Dịch vụ sửa phi thuyền tắm trắng uy tín chất lượng

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Sử dụng phi thuyền tắm trắng là biện pháp làm đẹp tương đối hữu hiệu, tuy nhiên thiết bị này cũng có thể gặp phải một số vấn đề trong quá trình vận hành. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về cách sửa phi thuyền tắm trắng cũng như các dịch vụ liên quan trong bài viết sau đây!

Các lỗi có thể xuất hiện trên phi thuyền tắm trắng

Sở dĩ việc sửa phi thuyền tắm trắng được nhiều người quan tâm là bởi thiết bị này có hệ thống mạch điện cực kỳ phức tạp, một khi phát sinh lỗi thì rất khó để máy hoạt động ổn định. Dưới đây là một số lỗi có thể xuất hiện trên phi thuyền tắm trắng:

 • Hệ thống Mô tư không hoạt động, không nhận điện mặc dù đang kết nối nguồn
 • Phần mái vòm của phi thuyền không tự động nâng lên hạ xuống được
 • Phần đèn chiếu sáng không phát nhiệt, hoặc hoàn toàn không sáng lên khi hệ thống đang hoạt động
 • Các phím và nút điều chỉnh trên bảng điều khiển không nhận tín hiệu
 • Bảng điều khiển bị lỗi, không nhận chức năng hoặc hệ thống nút bấm bị loạn chức năng
 • Hệ thống khử mùi gặp phải trục trặc, khiến cho khoang máy có mùi khó chịu
 • Các phần linh kiện máy bên trong bị hư hại, phát ra tiếng ồn lớn trong khoang máy khi hoạt động
 • Máy bị cháy bóng đèn ánh sáng đỏ hoặc đèn hoạt động với công suất yếu, không đạt đủ tiêu chuẩn hỗ trợ tắm trắng
 • Máy kêu to và thường xuyên bị chập điện làm hệ thống bị ngắt đột ngột, gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra cũng có rất nhiều dạng lỗi xuất hiện trên thiết bị phi thuyền tắm trắng tại spa, khiến cho quá trình tiến hành dịch vụ gặp phải nhiều khó khăn.

Nhiều lỗi hệ thống hoặc phần cứng xuất hiện trên phi thuyền tắm trắng
Nhiều lỗi hệ thống hoặc phần cứng xuất hiện trên phi thuyền tắm trắng

Quy trình sửa phi thuyền tắm trắng tiêu chuẩn

Dịch vụ sửa chữa phi thuyền tắm trắng tiêu chuẩn của S-Life được tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước 1 tiếp nhận thông tin: Chuyên viên tư vấn của S-Life sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa phi thuyền tắm trắng của khách hàng, xác nhận thông tin chi tiết và trực tiếp điều phối kỹ thuật viên kiểm tra những lỗi vận hành về hệ thống hay phần cứng mà máy đang gặp phải.
 • Bước 2 kiểm tra và tư vấn: Kỹ thuật viên của S-Life sẽ tiến hành kiểm tra lỗi, tư vấn phương hướng sửa chữa phù hợp với tình trạng. Đồng thời với đó là đưa báo giá dự kiến để khách hàng có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sửa chữa phi thuyền tắm trắng.
 • Bước 3 xác nhận yêu cầu sửa chữa: Sau khi khách hàng đã nắm bắt đầy đủ thông tin và đồng ý sửa chữa, nhân viên của S-Life sẽ lập hồ sơ sửa chữa, đồng thời chuyển giao các linh kiện hoặc phụ tùng thay thế để khách hàng xem qua nhằm đảm bảo chất lượng vận hành cho máy về sau.
 • Bước 4 sửa và kiểm tra chất lượng: Kỹ thuật viên nhận sản phẩm, tiến hành sửa máy chăm sóc da theo nhiều công đoạn khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng hỏng của phi thuyền mà thời gian sửa có thể sẽ kéo dài thêm đôi chút. Sau khi hoàn thành sửa chữa sẽ vận hành thử cho khách để xác nhận thiết bị đã được sửa chữa và hoạt động ổn định như bình thường.
 • Bước 5 bàn giao và lập hồ sơ: Cuối cùng là bước thu phí dịch vụ, bàn giao sản phẩm và lập hồ sơ theo các thông tin đã được điền đầy đủ trong phiếu bảo hành. Đồng thời với đó, nhân viên sẽ chia sẻ một số điều cần lưu ý khi sử dụng phi thuyền tắm trắng để tránh tình trạng hỏng hóc tiếp tục xảy ra.
Quy trình sửa chữa tiến hành theo các bước cụ thể
Quy trình sửa chữa tiến hành theo các bước cụ thể

Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa chữa máy chăm sóc da uy tín nhất hiện nay

Vì sao cần sửa máy phi thuyền tắm trắng?

Có rất nhiều lý do thôi thúc chủ sở hữu phải sửa phi thuyền tắm trắng, nhưng phổ biến nhất vẫn là những lý do sau đây:

 • Sửa chữa phi thuyền tắm trắng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mua mới hoàn toàn một chiếc máy khác. Kể cả khi chi phí sửa chữa cao thì so ra vẫn hợp lý hơn là mua mới.
 • Thường xuyên bảo dưỡng hoặc sửa phi thuyền tắm trắng sẽ đảm bảo máy và hệ thống hoạt động ổn định. Giảm hao mòn đáng kể khi máy đã hoạt động trong thời gian dài.
 • Đối với những spa cung cấp dịch vụ tắm trắng, chú trọng sửa chữa phi thuyền tắm trắng sẽ nâng cao chất lượng hoạt động, cải thiện trải nghiệm dịch vụ đối với những khách hàng tiềm năng.
Dịch vụ sửa chữa giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao độ bền hơn nhiều
Dịch vụ sửa chữa giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao độ bền hơn nhiều

Tham khảo thêm: Những dòng máy phi thuyền tắm trắng collagen có gì được biết, sao mà nhiều người lại tin dùng như vậy, hãy cùng nhau tìm hiệu nhé.

Sửa máy phi thuyền tắm trắng có đắt không?

Mặc dù sửa phi thuyền tắm trắng là điều cần thiết khi hệ thống gặp phải trục trặc, nhưng vẫn có không ít khách hàng lo lắng về chi phí, liệu sửa chữa phi thuyền tắm trắng có đắt đỏ hay không? Thực tế thì mức giá phải bỏ ra để sửa chữa phi thuyền tắm trắng sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

Mức độ hỏng hóc

Tùy thuộc vào tình trạng hỏng của máy mà mức giá phải bỏ ra để sửa chữa sẽ có sự chênh lệch. Với những chiếc máy bị lỗi phần mềm thì chi phí sửa chữa và cập nhật sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên nếu vấn đề bắt nguồn từ phần cứng, đòi hỏi thay mới linh kiện thì chi phí sẽ bị đội lên rất cao.

Dịch vụ sửa chữa

Tùy thuộc vào địa điểm mà bạn lựa chọn cung cấp dịch vụ sửa chữa và định giá dịch vụ. Tại những thương hiệu lớn, uy tín thì mức giá thực hiện dịch vụ sửa phi thuyền tắm trắng sẽ cao hơn, nhưng cũng đi kèm nhiều chương trình hậu mãi và hỗ trợ tốt dành cho khách hàng.

Thay vì tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu về dịch vụ sửa phi thuyền tắm trắng giá rẻ, bạn nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ sửa máy thẩm mỹ của S-Life Việt Nam. Đây hiện đang là phương án được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để sửa chữa thiết bị thẩm mỹ, đặc biệt là dòng máy phi thuyền tắm trắng.

Giá thành dịch vụ sửa phi thuyền tắm trắng có sự thay đổi ở mức nhất định
Giá thành dịch vụ sửa máy phi thuyền tắm trắng có sự thay đổi ở mức nhất định

Trong trường hợp máy phi thuyền tắm trắng bị hư họng nặng, không thể sử dụng được nữa. Nếu bạn có nhu cầu mua máy mới, thì hãy nên tham khảo những dòng máy phi thuyền tắm trắng giá rẻ có trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa phi thuyền tắm trắng chuyên nghiệp

Không chỉ là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với hàng loạt dòng sản phẩm thẩm mỹ và hỗ trợ làm đẹp, S-Life Việt Nam được khách hàng lựa chọn vì cung cấp dịch vụ chất lượng, cụ thể là:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa phi thuyền tắm trắng của S-Life được đánh giá là chuyên nghiệp vì được tiến hành theo một quy trình cụ thể, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin cụ thể và xác định phương hướng xử lý ngay từ sớm.

Cam kết sửa chữa toàn bộ các lỗi trên máy

Là một trong những đơn vị trực tiếp phân phối các dòng thiết bị thẩm mỹ spa cao cấp, S-Life cam kết sửa chữa và khắc phục triệt để mọi tình trạng hư hại, hỏng hóc về phần mềm hay phần cứng trên phi thuyền tắm trắng. 

S-Life phân phối và cung cấp dịch vụ sửa phi thuyền tắm trắng
S-Life phân phối và cung cấp dịch vụ sửa chữa phi thuyền tắm trắng

Đảm bảo chất lượng và giá thành

Dịch vụ sửa phi thuyền tắm trắng chất lượng tại S-Life được định giá ở một mức tương đối hấp dẫn, tạo điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ dễ dàng hơn. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp S-Life có thể cạnh tranh mạnh mẽ với các dịch vụ sửa chữa điện tử khác trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Review top 10 phi thuyền tắm trắng hồng ngoại tốt nhất

Tư vấn và hỗ trợ bảo trì lâu dài

Bên cạnh đó, dịch vụ sửa phi thuyền tắm trắng tại S-Life cũng được đánh giá rất tốt về hậu mãi. Đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể về cách thức sử dụng, vận hành máy, đồng thời hỗ trợ bảo trì sản phẩm sau khi sử dụng trong một thời gian dài.

Phương thức liên hệ trực tiếp đến S-life.

Để tạo ra sự thuận lợi trong việc liên hệ và sử dụng dịch vụ sửa chữa, khách hàng có thể lựa chọn 3 phương thức sau đây:

 • Gọi điện trực tiếp tới đường dây Hotline 1800 2032 (miễn phí) để được tiếp nhận thông tin. 
 • Khách hàng truy cập vào Website https://s-life.vn/ và nhắn tin vào khung chat góc bên phải màn hình.
 • Khách hàng để lại thông tin và yêu cầu sửa phi thuyền tắm trắng cụ thể tại hệ thống Fanpage https://www.facebook.com/slifevietnam.
Phương thức liên hệ trực tiếp đến S-life.
Phương thức liên hệ trực tiếp đến S-life.phi

Vừa rồi là những thông tin giúp khách hàng có thể xác định những lỗi có thể gặp trên phi thuyền tắm trắng, đồng thời với đó là dịch vụ sửa chữa hiệu quả tại hệ thống S-Life Việt Nam. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 094.531.1919 để được tư vấn và hỗ trợ ngay từ hôm nay!

15

Bài viết hữu ích ?

Câu trả lời là không. Chi phí sửa máy phi thuyền tắm trắng sẽ phụ thuộc vào mức độ hư của máy cũng như nơi cung cấp sữa chữa máy.

Bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phi thuyền tắm trắng của S-Life. Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bạn sẽ được nhiều cái ưu đãi bất ngờ. Ví dụ như bạn sẽ được bảo hành sửa chữ trong vòng 6 tháng miễn phí và nhiều ưu đãi khác nữa

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo