PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Để hỗ trợ khách hàng, Thiết Bị S-LIFE mang đến nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Tùy theo khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại showroom hay mua trực tuyến thông qua website s-life.vn mà có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất.

I- Thanh toán tiền mặt

Hiện tại, S-LIFE đang hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt. Nếu đến mua máy chạy bộ , xe đạp tập thể dục, ….. tại showroom thì khách hàng có thể thanh toán ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Nếu mua hàng trực tuyến thì khách hàng có thể chọn thanh toán cho đơn vị vận chuyển bằng tiền mặt sau khi kiểm tra hàng.

II- Thanh toán chuyển khoản

Bên cạnh thanh toán tiền mặt, Thiết Bị S-LIFE còn hỗ trợ khách hàng hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Sau khi tạo đơn hàng, người mua có thể thực hiện chuyển tiền đến tài khoản sau:

  • Ngân hàng Techcombank
  • Chủ tài khoản: Thái Phan Thanh Bình
  • Số tài khoản: 19022853452046

phương thức thanh toán

Sau khi nhận được thanh toán từ khách hàng, nhân viên xử lý đơn hàng sẽ chủ động liên hệ để xác thực thông tin. Nếu thông tin cần thiết được cung cấp đầy đủ và chính xác, sản phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển để đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Lưu ý: Nếu khách hàng lựa chọn chuyển khoản trước để thanh toán cho đơn hàng trên 5 triệu thì S-LIFE sẽ ưu tiên giao hàng siêu tốc dưới hai giờ. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khác. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline để được tư vấn chi tiết nhất.