc kết hợp cùng với một đơn vị uy tín, chủ đầu tư cần thực hiện những điều sau:

Lên kế hoạch setup spa chi tiết

Về bản chất, setup spa không phải chỉ gói gọn trong việc mua sắm – đặt để nội thất và thiết bị thẩm mỹ. Để có một không gian đẹp và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ dịch vụ, người thực hiện cần phải làm nhiều hơn thế. Cần phải soạn thảo bản kế hoạch mua sắm, sử dụng và bố trí thật chi tiết. Bằng cách này, người setup có thể đảm bảo rằng spa sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ cũng như được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ khách hàng.

Xác định quy mô spa

Tùy theo quy mô từng spa, các hạng mục setup sẽ có khối lượng khác nhau. Việc xác định quy mô spa ngay từ ban đầu là để người setup tính toán chính xác lượng nội thất, máy móc, thiết bị, vật liệu cần mua sắm để tạo nên một không gian spa hoàn hảo.

Xác định quy mô là bước quan trọng cần thực hiện trước khi setup spa
Xác định quy mô là bước quan trọng cần thực hiện trước khi setup spa

Tính toán tổng mức đầu tư tiệm spa

Việc dự toán chi phí trước khi thực hiện setup là bước quan trọng nhằm đảm bảo rằng quá trình này luôn đi đúng hướng. Với bảng tính toán chi phí này, chủ đầu tư có thể kiểm soát nhằm giảm thiểu những phát sinh chi phí không đáng có. Đồng thời, đảm bảo rằng những thiết bị và nội thất cần thiết được mua sắm đầy đủ.

Để tìm hiểu về dịch vụ setup spa trọn gói của S-Life, hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: Hotline 1: 1800.2032 (miễn phí) hoặc 091.114.5599. Chuyên viên S-Life sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ setup spa trọn gói cho các tiệm spa, mà chúng tôi đang áp dụng thêm dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ cho các tiệm spa lớn và nhỏ trên cả nước. Hiện nay, chúng tôi đã và đang sửa chữa thiết bị không dưới 1000 cái mỗi tháng trên toàn quốc.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận