Chính sách ưu đãi dành cho CTV, đại lý ghế massage của S-Life Việt Nam

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

S-Life Việt Nam là đơn vị nổi tiếng trên thị trường hiện nay, với dòng sản phẩm chủ đạo là ghế massage cao cấp. Chúng tôi hiện đang tuyển đại lý ghế massage cũng như các đối tác kinh doanh ghế massage trong năm 2022, kèm theo đó là hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn!

Giới thiệu thương hiệu S-Life

S-Life Việt Nam là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe, với dòng sản phẩm chủ đạo là ghế massage toàn thân cao cấp, đa năng dành cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

S-Life là đơn vị phân phối ghế massage nổi tiếng trên thị trường hiện nay
S-Life là đơn vị phân phối ghế massage nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Với định hướng phát triển thị trường và mang tới nhiều cơ hội mới, S-Life sẵn sàng nhượng quyền thương hiệu ghế massage, hướng tới mục tiêu tìm nhà phân phối, đại lý kinh doanh ghế massage trên nhiều tỉnh thành khác nhau. Hệ thống Showroom đi vào hoạt động cũng tạo điều kiện tốt, giúp S-Life tiếp tục mở rộng hợp tác với các nhà phân phối trên toàn quốc.

Hiện nay, S-Life đã có hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc và nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng thành hệ thống phủ khắp toàn quốc và quốc tế. Đặc biệt, S-Life cũng vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2022. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ cua S-Life và hướng tới những mục tiêu cao hơn nữa trong tương lai.

Chính sách ưu đãi dành cho đối tác kinh doanh ghế massage

Với những đối tác kinh doanh ghế massage, S-Life sẵn sàng cung cấp nhiều chính sách nhượng quyền ghế massage hấp dẫn, bao gồm:

Chính sách dành cho đối tác kinh doanh ghế massage S-Life
Chính sách dành cho đối tác kinh doanh ghế massage S-Life

Chính sách khấu hấp dẫn dành cho đối tác mua hàng định kỳ

 • Với mỗi sản phẩm bán được tại hệ thống đại lý ghế massage, mức chiết khấu sẽ được tính theo một mức độ cụ thể, lên tới 65%. Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ công ty S-Life cho Quý đối tác.
 • Tỷ lệ chiết khấu dựa trên tổng giá trị hợp đồng mỗi lần đối tác mua hàng. Đảm bảo con số này luôn ở mức cao, tạo ra nhiều lợi nhuận để hỗ trợ đơn vị kinh doanh, đồng thời đẩy mạnh quy mô liên kết giữa các đại lý ghế massage S-Life.

Cam kết hỗ trợ đại lý trong chuyển nhượng ghế massage

 • S-Life cam kết trong quá trình tìm đại lý bán ghế massage gia đình và các loại cao cấp hươn sẽ hỗ trợ về các vấn đề như bảo hành, bảo dưỡng hoặc vận chuyển. 
 • Sản phẩm chất lượng, áp dụng công nghệ độc quyền công nghệ từ Đức, đóng thùng nguyên đai – nguyên kiện, chất lượng đồng nhất trên từng sản phẩm, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
 • Tạo điều kiện kinh doanh có lợi nhất khi hợp tác theo dạng đại lý bán ghế massage. Hỗ trợ nghiên cứu cứu thị trường và thị hiếu người dùng, từ đó đưa ra nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu và phân khúc khách hàng khác nhau. 

Hợp tác toàn diện

 • Với tinh thần hợp tác lâu dài khi thực hiện nhượng quyền thương hiệu S-Life, chúng tôi hướng tới mục tiêu mở rộng cơ hội kinh doanh và công bằng. Tạo điều kiện liên kết toàn diện trên các lĩnh vực khác nhau để đảm bảo doanh số. 
 • S-Life sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo, giàu kinh nghiệm với năng lực chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm tại vị trí đương nhiệm. Sẵn sàng hỗ trợ hết mình để thúc đẩy quá trình hợp tác diễn ra thành công nhất.
 • Với lợi thế từ đội ngũ kỹ sư sản xuất trực tiếp, S-Life cho ra mắt nhiều sản phẩm với mẫu mã đẹp mắt, công năng hiện đại. Từ đó, đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất, dễ dàng tiếp cận thị trường.

Tối ưu chi phí vận chuyển

 • Với mục tiêu tìm đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước, S-Life đảm bảo tuyệt đối về tốc độ phân phối sản phẩm, tối ưu chi phí vận chuyển. 
 • Hỗ trợ quá trình đóng gói và chuyển phát sản phẩm tới nhiều chi nhánh trong khoảng thời gian sớm nhất.

Hợp tác truyền thông

 • Các đại lý phân phối và kinh doanh nhượng quyền thương hiệu ghế massage S-Life sẽ được hỗ trợ sản xuất các chương trình đào tạo kinh doanh, củng cố kiến thức sản phẩm. 
 • S-Life rất chú trọng đầu tư và xây dựng đội ngũ Marketing một cách bài bản với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao.
 • Ngân sách dành riêng cho các hoạt động Marketing lớn, tạo điều kiện tốt để thực hiện các chương trình quảng bá, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường
 • Đa dạng các chiến dịch Marketing, thay đổi và thích ứng nhanh với thị trường. Marketing đa kênh, tấn công mạnh vào thị trường, hỗ trợ đại lý phổ cập độ nhận diện thương hiệu.
 • Có mối quan hệ rộng và khăng khít với các đơn vị truyền thông báo chí và người nổi tiếng. Cung cấp hình ảnh, video và thông tin sản phẩm, hỗ trợ tối đa cho chiến dịch Marketing của đại lý

Quyền lợi vàng khi hợp tác cùng S-Life

S-Life mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài bằng những cam kết bền vững. Do đó, chúng tôi xây dựng chính sách quyền lợi và những CAM KẾT hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Quyền lợi khi hợp tác cùng S-Life
Quyền lợi khi hợp tác cùng S-Life
 • Xây dựng chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
 • Cơ hội kinh doanh an toàn, lợi nhuận cao, chiết khấu cao.
 • Được hỗ trợ toàn diện về những chiến dịch Marketing.
 • Được hỗ trợ về vận hành, chiến lược bán hàng thực chiến.
 • Được đào tạo miễn phí và thừa hưởng những giá trị cốt lõi, thành tựu doanh nghiệp được xây dựng trong nhiều năm.
 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế mặt bằng, set-up cửa hàng.
 • Cam kết bảo vệ đối tác trước những biến động thị trường và cạnh tranh.

Quy trình để trở thành đại lý và CTV bán ghế massage của S-Life

Để trở thành đại lý kinh doanh và phân phối các sản phẩm ghế massage của S-Life Việt Nam, các đối tác cần phải tiến hành lần lượt theo quy trình sau đây:

Bước 1: Đại lý kinh doanh liên hệ trực tiếp với Giám đốc kinh doanh của S-Life Việt Nam, đề xuất hợp tác kinh doanh và phát triển qua Hotline 1800 2032 - 091 114 5599

Bước 2: Bên phía S-Life Việt Nam nhận lời hợp tác, soạn thảo hợp đồng, đề xuất các quy chế cụ thể để hai bên cùng đối chiếu.

Bước 3: Đại lý xác nhận thông tin, chốt hợp đồng và cam kết thực hiện các quy tắc, điều lệ hợp tác để trở thành đối tác kinh doanh ghế massage của S-Life Việt Nam.

Bước 4: S-Life Việt Nam chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế cửa hàng cũng như phân phối sản phẩm cho đại lý theo đúng quy định.

Bước 5: Đại lý kinh doanh nghiệm thu, nhập hàng và kiểm kê, bàn giao chi tiết số liệu thu chi cho S-Life và bắt đầu kinh doanh.

Quy trình để trở thành đại lý, ctv bán ghế massage S-life
Quy trình để trở thành đại lý, ctv bán ghế massage S-life

Quy định áp dụng chi tiết

Sau khi đã hoàn thành quy trình đăng ký và trở thành đại lý của S-Life, đối tác sẽ phải tuân thủ các quy định như:

Quy định bán hàng chung

 • Không được bán giá thấp hơn giá bán lẻ tối thiểu niêm yết của S-Life.
 • Không bán các loại sản phẩm tương tự từ bất kì một công ty nào khác gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến nhãn hiệu của S-Life.
 • Đối tác bán hàng của S-life nếu bán sai giá sản phẩm và bị phát hiện với đầy đủ chứng cứ sẽ bị phạt theo quy định.
 • Đối tác bán hàng của S-life không nộp phạt sẽ bị khai trừ ra khỏi hệ thống phân phối của S-Life ngay lập tức, đồng thời công ty từ chối thanh toán các chính sách hoa hồng, thưởng được hưởng.
 • Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo không thấp hơn với mức giá tối thiểu đề nghị của nhà phân phối. Các đối tác bán hàng của S-life không được bán phá giá.

Công nợ mua hàng

 • Lần mua hàng đầu tiên: Quý đối tác thanh toán 100% trước khi giao hàng.
 • Từ lần mua hàng thứ hai (02) trở đi, Quý đối tác thanh toán 30% trước khi giao hàng và được hưởng hạn mức tín dụng lên đến 70% với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày kể từ ngày giao hàng thành công.
 • Trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đối tác sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

Quy định về tính hoa hồng cho đại lý theo doanh số bán hàng (bậc thang):

 • Hoa hồng kinh doanh được tính dựa trên doanh số bán hàng, chu kỳ đối soát hàng tháng. Doanh số được tính từ ngày 01 đến ngày cuối cùng của tháng đó.
 • Kế toán công ty S-Life sẽ tổng kết doanh số bán hàng và gửi biên bản đối soát cho đối tác thông qua email vào tuần đầu tiên của tháng. Đối tác sẽ đối chiếu và phản hồi xác nhận qua email trong vòng 48 giờ.
 • Doanh số để tính hoa hồng kinh doanh không bao gồm chi phí vận chuyển, thuế và các khoản phí khác mà khách hàng thanh toán.
 • Doanh số bán hàng tính hoa hồng là khoản doanh số đơn hàng đã bán, được ghi nhận thành công và khách hàng đã thanh toán đầy đủ trong kỳ (-) giá trị giảm giá, khuyến mãi, chiết khấu thương mại quy bằng tiền khách hàng được hưởng (-) số tiền trả lại khách hàng do khách đổi/trả sản phẩm.
Doanh số bán hàng tính hoa hồng = Tổng doanh số hàng đã bán trong kỳ Tổng giá trị khuyến mãi KH được hưởng Tổng tiền trả lại KH do KH đổi/trả sản phẩm
 • Ngày chi trả hoa hồng kinh doanh cho đối tác: ngày 10 của tháng tiếp theo (m+1) sau khi khấu trừ thuế TNCN theo quy định của nhà nước.
 • Phương thức thanh toán: chuyển khoản.

Tuyển CTV bán ghế massage, chính sách chuyển nhượng ghế massage

Với những CTV hợp tác kinh doanh ghế massage, S-Life sẵn sàng cung cấp nhiều chính sách hấp dẫn, bao gồm:

Chiết khấu hoa hồng hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm đại lý, chúng tôi cũng gấp rút tuyển CTV bán ghế massage S-Life với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt khi trở thành CTV sẽ được hưởng chiết khấu hoa hồng trên sản phẩm bán được. Mức chiết khấu này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, lên tới tối đa 4% trên tổng doanh số. 

Quy định về tính hoa hồng cho đối tác CTV theo doanh số bán hàng

 • Hoa hồng kinh doanh được tính dựa trên doanh số bán hàng, chu kỳ đối soát hàng tháng. Doanh số được tính từ ngày 01 đến ngày cuối cùng của tháng đó.
 • Kế toán công ty S-Life sẽ tổng kết doanh số bán hàng và gửi biên bản đối soát cho đối tác thông qua email vào tuần đầu tiên của tháng. Đối tác sẽ đối chiếu và phản hồi xác nhận qua email trong vòng 48 giờ.
 • Doanh số để tính hoa hồng kinh doanh không bao gồm chi phí vận chuyển, thuế và các khoản phí khác mà khách hàng thanh toán.
 • Doanh số bán hàng tính hoa hồng là khoản doanh số đơn hàng đã bán, được ghi nhận thành công và khách hàng đã thanh toán đầy đủ trong kỳ (-) giá trị giảm giá, khuyến mãi, chiết khấu thương mại quy bằng tiền khách hàng được hưởng (-) số tiền trả lại khách hàng do khách đổi/trả sản phẩm.
Doanh số bán hàng tính hoa hồng = Tổng doanh số hàng đã bán trong kỳ Tổng giá trị khuyến mãi KH được hưởng Tổng tiền trả lại KH do KH đổi/trả sản phẩm
 • Ngày chi trả hoa hồng kinh doanh cho đối tác: ngày 10 của tháng tiếp theo (m+1) sau khi khấu trừ thuế TNCN theo quy định của nhà nước.
 • Phương thức thanh toán: chuyển khoản.

Chính sách góp vốn và phân chia lợi nhuận dành cho cổ đông:

Tỷ lệ góp vốn

Đối tác bán hàng 50% – Công ty S-Life 50% (hoặc tùy theo thương lượng)

Hình thức góp vốn

Tiền hoặc quy đổi hạng mục tương đương tiền như hàng hóa, máy móc, mặt bằng,… (được sự đồng ý công ty)

Cách thức ghi nhận doanh thu – chi phí

Kế toán công ty S-Life ghi nhận toàn bộ doanh thu và chi phí thực tế phát sinh theo tiêu chuẩn VAS

Định kỳ hàng tháng

Khóa sổ từ ngày 01 đến ngày cuối cùng của tháng.

Cuối tháng, Kế toán công ty S-Life phân bổ chi phí quản lý từ Tổng công ty và chi phí khác theo tỷ lệ như sau: 5% Tổng chi phí quản lý chung và 5% chi phí nhượng quyền thương hiệu/ doanh thu

Quy trình đối chiếu số liệu kế toán

 • Ngày 10 – kế toán gửi kết quả kinh doanh cho cổ đông
 • Ngày 12 – cổ đông phản hồi
 • Ngày 15 – Chốt sổ
 • Ngày 20 – Thanh toán lợi nhuận được chia.
 • Phân chia lợi nhuận theo tỷ lệ vốn góp

Thế mạnh của S-Life Việt Nam

Với mục tiêu mang tới những sản phẩm ghế massage cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. S-Life Việt Nam đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị số 1 thị trường trong ngành thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi hiện đang sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật như:

S-Life Việt Nam sở hữu nhiều thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ
S-Life Việt Nam sở hữu nhiều thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm chính hãng chất lượng

 • S-Life phân phối hàng loạt sản phẩm ghế massage cao cấp, chính hãng công nghệ Đức hoặc nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Malaysia…
 • Tạo ra nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, với nhiều kiểu dáng, chức năng và mục đích sử dụng.

Đội ngũ truyền thông

 • S-Life sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, có chuyên môn về Marketing cũng như xây dựng thương hiệu.
 • Có mối quan hệ sâu rộng, hợp tác và liên kết với nhiều đơn vị truyền thông nổi tiếng.
 • Nguồn ngân sách dành cho các hoạt động Marketing lớn, tạo điều kiện tốt để thực hiện các chương trình quảng bá, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Hệ thống liên kết rộng

 • Bên cạnh việc xây dựng hệ thống Showroom cố định, S-Life đã và đang triển khai hệ thống liên kết rộng rãi với các đơn vị quảng cáo khác trên thị trường.
 • Độ phủ thương hiệu lớn, tạo điều kiện nhận diện sản phẩm cũng như định hướng đến khách hàng hiệu quả.

Giá tốt nhất thị trường

 • Có hệ thống nhà máy sản xuất trực tiếp theo công nghệ Đức, giúp tối đa hoá chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm tốt, thu hút người tiêu dùng.
 • Ký kết hợp đồng với nhiều thương hiệu lớn, cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, đưa sản phẩm vào tầm giá tốt.

Ưu đãi dành cho khách hàng

 • Mang tới cho khách hàng nhiều ưu đãi tuyệt vời như tư vấn miễn phí, dùng thử miễn phí tại hệ thống showroom, giao hàng nhanh, bảo hành dài hạn.
 • Ngoài ra còn có các chương trình khác như mua hàng trả góp, đổi trả trong thời gian quy định, nâng cấp các linh kiện với mức giá tốt,…
Hỗ trợ trải nghiệm miễn phí tại S-Life Việt Nam
Hỗ trợ trải nghiệm miễn phí tại S-Life Việt Nam

Liên hệ ngay với S-Life để trở thành đại lý cao cấp

Trở thành đại lý ghế massage của S-Life, đối tác sẽ được cam kết tuyệt đối về các vấn đề phân phối, quản lý và điều hành kinh doanh dưới sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hưởng lợi chiết khấu định kỳ.

Chúng tôi đã và đang tiếp tục triển khai các chương trình nhượng quyền đại lý, tìm CTV bán ghế massage. Hãy liên hệ với S-Life Việt Nam ngay từ hôm nay để làm đại lý ghế massage theo các phương thức sau đây:

 • Hotline: 1800 2032 (Miễn phí)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/slifevietnam
 • Email: slifemassagechair@gmail.com

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh chóng nhất.

Trở thành đại lý ghế massage của S-Life, đối tác sẽ được cam kết tuyệt đối về các vấn đề phân phối, quản lý và điều hành kinh doanh dưới sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hưởng lợi chiết khấu định kỳ. 

Đừng bỏ qua cơ hội phát triển kinh doanh này, liên hệ ngay với S-Life.vn nhé!

2

Bài viết hữu ích ?

Chiết khấu hấp dẫn lên tới 65%, Cam kết hỗ trợ trong thời gian chuyển nhượng, Hợp tác toàn diện, Tối ưu chi phí vận chuyển, Hợp tác truyền thông.

Có, với mức hoa hồng lên đến 4% trên sản phẩm bán được, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo