Ngày hội Phái đẹp 2022 kết thúc thành công tốt đẹp

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Ngày 7/10/2022, Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp S-Life đã kết hợp cùng Ủy ban Nhân dân Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, tổ chức Ngày hội Phái đẹp 2022. Đây là hoạt động để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam cũng như là mang đến cho khách mời cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Ngày hội Phái đẹp 2022 được tổ chức bởi S-Life với sự hỗ trợ từ UBND Phường Tân Thạnh
Ngày hội Phái đẹp 2022 được tổ chức bởi S-Life với sự hỗ trợ từ UBND Phường Tân Thạnh

Thời gian và địa điểm diễn ra Ngày hội Phái đẹp 2022

Ngày hội Phái đẹp là hoạt động thường niên của S-Life để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày hội năm nay được tổ chức vào ngày với sự hỗ trợ từ UBND Phường Tân Thạnh. Thời gian và địa điểm chi tiết như sau:

Thời gian

Ngày hội Phái đẹp 2022 được tổ chức vào ngày 7/10/2022. Ngày hội bao gồm nhiều chương trình diễn ra trong khung giờ từ 7:00 am – 16:00 pm với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mời.

Địa điểm

Ngày hội Phái đẹp năm nay được tổ chức tại UBND Phường Tây Thạnhsố 12 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, khách mời có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị và nhận phần quà có giá trị.

Ngày hội Phái đẹp với những chương trình thú vị

Khách mời đến với Ngày hội Phái đẹp bao gồm những phụ nữ quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe. Tại đây, khách mời được chuyên viên s-Life hướng dẫn tham quan và tham gia những hoạt động hữu ích. Chương trình tại ngày hội bao gồm nhiều nội dung như:

Trải nghiệm ghế massage miễn phí

Điểm nhấn của Ngày hội Phái đẹp đó là chương trình trải nghiệm ghế massage miễn phí. Mỗi khách mời đều có cơ hội sử dụng thử những ghế massage toàn thân được trang bị các tính năng hiện đại bậc nhất. Đồng thời, khách mời được chuyên viên S-Life giải thích tính năng và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết.

Khách mời được trải nghiệm ghế massage miễn phí
Khách mời được trải nghiệm ghế massage miễn phí
Chuyên viên S-Life tư vấn về tính năng và cách sử dụng ghế massage
Chuyên viên S-Life tư vấn về tính năng và cách sử dụng ghế massage

Chương trình trải nghiệm ghế massage miễn phí chính là cơ hội để khách mời có được phút giây thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, những trải nghiệm này còn giúp khách mời có thêm kinh nghiệm để tìm mua sản phẩm ghế massage đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Dùng thử xe đạp tập thể dục S-Bike Pro X1

Bên cạnh ghế massage, khách mời còn có cơ hội trải nghiệm dòng xe đạp tập thể dục cao cấp S-Bike Pro X1. Đây là dòng sản phẩm độc quyền được phát triển bởi S-Life với thiết kế thông minh cùng các tính năng hiện đại. Với tính năng điều chỉnh kháng lực và đồng hồ đo lường sức khỏe, S-Bike Pro X1 đã trở thành sản phẩm nhận được sự quan tâm từ nhiều khách mời tham gia Ngày hội Phái đẹp.

Khách mời được hướng dẫn trải nghiệm xe đạp tập thể dục S-Bike Pro X1
Khách mời được hướng dẫn trải nghiệm xe đạp tập thể dục S-Bike Pro X1

Cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi

Bên cạnh cơ hội trải nghiệm sản phẩm miễn phí, khách mời đến với Ngày hội Phái đẹp còn được hỗ trợ mua ghế massage chỉ với 990K. Đây là cơ hội tốt để sở hữu những sản phẩm chất lượng để hỗ trợ sức khỏe gia đình với mức giá ưu đãi.

Khách mời có cơ hội mua ghế massage với mức giá ưu đãi chỉ 990K
Khách mời có cơ hội mua ghế massage với mức giá ưu đãi chỉ 990K

Bốc thăm trúng thưởng

Bên cạnh việc trải nghiệm sản phẩm cao cấp, khách mời tại Ngày hội Pháp đẹp còn tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Những giải thưởng giá trị dành cho khách mời may mắn bao gồm:

 • 2 máy đo huyết áp
 • 10 máy đo nồng độ oxy trong máu
 • 5 voucher 500.000 đồng áp dụng khi mua Xe đạp tập ELIP SPORT & S-BIKE PRO
 • 100 voucher 2.000.000 đồng áp dụng khi mua các dòng ghế massage S-LIFE

Mỗi phần quà mà S-Life mang đến cho khách mời đều là thiết bị chăm sóc sức khỏe được sử dụng thường xuyên. Chúng là những món quà thiết thực để nâng cao sức khỏe và cuộc sống gia đình.

Khách mời tham gia bốc thăm trúng thưởng có cơ hội nhận phần quà giá trị
Khách mời tham gia bốc thăm trúng thưởng có cơ hội nhận phần quà giá trị
Phần quà dành cho khách mời của S-Life có giá trị sử dụng cao
Phần quà dành cho khách mời của S-Life có giá trị sử dụng cao

Cùng với đó, những ưu đãi giảm giá cũng được nhiều người đánh giá cao. Chúng góp phần giúp khách hàng có nhu cầu  dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng tốt với mức chi phí tiết kiệm.

Ngày hội Phái đẹp khép lại thành công

Ngày hội Phái đẹp diễn ra trong không khí ấm áp, đã mang đến cho khách mồi nhiều kiến thức bổ ích. Đã có hơn 200 lượt khách mời tham gia chương trình của S-Life đã gặt hái cho mình kinh nghiệm tuyệt vời cùng những phần quà có giá trị. Cùng với đó, nhiều khách hàng chỉ đầu tư mức chi phí thấp để có thể mang về cho gia đình những thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại bậc nhất.

Ngày hội Phái đẹp 2022 khép lại với kết quả vượt ngoài mong đợi. S-Life hy vọng rằng trong tương lai sẽ có thể tổ chức thêm các sự kiện để có tiếp xúc với khách hàng thường xuyên hơn.

1

Bài viết hữu ích ?

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo