Hội thảo công bố “Công nghệ đột phá cấy chỉ Collagen Mist”

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Vào ngày 9/4/2023, Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center tổ chức hội thảo về công nghệ cấy chỉ đột phá Collagen Lamist. Hứa hẹn giải quyết mọi vấn đề về làn da, sắc vóc an toàn, hiệu quả mà không cần xâm lấn.

Công nghệ cấy chỉ căng cơ Collagen Lamist

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc bắt kịp xu hướng làm đẹp, cập nhật công nghệ tiên tiến trên các thiết bị thẩm mỹ, Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center chính thức giới thiệu tới thị trường công nghệ cấy chỉ căng cơ Collagen Lamist.

Ở thời điểm hiện tại, Seoul Center không ngừng phát triển, không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, cũng như cơ sở hạ tầng cùng máy móc trang thiết bị hiện đại. Nhằm đem đến những giá trị chân thực nhất, hiệu quả nhất cho quý khách hàng đã gắn bó, tin tưởng,và luôn ủng hộ Hệ thống Seoul Center trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp phù hợp để Seoul Center giới thiệu nhận diện độc quyền về CÔNG NGHỆ VÀ SẢN PHẨM làm đẹp.

Hướng tới một năm 2023 phát triển mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ và thẩm mỹ, Seoul Center mở hội thảo nhằm giới thiệu cụ thể về Công nghệ làm đẹp chuẩn y khoa, không xâm lấn thế hệ mới. Đó chính là “Công nghệ cấy chỉ căng cơ Collagen Lamist”

Đặc biệt hơn hết, các loại máy thiết bị thẩm mỹ ứng dụng công nghệ Cấy chỉ Collagen Lamist đều đến từ S-Life Beauty Equipment – Đối tác cung ứng thiết bị làm đẹp công nghệ cao của rất nhiều thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay.

Công nghệ cấy chỉ căng cơ Collagen Lamist
Công nghệ cấy chỉ căng cơ Collagen Lamist

Nội dung cụ thể của hội thảo 

Xuyên suốt thời gian diễn ra hội thảo, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ chia sẻ thông tin về công nghệ làm đẹp độc quyền mới, giúp cho khách hàng thấy rõ chất lượng dịch vụ cũng như quá trình áp dụng công nghệ này cho các chi nhánh trong hệ thống Seoul Center.

Một số nội dung nổi bật được công bố trong buổi hội thảo bao gồm:

 • Giới thiệu công nghệ cấy chỉ Collagen Lamist
 • Phân loại các loại chỉ cấy bằng hình ảnh, thông tin về nguồn gốc xuất xứ, công dụng thực tế, thành phần và đặc biệt là mức chi phí thực hiện dịch vụ
 • Thông báo chính xác về quy trình thực hiện cấy chỉ Collagen Lamist
 • Review thực tế về hình ảnh trước và sau khi thực hiện cấy chỉ
 • Bổ sung thêm những liệu trình chăm sóc bằng sản phẩm riêng biệt tại nhà sau khi hoàn tất liệu trình.

Cùng với đó, Seoul Center cũng chính thức công bố hợp tác toàn diện với S-Life Beauty Equipment trong phân phối và vận hành các thiết bị thẩm mỹ spa công nghệ cao. Truyền tải những thông tin quan trọng về kế hoạch phát triển chất lượng dịch vụ và thẩm mỹ thông qua hội thảo ra mắt công nghệ làm đẹp chuẩn y khoa, không xâm lấn Collagen Lamist.

Địa điểm và thời gian tổ chức

Hội thảo công bố chính thức Công nghệ làm đẹp đột phá bằng cấy chỉ Collagen Lamist sẽ được tổ chức tại địa chỉ số 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm đón tiếp khách tham dự hội thảo nằm tại sảnh chính của chi nhánh Seoul Center.

Sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian từ 9h00 AM – 12h30 AM, với sự tham dự của S-Life Beauty Equipment cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường Việt Nam. 

375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Đối tượng tham gia hội thảo

Đây là hội thảo chuyên sâu, hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức về công nghệ làm đẹp thế hệ mới đang được áp dụng tại Seoul Center cũng như các cơ sở nằm trong chuỗi hệ thống. Chính vì vậy mà những khách hàng được ưu tiên trong danh sách khách mời bao gồm:

 • Khách Hàng hạng VIP tại cơ sở Center Q10.
 • Khách Hàng nằm trong danh sách khách mời từ Bác Sĩ
 • Khách Hàng nằm trong danh sách khách mời từ bộ phận Marketing, hoặc những người thân hay mối quan hệ từ khách VIP.
 • Ngoài ra, hội thảo cũng có sự góp mặt của đội ngũ Giám đốc Chi nhánh, Phó Giám đốc Chi nhánh, Đội ngũ Bác Sĩ chuyên khoa, Trợ lý Giám đốc khu vực,…

Với bất cứ nhu cầu điều trị, chăm sóc da hoặc cải thiện vóc dáng, quý khách hàng đều có thể tìm đến và trải nghiệm các dịch vụ tại Seoul Center. Trong tương lai gần, Seoul Center cũng hứa hẹn hợp tác toàn diện với thiết bị thẩm mỹ S-Life nhằm chuyển giao thêm nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại. 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ cấy chỉ Collagen Lamist cũng như những dịch vụ “mới toanh”, khách hàng có thể liên hệ đến hotline 1800 088 878 để được các chuyên viên tại Công Ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center tư vấn cụ thể ngay từ hôm nay!

23

Bài viết hữu ích ?

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo