Dịch vụ sửa máy Laser CO2 Fractional chuyên nghiệp

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Máy Laser CO2 Fractional là thiết bị thẩm mỹ được sử dụng nhiều tại spa, thẩm mỹ viện và bệnh viện thẩm mỹ. Đây là một trong những dòng máy tốt nhất đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. tuy vậy, cũng khó có thể tránh được tình trạng máy hư hỏng trong quá trình sử dụng. Vậy những lúc thế này nên sửa máy laser CO2 Fractional ở đâu? Tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời.

Sửa máy laser CO2 Fractional
Sửa máy laser CO2 Fractional

Các lỗi thường gặp trên máy Laser CO2 Fractional

Hiện nay, Laser CO2 Fractional là một trong những dòng máy thẩm mỹ được đánh giá cao nhất. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, được trang bị các tính năng hiện đại và hoạt động bền bỉ với thời gian. Có thể nói rằng Laser CO2 Fractional là một trong những dòng máy ít hỏng vặt nhất hiện nay.

Tuy vậy, vấn đề máy thẩm mỹ phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi hoàn toàn. Spa cần sửa máy Laser CO2 Fractional nếu phát hiện những tình trạng sau:

 • Tay cầm rơi vỡ khiến bóng CO2 không hoạt động hoặc hoạt động không bình thường.
 • Máy sử dụng sau một thời gian dài khiến bóng laser hết tuổi thọ nên không hoạt động như mong muốn.
 • Phát hiện tình trạng tia laser bị lệch hoặc không phát mà không hiểu lý do vì sao.
 • Đầu tiểu phẫu không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định.
 • Dù chỉnh năng lượng tối đa, đầu laser vẫn hoạt động yếu hay thậm chí là có lúc không hoạt động.
 • Máy bị chảy nước bên trong và màn hình điều khiển báo lỗi nước cùng với tín hiệu âm thanh.
 • Di chuyển thiết bị hoặc trục khuỷu khiến máy báo lỗi.
 • Màn hình LCD không hiển thị hoặc hiển thị nhưng hình ảnh có sục.
 • Màn hình cảm ứng độ nhạy kém hoặc nhấn không được.
 • Máy đang hoạt động tỏa ra mùi khét khó chịu.
 • Động cơ trục x và y không hoạt động, hoặc chỉ có thể hoạt động một phía.
 • Nhấn ready nhưng máy không hoạt động và máy báo lỗi nhiệt độ.
 • Máy phát ra tiếng ồn to khi hoạt động vì lý do chưa rõ.
 • Màn hình báo lỗi máy bị hỏng bo công suất.
 • Màn hình báo lỗi máy bị hư bo fly-back.

Trong trường hợp gặp phải một trong các lỗi kể trên, cách đơn giản nhất đó là liên hệ S-Life để sửa máy Laser CO2 Fractional. Sau khi gửi máy đến trung tâm sửa chữa, máy sẽ có thể sẵn sàng để hoạt động trở lại để hỗ trợ hoạt động dịch vụ điều trị da trong thời gian ngắn.

Laser CO2 Fractional là một trong những dòng máy thẩm mỹ tốt nhất hiện nay
Laser CO2 Fractional là một trong những dòng máy thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

Nếu bạn gặp sự cố quá nhiều lần không thể nào sửa chữa được nữa, nếu bạn có nhu cầu mua mới, thì hãy xem chi tiết về bảng giá máy laser co2 fractional bao nhiêu trên thị trường hiện nay.

Quy trình nhận và sửa máy Laser CO2 Fractional tại S-Life

Như đã nói, S-Life luôn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó, quy trình dịch vụ sửa máy được xây dựng bài bản thành nhiều bước. Qua đó, mọi khách hàng đều có thể hiểu rõ về dịch vụ và tiến trình thực hiện.

Nhìn chung, dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ Laser CO2 Fractional tại S-Life bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng để xác định sơ bộ vấn đề xảy ra với máy.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên thực hiện kiểm tra để xác định chính xác lỗi của máy. Từ đó, tư vấn cho khách hàng biện pháp khắc phục phù hợp.
 • Bước 3: Báo giá sửa chữa, lập phiếu sửa chữa và cho khách hàng kiểm tra trước khi đưa máy đến trung tâm S-Life.
 • Bước 4: Tiến hành vệ sinh, sửa chữa, thay mới linh kiện và chạy thể máy để kiểm tra lại lần nữa.
 • Bước 5: S-Life bàn giao máy đã đã được sửa chữa để khách hàng kiểm tra. Sau đó, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ và kỹ thuật viên hướng dẫn cách vận hành thiết bị an toàn.
Quy trình nhận và sửa máy Laser CO2 Fractional 
Quy trình nhận và sửa máy Laser CO2 Fractional

Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa chữa máy xóa xăm trọn gói với giá vô cùng ưu đãi

Lý do nên chọn sửa máy laser co2 fractional tại S-Life

Không phải ngẫu nhiên mà S-Life được biết đến như một đơn vị sửa máy thẩm mỹ đáng tin cậy. Khách hàng nên sửa máy Laser CO2 Fractional vì những lý do sau:

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên chính là “cốt lõi” làm nên một dịch vụ sửa chữa chất lượng cao. Những khách hàng có nhu cầu sửa máy Laser CO2 tại S-Life sẽ được tiếp xúc với những chuyên gia am hiểu về dòng máy này nói riêng và các dòng thiết bị thẩm mỹ nói chung. Bằng cách trao đổi, kỹ thuật viên có thể chẩn đoán “bệnh” của máy để đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Về mức độ lành nghề, những kỹ thuật viên sửa máy thẩm mỹ tại S-Life luôn được khách hàng đánh giá cao. Sau khi nhận máy, kỹ thuật viên sẽ xử lý ngay lập tức. Chỉ trong vòng vài ngày, máy sẽ được sửa chữa hoàn toàn để bàn giao cho khách hàng. Thiết bị sau khi được sửa h có thể hoạt động bình thường như khi chưa gặp sự cố. Việc máy thẩm mỹ Laser CO2 Fractional có thể sử dụng lại trong thời gian ngắn giúp các spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ có thể duy trì dịch vụ mà không bị ngắt quãng quá nhiều.

Kỹ thuật viên nhanh chóng phát hiện bộ phận bị lỗi để sửa chữa nhanh chóng
Kỹ thuật viên nhanh chóng phát hiện bộ phận bị lỗi để sửa chữa nhanh chóng

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của S-Life thể hiện qua cách làm việc cùng khách hàng. Bất cứ ai khi làm việc cùng S-Life đều sẽ nắm rõ quy trình dịch vụ. Điều này đảm bảo rằng quá trình từ khi nhận máy Laser CO2 Fractional, cho đến khi máy được sửa chữa bàn giao cho khách hàng, được thực hiện một cách thống nhất, thông suốt.

Một quy trình sửa chữa máy Laser CO2 Fractional chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng không có hoặc có rất ít sai sót phát sinh khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của dịch vụ sửa chữa máy S-Life như ngày hôm nay.

Chúng tôi không chỉ nhận sửa ở máy Laser CO2 Fractional, chúng tôi còn nhận sửa toàn bộ máy về thiết bị thẩm mỹ. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ sửa thiết bị thẩm mỹ, thì hãy xem tại đây.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ sửa máy Laser CO2 Fractional, mọi khách hàng đều được chuyên viên S-Life hỗ trợ chu đáo. Những chuyên viên luôn chủ động hỏi khách hàng những vấn đề xuất hiện trên máy. Đồng thời, tư vấn sơ bộ cho khách hàng hướng sửa chữa phù hợp.

Sự hiểu biết và tính cách nhiệt tình chính là điều khiến những chuyên viên S-Life trở nên khác biệt. Dù vấn đề gặp phải là gì, mọi khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự quan tâm mà chuyên viên S-Life dành cho mình. Chính sự nhiệt tình này là yếu tố mang lại cảm giác thoải mái cho bất cứ ai sủ dụng dịch vụ.

S-Life cam kết sử dụng linh kiện chính hãng chất lượng cao
S-Life cam kết sử dụng linh kiện chính hãng chất lượng cao

Chính sách bảo hành tận tâm

Dịch vụ sửa máy Laser CO2 Fractional của S-Life không chỉ giúp máy có thể hoạt động bình thường trong thời gian ngắn, mà còn đảm bảo rằng thiết bị có thể hoạt động tốt sau khi được sửa. Điều này được thể hiện qua chính sách bảo hành dài hạn của S-Life. Theo đó, máy sẽ được kỹ thuật viên S-Life hỗ trợ sửa miễn phí trong thời hạn bảo hành. Chính sách này tạo nên sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ S-Life.

S-Life Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ Laser CO2 Fractional theo đúng với quy trình đã thống nhất với khách hàng. Đồng thời, mọi linh kiện được sử dụng cũng là loại chính hãng với chất lượng tốt và độ bền cao.

Khách hàng có nhu cầu sửa máy Laser CO2 Fractional hãy liên hệ S-Life Việt Nam ngay để được hỗ trợ nhanh chóng. Hãy gọi đến số 1800 2032 - 091 114 5599, tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ vào các ngày trong tuần.

11

Bài viết hữu ích ?

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo