Sửa chữa máy nâng cơ bị lỗi cam kết chất lượng uy tín

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Máy nâng cơ là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến tại các tiệm Spa lớn và nhỏ. Đây là thiết bị thẩm mỹ quan trọng trong nhiều dịch vụ làm đẹp, nếu xuất hiện lỗi thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của tiệm Spa. Trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ ngay đến dịch vụ sửa chữa máy nâng cơ gần nhất để sữa. Nếu bạn chưa biết dịch vụ sửa máy nâng cơ ở đâu, thì hãy xem bài viết dưới nhé.

Những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy nâng cơ

Tùy vào cách sử dụng, máy nâng cơ có thể hoạt động trong thời gian dài mà không phát sinh vấn đề gì. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, thiết bị có thể gặp phải một vài lỗi cần phải sửa chữa máy nâng cơ mà điển hình nhất cần kể đến là:

 • Lỗi bo nguồn: Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất thường gặp khi sử dụng máy nâng cơ. Cụ thể là máy báo lỗi bo khi kỹ thuật viên sử dụng để bắn cho khách hàng. Ngoài ra, máy nâng cơ còn xuất hiện một số tình trạng khác như màn hình xuất hiện sọc và chương trình báo lỗi USB.
 • Lỗi tay cầm không tương thích: Lỗi này xuất hiện khi kỹ thuật viên thực hiện đưa đầu tiếp vào tay cầm. Lỗi này có thể do đầu tiếp bị hỏng hoặc máy kết nối với nguồn điện chưa đúng cách.
 • Lỗi tia phát yếu: Đây là một trong những lỗi thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng máy nâng cơ. Máy phát ra tia lúc mạnh, lúc yếu khiến kỹ thuật viên không thể sử dụng để điều trị cho khách một cách hiệu quả.
 • Lỗi tia phát lệch: Máy phát ra chùm tia bị lệch làm ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị. Lỗi này không chỉ làm giảm hiệu quả của quá trình điều trị, mà còn làm tăng nguy cơ tổn thương da khách hàng.
 • Lỗi tay cầm bị nóng: Trong trường hợp này, khả năng cao là hệ thống làm mát bên trong máy đã bị hỏng. Tình trạng này khiến tay cầm nóng lên quá mức làm làm tính chính xác khi kỹ thuật viên thao tác. Bên cạnh đó, tay cầm còn có thể xuất hiện một vài lỗi khác chẳng hạn như có mùi hôi bốc ra gây khó chịu.
Lỗi bo nguồn thường gặp trong quá trình sử dụng máy nâng cơ
Lỗi bo nguồn thường gặp trong quá trình sử dụng máy nâng cơ

Xem thêm: Nên mua máy nâng cơ mặt ở đâu là chất lượng nhất hiện nay

Quy trình nhận sửa chữa máy nâng cơ

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng đồng nhất, S-Life đã xây dựng quy trình sửa máy nâng cơ chuyên nghiệp. Theo đó, dịch vụ sẽ bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên quan đến nhu cầu và vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Tùy theo thực trạng mà phân bổ kỹ thuật viên phù hợp.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra, đề xuất phương án khắc phục và báo giá.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với phương án khắc phục thì máy sẽ được đưa về trung tâm của S-Life để sửa chữa.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành làm vệ sinh, sửa chữa, thay mới linh kiện và kiểm tra hoạt động của của thiết bị. Kỹ thuật viên cho máy hoạt động thử để chắc chắn rằng lỗi của máy đã được khắc phục hoàn toàn.
 • Bước 5: S-Life bàn giao máy nâng cơ cho khách hàng. Sau khi nghiệm thu, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán chi phí dịch vụ. Thiết bị được sửa sẽ được bảo hành một khoản thời gian nhất định.

S-Life cam kết sửa máy nâng cơ đúng với quy trình đã thống nhất với khách hàng. Bên cạnh đó, S-Life còn đảm bảo rằng những bộ phận và linh kiện sử dụng là chính hãng 100%. Khi nhận được máy, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng hỏng trở lại sau thời gian ngắn. Bên cạnh đó, những thông tin của khách hàng cũng được bảo mật hoàn toàn trước bên thứ ba.

Kỹ thuật viên kiểm tra xem thiết bị đã hoạt động bình thường trở lại chưa
Kỹ thuật viên kiểm tra xem thiết bị đã hoạt động bình thường trở lại chưa

Chúng tôi không chỉ nhận sửa chữa chỉ riêng máy nâng cơ, chúng tôi còn nhận sửa toàn bộ máy về thiết bị thẩm mỹ có trên thị trường hiện nay. Để hiểu thêm về dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ của S-life, hãy xem tại đây.

Dịch vụ sửa chữa máy nâng cơ chuyên nghiệp tại S-Life

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị sửa máy nâng cơ chuyên nghiệp thì S-Life chắc chắn là là lựa chọn khó có thể bỏ qua. Dịch vụ mà S-Life cung cấp được khách hàng đánh giá cao vì những lý do sau:

Hỗ trợ sửa chữa nhiều dòng máy nâng cơ phổ biến

S-Life vốn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị thẩm mỹ. Kỹ thuật viên tại S-Life từng tiếp xúc với nhiều sản phẩm máy nâng cơ khác nhau từ các hãng lớn. Nhờ vậy, đội ngũ kỹ thuật viên hiểu rõ “bệnh” của từng dòng sản phẩm cũng như là cách khắc phục sao cho hiệu quả.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa máy nâng cơ S-Life, khách hàng có thể yên tâm rằng vấn đề của mình sẽ được giải quyết nhanh chóng. Những kỹ thuật viên tại S-Life được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường lớn. Dù máy nâng cơ gặp phải hư hại gì, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ để máy có thể hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất.

S-Life hỗ trợ sửa chữa các dòng máy nâng cơ phổ biến
S-Life hỗ trợ sửa chữa các dòng máy nâng cơ phổ biến

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng dịch vụ sửa chữa máy nâng cơ, S-Life còn tạo sự khác biệt với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Những chuyên viên nhiệt tình tại đây được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dù nhu cầu của khách hàng là gì, chuyên viên S-Life luôn sẵn sàng lắng nghe để tư vấn giải pháp phù hợp. Sau khi xác định được vấn đề, kỹ thuật viên sẽ được phân bổ để hỗ trợ ngay lập tức không để khách phải chờ đợi lâu.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy tiêm tinh chất uy tín và an toàn

Chi phí sửa chữa cạnh tranh

Cùng với đội ngũ chuyên viên chất lượng cao, S-Life còn đầu tư trang thiết bị sửa chữa máy thẩm mỹ hiện đại. Bên cạnh đó, S-Life còn là đối tác chính thức của nhiều hãng cung cấp máy thẩm mỹ lớn tại Việt Nam. Nhờ vậy, chúng tôi có khả năng tối ưu hóa chi phí để mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy nâng cơ với mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung.

S-Life mang đến dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ với chi phí cạnh tranh
S-Life mang đến dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ với chi phí cạnh tranh

Chính sách bảo hành dài hạn

Khách hàng chọn dịch vụ tại S-Life hoàn toàn có thể an tâm với kết quả nhận được. Mỗi chiếc máy nâng cơ được sửa chữa đều có thể hoạt động trở lại bình thường như khi chưa hỏng. Bên cạnh đó, kể cả sau khi được sửa, thiết bị này vẫn sẽ được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhất định.

Khi vẫn còn thời hạn bảo hành, nếu chiếc máy nâng cơ gặp vấn đề nào khác thì khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ S-Life để được tư vấn. Những kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ để giải quyết vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng. Thậm chí, khách hàng còn được hỗ trợ sửa chữa miễn phí giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

Điều đặc biệt khi chọn dịch vụ sửa chữa máy nâng cơ S-Life đó là khách hàng luôn được hỗ trợ với chi phí phù hợp. Cùng với mức dịch vụ cạnh tranh so với mặt bằng chung, S-Life còn thường xuyên mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn như khuyến mãi giảm giá dịch vụ dành cho khách hàng may mắn. Hay chương trình tặng quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt. Những ưu đãi này góp phần khiến dịch vụ sửa chữa của S-Life trở nên thu hút hơn.

Hướng dẫn đặt dịch vụ sửa chữa máy nâng cơ

Qua những chia sẻ trên, khách hàng cũng đã biết được một địa chỉ sửa máy nâng cơ đang tin cậy. Vậy, nếu muốn sử dụng dịch vụ tại S-Life thì phải làm những bước nào? Khách hàng có thể chọn một trong những cách sau:

 • Gọi điện thoại số 1800 2032 - 091 114 5599 để được chuyên viên S-Life hỗ trợ đặt lịch tư vấn.
 • Truy cập trang s-life.vn rồi để lại thông tin Họ tên và Số điện thoại. Sau đó, chuyên viên sẽ chủ động liên hệ để tư vấn chi tiết.
 • Liên hệ bộ phận CSKH qua fanpage.facebook.com/slifevietnam để được hỗ trợ đặt lịch.

Nếu bạn có nhu cầu mua những dòng máy nâng cơ dạng mini thì hãy xem chi tiết về máy nâng cơ Refa nhé.

Hướng dẫn đặt dịch vụ sửa chữa máy nâng cơ
Hướng dẫn đặt dịch vụ sửa máy nâng cơ

Với dịch vụ sửa chữa máy nâng cơ S-Life, spa có thể nhanh chóng đưa dịch vụ nâng cơ hoạt động trở lại nhanh chóng. Để tìm hiểu về dịch vụ, hãy liên hệ: 1800 2032 - 091 114 5599. Chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ để giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng.

15

Bài viết hữu ích ?

Các lỗi thường hay xảy ra như: Máy nâng cơ không nóng khi bật công tắt, màn hình cảm ứng bị hỏng, máy bị chạm mạch, máy kêu rất to khi sử dụng, máy lên đèn nhưng chấp tắc liên tục và có mùi hôi ở trong máy bốc lên.

Bạn hãy nên tham khảo ngay dịch vụ sửa chữa thẩm mỹ S-Life. Hiện nay, chúng tôi đã có 10 năm trong nghề sửa chữa thiết bị thẩm mỹ, thường hay sửa chữa ở những ở những trung tâm spa lớn vd như seoulspa và nhiều tâm tâm spa khác nữa.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo