Top 5 máy chạy bộ tốt nhất đáng sở hữu năm 2022

Việc lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ phù hợp thực sự phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi ra quyết định cuối cùng để có cho mình một chiếc máy chạy bộ tốt nhất 2022. Cùng tham khảo và đánh giá những sản phẩm chất lượng trong bài viết sau.

Lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất 2022 dựa những tiêu chí nào?

Để có cho mình một trong những chiếc máy chạy bộ tốt nhất 2022, Chúng ta cần phải phân tích và tìm hiểu dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá về một sản phẩm cụ thể. 

Có rất nhiều tiêu chí để xác định một sản phẩm máy chạy bộ tốt
Có rất nhiều tiêu chí để xác định một sản phẩm máy chạy bộ tốt

Thường thì những tiêu chí dưới đây sẽ phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Cụ thể là:

Mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế

Mức giá là điều đầu tiên cần quan tâm khi khách hàng tìm hiểu và lựa chọn cho mình những chiếc máy chạy bộ. Phần lớn những sản phẩm máy chạy bộ hiện nay đều đã có sự nâng cấp và cải tiến rõ rệt về chất lượng, dẫn tới mức giá đã được giảm về ngưỡng hợp lý, tạo điều kiện cho nhiều người dùng tiếp cận và sở hữu cho mình một sản phẩm máy chạy bộ riêng biệt tại nhà.

Thường thì mức giá cho một chiếc máy chạy bộ sẽ rơi vào tầm mức 5.000.000 – 80.000.000 VNĐ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của khách hàng mà sản phẩm ở mỗi phân khúc sẽ đáp ứng một chất lượng khác nhau.

Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý về việc mức giá này phải tương ứng với chất lượng của sản phẩm, bao gồm nhiều thông tin liên quan như chế độ bảo dưỡng sửa chữa nếu gặp phải sự cố, bảo hành trong thời gian bao lâu và có những chương trình hỗ trợ như thế nào sau khi lắp đặt.

Xem thêm: Giá tiền máy chạy bộ chính hãng

Công suất máy đáp ứng nhu cầu dùng

Đôi khi chi phí chỉ là một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, một chiếc máy chạy bộ tốt là một chiếc máy đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Lúc này yếu tố công suất là điều quyết định đến việc người dùng có mua máy hay không.

Khách hàng để xác định những bài tập sẽ áp dụng khi sử dụng máy chạy bộ, với cường độ cụ thể, tăng dần đối với những bài tập chạy bộ từ cơ bản đến nâng cao. Vậy nên đôi khi một chiếc máy chạy bộ tốt nhất 2022 chỉ đơn giản là sản phẩm thoả mãn tốt được những yêu cầu của người dùng, kể cả khi đó chỉ là những tiêu chí cơ bản nhất.

Tải trọng tối đa của máy

Một yếu tố nữa mà bạn cần lưu ý đó chính là khả năng chịu tải trọng của máy chạy. Việc có thể chịu được khối lượng cân nặng lớn sẽ giúp duy trì sự bền vững của thiết bị, đồng thời cũng giúp cho người dùng có thể thực hiện được các bài tập dễ dàng hơn. 

Đa số các dòng máy chạy bộ tốt nhất 2022 thường có khả năng chịu được tải trọng lớn. Tuy nhiên nếu khả năng tải trọng lớn thì có thể ảnh hưởng đến mức giá sản phẩm. Bạn nên tính toán trước mức tải trọng cần thiết để giúp cho sản phẩm có thể vận hành tốt, không bị hư hỏng nhưng vẫn đảm bảo không dư quá nhiều tải trọng không cần thiết khiến bạn tốn thêm tiền.

Chất lượng tấm thảm chạy tốt 

Kích thước tấm thảm chạy, khả năng trợ lực và hỗ trợ chống trơn trượt là một trong những yếu tố để bạn có thể tìm ra một chiếc máy chạy bộ tốt. Có không ít trường hợp khách hàng đã bị chấn thương gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng máy chạy bộ vì kích thước tấm thảm chạy nhỏ, trơn trượt hoặc không có bộ trợ lực tác động. 

Thảm chạy phải có kích thước hợp lý hỗ trợ tập luyện
Thảm chạy phải có kích thước hợp lý hỗ trợ tập luyện

Thậm chí trên những sản phẩm máy chạy bộ chất lượng cao còn có tính năng thay đổi độ dốc của tấm thảm chạy nhằm tăng cường độ tập luyện, đốt cháy một lượng lớn calo trong thời gian là đối với những bài tập nặng.

Kích thước máy phù hợp với trọng lượng người dùng

Hầu hết những loại máy chạy bộ có kích thước nhỏ gọn hiện nay đều được ưa chuộng tiêu thụ và dựa chọn nhiều hơn so với những loại máy kích thước lớn. Đây là một trong những yếu tố giúp phản ánh tình trạng tiêu thụ các loại hình máy chạy bộ theo đúng nhu cầu sử dụng của người dùng trong năm 2021.

Với kích thước máy nhỏ gọn, bán sẽ không phải tốn nhiều không gian trong nhà để có thể bố trí chiếc máy. Khi đó thì việc luyện tập ở trong phòng riêng, ở trong phòng khách hoặc ở bất kỳ nơi nào cũng có thể thực hiện được. Một số dòng sản phẩm máy chạy bộ hiện nay còn có khả năng gấp gọn lại khi không sử dụng. Nếu có thêm tính năng này thì sẽ rất tiện lợi cho người dùng.

Đây cũng là một trong những tiêu chí để bạn có thể bước đầu xác định được cho mình một số dạng máy chạy bộ tốt nhất 2022, đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện lợi mỗi ngày và trở nên linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau. 

Có hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện đa năng

Gọi điện đến dòng máy chạy bộ tốt thì chắc chắn không thể bỏ qua công năng sử dụng. Đối với từng dòng sản phẩm máy chạy bộ sẽ có Bổ sung thêm một số tính năng tập luyện như tăng độ nâng dốc bàn chạy, tốc độ chạy từ chậm tới nhanh, thậm chí là những bài tập chạy ngược để tăng cường khả năng vận động linh hoạt cũng như đáp ứng được yêu cầu sử dụng riêng biệt ở từng khách hàng. 

Có thể hỗ trợ nhiều chế độ chạy khác nhau
Có thể hỗ trợ nhiều chế độ chạy khác nhau

Mọi chế độ luyện tập đều cần kết hợp nhiều bài tập khác nhau. Do đó những chiếc máy chạy bộ cũng cần phải có tính năng thực hiện được đa dạng kiểu bài tập khác nhau. Nhìn chung thì những loại máy chạy bộ tốt nhất 2022 bắt buộc phải đáp ứng được những tiêu chuẩn này, nếu không thì rất khó để cạnh tranh được trong thị trường sản phẩm đa dạng, hiện đại và đổi mới mỗi ngày như hiện tại.

Sản phẩm thuộc những thương hiệu chất lượng uy tín 

Chắc chắn việc lựa chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ tốt không thể thiếu đi sự đảm bảo đến từ các thương hiệu lớn. Chất lượng và chế độ hỗ trợ bảo hành là một yếu tố cần phải được đảm bảo nếu như bạn chọn mua các sản phẩm máy chạy bộ có mức giá lớn.

Khi mua hàng tại các thương hiệu lớn, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hơn nữa khi mua hàng tại các thương hiệu lớn cũng sẽ giúp người dùng an tâm hơn, tránh mua phải hàng giả, hàng cũ qua sử dụng.

Vậy nên chắc chắn những loại máy chạy bộ tốt cần phải được phân phối chính hãng từ các thương hiệu cụ thể, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thường xuyên nằm trong các chương trình hỗ trợ bảo hành khi cần thiết.

Máy chạy bộ có tác dụng gì?

Bên cạnh việc xác định tiêu chí để mua máy chạy bộ chất lượng, có không ít khách hàng vẫn băn khoăn về việc máy chạy bộ có tác dụng gì trong việc hỗ trợ tập luyện tại nhà. Thực tế thì máy chạy bộ có thể mang lại một số tác dụng ấn tượng như:

Tăng cường độ săn chắc của cơ bắp

Cường độ vận động trên máy chạy bộ được đánh giá là tác động tốt đối với những vị trí cơ bắp trên cơ thể. Trong quá trình chạy, toàn bộ cơ thể đều sẽ phải vận động, khiến cho mật độ cơ bắp tăng lên rõ rệt, các bó cơ trở nên thon gọn và có khả năng gắn kết cao hơn rất nhiều. 

Tập chạy trên máy giúp tăng mật độ cơ bắp đáng kể
Tập chạy trên máy giúp tăng mật độ cơ bắp đáng kể

Chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện trên máy, bạn sẽ nhận thấy cơ bắp toàn thân trở nên săn chắc và cứng cáp hơn rất nhiều.

Hỗ trợ cải thiện vóc dáng

Nếu mong muốn cải thiện vóc dáng với tốc độ nhanh chóng thì chắc chắn không thể bỏ qua việc sử dụng máy chạy bộ. Với các bài tập luyện được thiết lập đạt tiêu chuẩn thể hình tuyệt đối, tốc độ thay đổi cân nặng, xây dựng vóc dáng của người tập sẽ được đẩy nhanh tối đa. 

Chỉ sau một thời gian sử dụng máy chạy bộ, người dùng sẽ đạt mức cân nặng lý tưởng, kèm theo đó là các vùng cơ bắp chuẩn đẹp và khoẻ mạnh. Kể cả những vận động viên thể hình cũng thường xuyên dùng máy chạy bộ nhưng một bài tập bổ trợ nhằm duy trì vóc dáng và hình thể ấn tượng.

Giảm nguy cơ chấn thương xương khớp

Đây được coi là một trong những tác dụng rõ rệt nhất của máy chạy bộ, khi hệ thống thảm chạy kháng lực với lớp đệm lót êm ái giảm thiểu tối đa lực tác động dội ngược lại bàn chân. Kể cả khi chạy với tốc độ cao trong thời gian dài thì người tập cũng không phải lo lắng về các chấn thương xương khớp như chạy trên mặt đất. 

Đảm bảo an toàn cho xương khớp khi chạy trên máy
Đảm bảo an toàn cho xương khớp khi chạy trên máy

Khả năng đảm bảo an toàn này cũng được nâng lên tối đa khi máy chạy được bổ sung thêm các chức năng massage sau khi tập dành cho người dùng.

Xây dựng nền tảng thể lực tốt

Thường xuyên sử dụng máy chạy bộ là biện pháp cải thiện thể lực nhanh chóng, được nhiều vận động viên chuyên nghiệp áp dụng. Các cơ chế tập luyện trên máy được thiết lập để tối ưu hoá thời gian tập luyện, giúp cho người tập tiêu hao tối đa mức năng lượng để đạt được kết quả tập đúng như mục tiêu đề ra. 

Nhờ đó mà bạn sẽ nhanh chóng có được một nền tảng thể lực tốt, sẵn sàng tiến tới những mục tiêu tập luyện phức tạp và đòi hỏi sức bền cao hơn.

Giảm căng thẳng tinh thần

Tập luyện chạy bộ trên máy không còn phải chú ý tới trở ngại trên đường chạy, cho phép người tập tự do thả lỏng tâm trí và tận hưởng những phút giây tập luyện đầy thoải mái. Lượng hormone Endorphin sinh ra trong quá trình tập luyện chạy bộ trên máy cũng cao hơn, khiến cho não bộ có cảm giác sảng khoái, tỉnh táo và vui vẻ hơn.

Thư giãn nghe nhạc ngay cả khi đang chạy bộ trên máy
Thư giãn nghe nhạc ngay cả khi đang chạy bộ trên máy

Nhờ vậy mà chạy bộ trên máy được coi là biện pháp giải tỏa được rất nhiều áp lực tinh thần trong công việc hoặc cuộc sống. 

Top 5 sản phẩm máy chạy bộ tốt nhất 2022 đáng sở hữu

Đối với những khách hàng đang lựa chọn tìm mua cho mình một sản phẩm máy chạy bộ, việc cần thiết làm tham khảo danh sách các loại hình sản phẩm cũng như thương hiệu phân phối để có được cho mình một lựa chọn tốt nhất.

Dưới đây là danh sách một số sản phẩm máy chạy bộ được đánh giá cao trong năm 2022 mà bạn có thể tham khảo:

Máy chạy bộ Body Strong Fitness JB-6800 

Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá thuộc dòng máy chạy bộ tốt nhất 2022, với mức giá nằm trong phân khúc cao cấp, mang đến cho người sử dụng một sức khỏe dẻo dai hỗ trợ duy trì vóc dáng thon họ và tạo cảm giác tập luyện dễ chịu trong thời gian dài. 

Bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng
Bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng

Chiếc máy này sở hữu đầy đủ tất cả những gì mà người dùng cần. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và được thiết kế với bộ khung cứng cáp. Máy còn có màn hình cảm ứng với đầy đủ tính năng, các nút bấm điều khiển, jack cắm tai nghe và còn có khả năng kết nối wifi. Tất cả sẽ đảm bảo mang đến cho người dùng một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và đầy đủ nhất.

Máy chạy bộ điện đa năng Goodfor XD008 Online 

Khi chạy bộ, nhiều người thích sử dụng thêm các hình thức giải trí khác như nghe nhạc, xem chương trình yêu thích,… Nếu vậy thì chiếc máy này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm được trang bị jack cắm tai nghe, trình duyệt để truy cập các chương trình trên youtube, Google cho bạn thoải mái lựa chọn chương trình mình yêu thích.

Nói về tính năng, chiếc máy này được trang bị động cơ 5 mã lực và có thể chịu được cân nặng lên tới 140kg. Máy còn có kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại. Khi sử dụng chiếc máy này, đảm bảo người dùng sẽ có được trải nghiệm vừa luyện tập vừa thư giãn một cách trọn vẹn. Vì vậy nếu nói về những chiếc máy chạy bộ tốt nhất 2022 thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

Máy chạy bộ Goodfor XD008 Online kết hợp giải trí lẫn luyện tập
Máy chạy bộ Goodfor XD008 Online kết hợp giải trí lẫn luyện tập

Goodfor XD008 Online sở hữu một bộ thiết kế đa dụng với kiểu dáng hiện tại động cơ mạnh mẽ đi kèm nhiều tính năng tập luyện linh hoạt. Sản phẩm này đã được phân phối chính hãng trên hệ thống S-Life Việt Nam, nhận được sự đón nhất của phần đông khách hàng khi có nhu cầu tìm mua máy chạy bộ.

Máy chạy bộ điện Like 10 

Máy chạy bộ chuyên dụng Like 10 sở hữu kiểu dáng hiện đại và bảng điều khiển đa năng hỗ trợ tối đa nhu cầu tập luyện cải thiện sức khỏe của nhiều gia đình hiện nay. Trang bị công nghệ tra dầu tự động giúp bảo vệ động cơ trong suốt quá trình vận hành nhằm đảm bảo máy luôn hoạt động mượt mà, an toàn.

Máy chạy bộ điện Like 10 có kiểu dáng hiện đại và bảng điều khiển đa năng
Máy chạy bộ điện Like 10 có kiểu dáng hiện đại và bảng điều khiển đa năng

Bên cạnh các thông số ấn tượng về mặt kỹ thuật, chiếc máy chạy bộ điện Like 10 còn được thiết kế bằng thép mang đến sự cứng cáp, chắc chắn. Bên cạnh đó người dùng còn có thể thực hiện nhiều bài tập khác phối hợp với việc chạy bộ để giảm cân tốt hơn tác động lên nhiều nhóm cơ vừa giúp giảm cân mà vừa giúp săn chắc và phát triển cơ thể.

Sau khi sử dụng xong, bạn cũng có thể gấp máy lại gọn gàng để cất vào, không làm tốn nhiều không gian trong nhà. Máy mặc dù có kích thước lớn với tấm thảm chạy 42cm nhưng khi gấp lại, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy mà không hề tốn sức.

Máy chạy bộ điện Tigo 09 

Nếu nói đến một chiếc máy chạy bộ giá rẻ thì không nhắc đến máy chạy bộ điện Tigo  09. Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, bảng điều khiển thông minh, phần khung cứng cáp. Điểm đặc biệt của chiếc máy này đó là bộ phận lò xo chịu lực trải đều trên thảm chạy và bộ phận nâng dốc để tăng hiệu quả luyện tập. 

Máy chạy bộ điện Tigo 09 giá rẻ
Máy chạy bộ điện Tigo 09 giá rẻ

Tigo 09 là thiết bị không thể thiếu đối với những ai có nhu cầu tập luyện tại nhà hoặc mua sắm để trang bị cho phòng tập của mình. Sản phẩm đang được phân phối chính thức tại hệ thống S-Life Việt Nam. Bảng điều khiển có kiểu dáng đẹp mắt được trang bị đầy đủ phím chức năng để điều chỉnh cường độ cũng như chương trình tập theo nhu cầu của người sử dụng.

Máy chạy bộ đường cong Health Runner HR5

Health Runner HR5 là sản phẩm nằm trong danh sách máy chạy bộ tốt nhất 2022 không dùng điện được thiết kế với đường cong độc đáo giúp nâng cao hiệu quả luyện tập. 

Máy chạy bộ đường cong Health Runner HR5
Máy chạy bộ đường cong Health Runner HR5

Thiết kế để người tập sử dụng nhiều nhóm cơ hơn để tiêu hao năng lượng nhiều hơn máy chạy bộ khác từ 30 – 40%. Có thể bố trí máy ở bất kỳ nơi đâu thuận tiện mà không cần phải lo lắng về vấn đề nguồn cấp điện cho máy.

S-Life – Địa chỉ cung cấp và phân phối máy chạy bộ tốt nhất 2022

Nhìn chung danh sách những loại sản phẩm máy chạy bộ tốt nhất 2022 đều đã được phổ biến một cách rõ ràng dựa trên nhiều tiêu chí cụ thể. Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp ngay tại hệ thống showroom của S-Life Việt Nam để có được trải nghiệm chính xác, hiểu rõ ưu nhược điểm của từng dòng máy chạy bộ khác nhau khi đang có nhu cầu sử dụng ngay tại nhà.

S-Life Việt Nam thường xuyên phân phối các sản phẩm máy chạy bộ đa năng
S-Life Việt Nam thường xuyên phân phối các sản phẩm máy chạy bộ đa năng

Một điểm tuyệt vời hơn nữa là khi mua các sản phẩm tại S-Life, khách hàng đều được các chuyên viên tư vấn tận tình, tuỳ theo nhu cầu sử dụng và mục đích tập luyện mà chọn ra những dòng sản phẩm máy chạy riêng biệt. Đồng thời với đó sẽ được hỗ trợ lắp đặt, giao hàng miễn phí. S-Life Việt Nam cũng mang tới cho khách hàng một chính sách bảo hành chính hãng, sẵn sàng đổi trả 1 đổi 1 để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn được một trong những sản phẩm máy chạy bộ tốt nhất 2022.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận