Dịch vụ sửa chữa máy tiêm tinh chất uy tín và an toàn

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Đối với những địa chỉ thực hiện dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc da thì máy tiêm tinh chất là thiết bị hỗ trợ làm đẹp không thể thiếu. Tuy nhiên loại máy này lại thường xuyên xuất hiện nhiều vấn đề trong quá trình vận hành và cần tới sự hỗ trợ của dịch vụ sửa máy tiêm tinh chất.

Dịch vụ sửa máy tiêm tinh chất chăm sóc da 
Dịch vụ sửa máy tiêm tinh chất chăm sóc da

Những lỗi thường gặp ở máy tiêm tinh chất

Để có thể lựa chọn phương pháp sửa máy tính chất hiệu quả và phù hợp nhất thì điều đầu tiên chúng ta cần xác định là những lỗi thường gặp nhất ở trên máy tính tính chất. Cụ thể hơn là:

 • Đầu máy không thể hoạt động hoặc không có dấu hiệu hút, phun lớp tinh chất
 • Các phần nút bấm không nhận lệnh, khiến cho hệ thống không hoạt động như mong muốn
 • Cũng xi lanh bơm hoặc hút tinh chất bị kẹt khiến cho quá trình đi tính chất lên da bị gián đoạn
 • Máy bơm tinh chất bị trào ngược dung dịch và làm thất thoát một lượng lớn dưỡng chất
 • Hệ thống nguồn không thể hoạt động hoặc kết nối điện không ổn định 
 • Tốc độ bơm tinh chất không chính xác quá nhanh hoặc quá chất gây ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất chăm sóc da
 • Tay cầm của máy tiêm tinh chất không hoạt động, không thể điều chỉnh hoặc di chuyển linh hoạt 
 • Màn hình điều khiển cảm ứng bị lỗi không nhận lệnh điều chỉnh, các chế độ không thể hoạt động đúng như dự kiến
Mày tiêm tính chất da gặp phải lỗi trong quá trình vận hành 
Mày tiêm tính chất da gặp phải lỗi trong quá trình vận hành

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy xông hơi chuyên nghiệp

Vì sao cần sửa chữa máy tiêm tinh chất?

Nếu máy tiêm tranh chấp gặp phải vấn đề thì nên sửa máy tiêm tính chất hay lựa chọn mua sản phẩm mới thì hợp lý? Thực tế điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào hai yếu tố như sau:

Tiết kiệm chi phí so với mua mới

Phần lớn những loại máy tiêm tinh chất vào da thường sẽ có trang bị công nghệ hiện đại, đồng nghĩa với việc chi phí phải bỏ ra để mua sắm sản phẩm mới là cực kỳ lớn. Nếu chẳng may sản phẩm mới gặp phải lỗi thì việc sửa chữa vẫn sẽ được đánh giá cao hơn so với phương án mua mới nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận hành máy móc thẩm mỹ. 

Hạn chế hao mòn thiết bị

Việc sửa chữa máy tiêm tinh chất từ sớm sẽ góp phần giúp giảm thiểu hao mòn tại một số vùng kết nối hoặc các phần linh kiện quan trọng. Trong quá trình sửa chữa thì việc thay mới linh kiện hoặc bảo dưỡng một số vùng thiết bị gặp phải lỗi cũng diễn ra dễ dàng hơn. Do đó những thương hiệu thẩm mỹ hoặc spa thường lựa chọn phương án sửa máy tiêm tinh chất hơn là mua mới hoàn toàn.

Máy tiêm tính chất da đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm đẹp thẩm mỹ 
Máy tiêm tính chất da đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm đẹp thẩm mỹ

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy xóa xăm cho tiệm SPA trên cả nước

Quy trình sửa chữa máy tiêm tính chất

Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ sửa máy tiêm tinh chất thì hãy đảm bảo địa chỉ mà bạn lựa chọn có quy trình tiếp làm việc cụ thể. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu cung cấp dịch vụ sửa chữa với quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin

Chuyên viên tư vấn sẽ làm việc trực tiếp để tiếp nhận yêu cầu sửa máy tiêm tinh chất từ khách hàng. Xác nhận các thông tin chi tiết về tình trạng bị lỗi và điều phối đội ngũ kỹ thuật viên xử lý các lỗi hệ thống phần mềm hay hư hại ở phần cứng.

Tiếp nhận thông tin và kiểm tra các lỗi trên máy
Tiếp nhận thông tin và kiểm tra các lỗi trên máy

Kiểm tra và tư vấn

Sau khi đã kiểm tra thì kỹ thuật viên sẽ tư vấn và đưa ra các phương án sửa chữa phù hợp với tình trạng của máy. Đồng thời với đó là trực tiếp báo giá dự kiến để khách hàng có được phương án sửa chữa hợp lý với điều kiện kinh tế.

Xác nhận yêu cầu sửa chữa

Sau khi khách hàng đã nắm bắt đầy đủ thông tin và đồng ý sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu lập hồ sơ sửa chữa, đồng thời chuyển giao các linh kiện hoặc phụ tùng thay thế để khách hàng kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng.

Nhân viên bắt đầu xác nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng 
Nhân viên bắt đầu xác nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng

Sửa và kiểm tra chất lượng

Đội ngũ kỹ thuật viên bắt đầu tiếp nhận sản phẩm và thực hành các biện pháp sửa chữa nghiệp vụ dành riêng cho máy tiêm tinh chất da. Sau khi hoàn thành sửa chữa sẽ vận hành thử cho khách để xác nhận thiết bị đã được sửa chữa và hoạt động ổn định như bình thường.

Bàn giao và lập hồ sơ

Cuối cùng là bước thu phí dịch vụ, bàn giao sản phẩm và lập hồ sơ theo các thông tin đã được điền đầy đủ trong phiếu bảo hành. Đồng thời với đó, nhân viên sẽ chia sẻ một số điều cần lưu ý khi sử dụng máy tiêm tinh chất để tránh tình trạng hỏng hóc tiếp tục xảy ra.

Bàn giao sản phẩm sau khi sửa chữa hoàn tất 
Bàn giao sản phẩm sau khi sửa chữa hoàn tất

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa máy triệt lông tại nhà với giá thành vô cùng rẻ, mời bạn xem qua.

Lý do nên chọn dịch vụ sửa máy tiêm tinh chất tại S-Life

Như đã nói thì việc sửa máy thêm tinh chất sẽ đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ thực sự uy tín. S-Life Beauty Equipment hiện đang là một trong những thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường nhờ sở hữu nhiều ưu thế nổi trội như:

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

S-Life Beauty Equipment  là đơn vị phân phối trực tiếp nhiều dòng thiết bị thẩm mỹ, đặc biệt là số lượng lớn các dòng máy tiêm tinh chất. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có đầy đủ các thông tin cũng như công nghệ phù hợp để chỉnh sửa, xóa bỏ các lỗi hệ thống hoặc lỗi phần cứng trên máy tiêm tinh chất. Đồng thời cũng cam kết sửa chữa hoàn toàn những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vận hành sản phẩm.

Quy trình làm việc rõ ràng

S-Life Beauty Equipment cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, áp dụng cho toàn bộ các loại máy thẩm mỹ và làm đẹp, với quy trình cụ thể và phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng thông qua quy trình làm việc khoa học. Mang tới cho khách hàng những giải pháp toàn diện mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian hay chi phí.

S-Life làm việc theo quy trình cụ thể khi sửa chữa thiết bị thẩm mỹ
S-Life làm việc theo quy trình cụ thể khi sửa chữa thiết bị thẩm mỹ

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Trong quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ sửa máy tính tính chất, chuyên viên tư vấn của S-Life cũng cung cấp thêm nhiều thông tin quan trọng về các dòng thiết bị khác. Hỗ trợ nâng cao kiến thức sử dụng và vận hành sản phẩm dành cho khách hàng, đảm bảo nâng cao hiệu suất hoạt động của máy và duy trì máy luôn vận hành ở công suất phù hợp nhất. 

Tốc độ sửa chữa nhanh chóng

Cam kết sửa chữa triệt để các vấn đề về phần mềm hoặc phần cứng, loại bỏ toàn bộ những lỗi có thể xảy ra với tốc độ nhanh chóng. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng và vận hành máy trong thời gian dài sau đó mà không còn xuất hiện lỗi

Đội ngũ nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Bảo hành sản phẩm trong thời gian dài

Bên cạnh việc sửa máy tiêm tinh chất, S-Life Beauty Equipment cũng cung cấp chế độ bảo hành dài hạn đối với các loại máy tiêm tinh chất công nghệ cao, máy chăm sóc và làm đẹp da. Giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và vận hành máy hơn nhiều so với việc mua sắm máy tiêm tinh chất tại các thương hiệu khác.

Hướng dẫn đặt dịch vụ sửa chữa máy tiêm tinh chất S-Life

Nhìn chung thì việc lựa chọn các loại hình dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tương đối phức tạp. Trong trước hợp cần sửa chữa máy tiêm tinh chất, khách hàng có thể đặt dịch vụ sửa chữa tại hệ thống của S-Life Việt Nam thông qua 03 phương thức sau đây:

 • Gọi điện trực tiếp tới đường dây Hotline 1800 2032 - 091 114 5599 để được tiếp nhận thông tin.
 • Khách hàng truy cập vào Website https://s-life.vn/ và nhắn tin vào khung chat góc bên phải màn hình
 • Khách hàng để lại thông tin và bổ sung một số yêu cầu sửa máy tiêm tinh chất cụ thể tại hệ thống Fanpage của S-Life Beauty Equipment https://www.facebook.com/thietbithammychinhhang.vn
Lựa chọn dịch vụ sửa máy tiêm tinh chất tại S-Life Beauty Equipment
Lựa chọn dịch vụ sửa máy tiêm tinh chất tại S-Life Beauty Equipment

Nếu bạn muốn chọn được 1 dịch vụ sữa máy thẩm mỹ uy tín và đảm báo chất lượng nhất hiện nay, hãy chọn dịch vụ của chúng tôi nhé.

Bài viết trên đã đưa ra toàn bộ những lỗi thường gặp ở máy tiêm tinh chất, đồng thời đưa ra những lý do vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa của S-Life Beauty Equipment. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, liên hệ với S-Life để được hỗ trợ ngay từ hôm nay bạn nhé!

12

Bài viết hữu ích ?

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo