Review top 12 máy điện di tinh chất spa tốt nhất hiện nay

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Máy điện di là thiết bị làm đẹp đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Không cần phải đến spa, hiện nay người dùng có thể tự làm đẹp tại nhà với rất nhiều dòng máy điện di cầm tay nhỏ gọn. Nếu chưa biết nên chọn mua sản phẩm nào, hãy cùng chúng tôi đánh giá và tìm hiểu top 12 máy điện di tinh chất tốt nhất ngay sau đây.

Máy điện di giúp tinh chất thẩm thấu
Máy điện di giúp tinh chất thẩm thấu

Máy điện di tinh chất spa là gì?

Máy điện di là thiết bị có chức năng thúc đẩy các thành phần dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh chóng. Với sự hỗ sợ của dòng điện, những tinh chất này sẽ được đẩy sâu hoàn toàn vào tận dưới các tế bào da, từ đó phát huy công dụng dưỡng da tối ưu nhất.

Máy điện di tinh chất hoạt động dựa trên nguyên lý hút đẩy tự nhiên của các hạt điện tích. Bởi các thành phần trên cơ thể và da mặt con người mang điện tích âm (-), máy sẽ phát ion như sau:

 • Phát ion (+) trái dấu với da để hút sạch và kéo toàn bộ các thành phần chất bẩn, bã nhờn, cặn mỹ phẩm nằm sâu trong da, giúp các lỗ chân lông được thông thoáng hoàn toàn.
 • Phát ion (-) cùng dấu với da để đẩy nhanh dưỡng chất vào da, giúp các chất dinh dưỡng dễ dàng thẩm thấu sâu và phát huy hiệu quả nuôi dưỡng tối ưu.
Máy điện di hoạt động trên nguyên lý điện tích trái dấu
Máy điện di hoạt động trên nguyên lý điện tích trái dấu

Máy điện di tinh chất có tác dụng gì?

Sở dĩ dùng máy điện di là bước làm đẹp được nhiều người yêu thích là bởi vì hàng loạt tác dụng to lớn như:

 • Làm sạch sâu: Tác động hút mạnh mẽ của điện tích trái dấu có thể lấy sạch các thành phần bã nhờn, bụi bẩn, vi khuẩn còn sót lại sâu trong lỗ chân lông – điều mà bước rửa mặt và tẩy trang trước đó chưa hoàn thành được.
 • Se khít lỗ chân lông: Việc làm sạch sâu giúp cho các lỗ chân lông thông thoáng, dầu nhờn được kiểm soát, độ pH của da cũng trở về mức cân bằng và làn da sẽ se khít, sạch thoáng hơn.
 • Tăng hấp thu dưỡng chất: Việc thoa dưỡng chất ngoài da vừa chậm hiệu quả, vừa có khả năng bay hơi, thất thoát. Vì vậy máy tiêm tinh chất sẽ đẩy dưỡng chất trực tiếp vào da, giúp tăng tốc độ và hiệu quả hấp thu chất dinh dưỡng cho tế bào.
 • Giúp da đàn hồi: Máy điện di tạo ra các xung điện siêu nhỏ trên bề mặt da, giúp da được “tập thể dục” để cơ mặt trở nên săn chắc, da đàn hồi, thon gọn hơn.
 • Trẻ hóa da: Công nghệ điện châm EMS trong máy điện di tác động trực tiếp vào mao mạch dưới da, thúc đẩy lưu thông máu, kích thích tăng sinh collagen để nâng cơ, giảm nếp nhăn và giúp da trẻ trung, hồng hào hơn.
Máy đẩy dưỡng chất có nhiều lợi ích làm đẹp
Máy đẩy dưỡng chất có nhiều lợi ích làm đẹp

Có nên mua máy điện di tinh chất không?

Có nên mua máy điện di tinh chất không? Câu trả lời là có. Vì đây là thiết bị làm đẹp cần thiết đối với mọi chu trình skincare của bất cứ ai. Dùng máy điện di sẽ giúp cho việc làm đẹp của chị em trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều.

Khi làn da được làm sạch sâu, các nguy cơ mụn, da chết hay thâm nám sẽ được loại bỏ. Đồng thời bước dưỡng da cũng sẽ được tăng hiệu quả nhanh chóng nhờ sự thẩm thấu triệt để của tinh chất vào da. Điều này giúp cho việc làm đẹp phát huy tác dụng tối ưu trong thời gian nhanh chóng hơn rất nhiều so với dưỡng da không có sự hỗ trợ của máy.

Để sử dụng máy điện di đạt được hiệu quả cao nhất, thì chúng tôi sẽ hướng đẫn cách sử dụng máy điện di tinh chất ngay tại đây.

Review máy điện di tinh chất cầm tay tốt nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là top 12 máy điện di cầm tay tốt nhất bạn có thể thử tham khảo.

Máy điện di nóng lạnh Genie

Sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc, sở hữu công nghệ UltraSonic Galvanic vừa đẩy dưỡng chất, vừa cải thiện cấu trúc da lão hóa hiệu quả. Máy hoạt động ở tần số rung mạnh mẽ 7000 lần/phút giúp tăng tốc độ đẩy gấp 20 lần so với dưỡng da thông thường. Máy điện di nóng lạnh Genie có giá bán khoảng 2.500.000đ.

Máy điện di tinh chất Genie
Máy điện di tinh chất Genie

Máy điện di cầm tay Pebble Fleur

Máy có chế độ đẩy tinh chất bằng xung điện Microcurrent giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh và hỗ trợ nâng cơ, trẻ hóa da hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm cũng hỗ trợ làm sạch da và massage, thư giãn với công nghệ Clean ion ở nhiệt độ nóng tới 40 độ C. Máy điện di cầm tay Pebble Fleur có giá bán khoảng 1.230.000đ.

Máy đẩy tinh chất Pebble Fleur
Máy điện di tinh chất spa Pebble Fleur

Máy điện di tinh chất spa Smart Cool 

Máy điện di tinh chất spa Smart Cool sử dụng công nghệ ion và sóng RF để giúp dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh chóng, đồng thời khắc phục hiệu quả các dấu hiệu lão hóa da. Máy hoạt động ổn định với dải nhiệt độ rộng từ 7 – 45 độ C. Máy điện di tinh chất spa có giá bán khoảng 8.800.000đ.

Smart cool đẩy tinh chất bằng công nghệ ion
Smart cool đẩy tinh chất bằng công nghệ ion

Máy điện di Nikio NK-128

Sản phẩm chăm sóc da mặt, nâng cơ kết hợp điện di đẩy tinh chất bằng công nghệ ion rung và sóng RF. Nikio NK-128 hoạt động với công suất 8.5W, nhiệt độ làm lạnh ở 10 – 12 độ C và làm nóng tới 40 độ C. Giá bán tham khảo của máy là khoảng 2.150.000đ.

Máy Nikio NK-128 đẩy tinh chất cầm tay
Máy Nikio NK-128 đẩy tinh chất cầm tay

Máy điện di Ion Galvanic 2.0

Máy phát ra các xung dao động siêu nhỏ để dưỡng da tầng sâu và đẩy các tinh thất thẩm thấu 95 – 100% vào lớp hạ bì. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chạy pin và có màn hình LCD giúp sử dụng tiện lợi, dễ dàng hơn. Máy có giá bán tham khảo chỉ khoảng 700.000đ.

Máy điện di tinh chất Ion Galvanic 2.0 
Máy điện di tinh chất Ion Galvanic 2.0

Máy điện di tinh chất spa LG PraL Ion Galvanic Booster

Máy điện di tinh chất spa có khả năng làm sạch sâu và massage nóng đẩy dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh chóng. Công nghệ ion Galvanic giúp massage, nâng cơ và trẻ hóa da hiệu quả. Sản phẩm có ưu điểm gọn nhẹ với chiều dài chỉ 16cm, đường kính 4cm và trọng lượng chưa tới 190gr. Giá bán Máy điện di tinh chất spa khoảng: 8.000.000đ.

Máy đẩy tinh chất LG PraL Ion Galvanic Booster
Máy điện di tinh chất spa LG PraL Ion Galvanic Booster

Máy điện di cầm tay Halio Ion

Sản phẩm sử dụng công nghệ ion Galvanic cùng sóng rung F-Vibration để nâng cơ và đẩy tinh chất vào da nhanh chóng, cho hiệu quả thẩm thấu gấp 2,75 lần so với thoa bằng tay. Máy có thiết kế nhỏ, trọng lượng chỉ 200gr giúp thao tác, cầm nắm vô cùng dễ dàng. Giá bán  máy điện di cầm tay Halio Ion khoảng: 1.600.000đ.

Máy điện di tinh chất Halio Ion
Máy điện di tinh chất Halio Ion

Máy điện di tinh chất spa HADA CRIE N45000UF 

Sản phẩm có 4 chế độ chăm sóc da bao gồm cả làm sạch, cấp ẩm và điện di nóng lạnh để hoàn thiện chu trình chăm sóc da, giúp da nhận được tối đa dưỡng chất khi sử dụng. Máy có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 220gr nên rất thích hợp mang theo di chuyển. Giá máy điện di tinh chất spa khoảng: 7.000.000đ.

Máy điện di cầm tay Nhật Bản HADA CRIE N45000UF 
Máy điện di cầm tay Nhật Bản HADA CRIE N45000UF

Máy điện di tinh chất spa Muse

Máy điện di tinh chất 2 chiều sử dụng sóng siêu âm để vừa làm sạch, khử khuẩn cho da, vừa giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tận lớp hạ bì. Sản phẩm cũng cho thấy tác dụng giảm nếp nhăn, xóa quầng thâm, bọng mắt và giảm hắc tố da hiệu quả. Máy có giá bán máy điện di tinh chất spa Muse khoảng 1.990.000đ.

Máy điện di cầm tay nhỏ gọn Muse
Máy điện di cầm tay nhỏ gọn Muse

Máy điện di tinh chất Ilift

Sản phẩm ứng dụng tổ hợp chức năng ion âm, rung sonic và nén nhiệt để đẩy các dưỡng chất trực tiếp vào lớp dạ bì da. Đồng thời, máy cũng được trang bị ánh sáng sinh học đỏ và xanh để trẻ hóa, nâng tông da cũng như hỗ trợ trị mụn. Giá bán của máy điện di tinh chất Ilift khoảng 1.420.000đ.

Máy điện di nóng lạnh Ilift
Máy điện di nóng lạnh Ilift

Máy điện di cầm tay Panasonic Ion Effector EH-ST86

Máy chăm sóc da ứng dụng công nghệ ion phân tử ở chế độ Moisture Mode đẩy các chất dinh dưỡng thẩm thấu sâu vào da. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 180gr nên rất thuận tiện khi sử dụng, mang theo. Máy có giá bán máy điện di cầm tay Panasonic Ion Effector EH-ST86 khoảng 6.500.000đ.

Tìm hiểu ngay: Top 8 máy đẩy tinh chất Panasonic tốt nhất hiện nay

Máy điện di tinh chất Panasonic
Máy điện di tinh chất Panasonic

Máy điện di tinh chất spaForeo FAQ 101

Sản phẩm ứng dụng xung T-sonic, sóng RF cùng công nghệ ánh sáng sinh học giúp đẩy dưỡng chất và kích thích tăng sinh collagen trẻ hóa da. Máy có thiết kế gọn gàng, chiều dài chỉ 21cm, kiểu dáng công thái học phù hợp với đường cong khuôn mặt. Giá bán tham khảo của máy điện di tinh chất spa Foreo FAQ 101 là khoảng 9.500.000đ.

Máy đẩy tinh chất chống lão hóa Foreo
Máy điện di tinh chất spa chất chống lão hóa Foreo

Máy điện di tinh chất dùng cho đối tượng nào?

Máy điện di có thể phù hợp với hầu hết mọi người, hầu hết các loại da như da khô, da dầu, da thường hay kể cả những người có da nhạy cảm, da tổn thương, da mụn. Đặc biệt, sản phẩm sẽ thích hợp với những người mong muốn trẻ hóa da, giảm nếp nhăn, muốn có làn da săn chắc, se khít và sạch mụn. Máy điện di tinh chất cũng sẽ hỗ trợ rất tốt cho những người đang trong liệu trình điều trị mụn, trị sẹo, trị thâm nám, căng da, trẻ hóa da,…

Máy điện di phù hợp với mọi loại da
Máy điện di phù hợp với mọi loại da

Nên mua máy điện di tinh chất ở đâu tốt?

Là một dụng cụ làm đẹp quen thuộc, máy điện di hiện đang được bán tại rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm, thiết bị spa, cửa hàng thiết bị làm đẹp, các sàn thương mại điện tử lớn hay những website chính hãng của nhà sản xuất.

Nơi mua máy điện di tinh chất nhất hiện

Chị em nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp khi mua hàng để được đảm bảo chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Trên đây là những đánh giá tổng quan về máy điện di tinh chất cũng như gợi ý top 12 dòng sản phẩm nổi bật nhất. Thiết bị thẩm mỹ S-life Chúc bạn sớm lựa chọn được cho mình một chiếc máy ưng ý để chăm sóc da mặt tại nhà.

135

Bài viết hữu ích ?

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo