Dịch vụ tư vấn thiết kế setup thẩm mỹ viện trọn gói chuyên nghiệp

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Những thương hiệu Thẩm mỹ trong thời kỳ xây dựng và phát triển cần phải chú ý tới nhiều yếu tố, trong đó đặc biệt quan trọng là setup thẩm mỹ viện sao cho hiệu quả. Để tìm ra phương pháp phù hợp nhất, bạn đọc có thể tham khảo cụ thể hơn ở bài viết sau đây của S-Life Việt Nam!

Vì sao cần lựa chọn dịch vụ setup thẩm mỹ viện trọn gói?

Thực tế thì setup thẩm mỹ viện là một công đoạn cực kỳ quan trọng, đóng vai trò chủ đạo trong việc xây dựng và định hình thương hiệu. Nếu bạn băn khoăn không biết vì sao cần lựa chọn dịch vụ setup thẩm mỹ viện, hãy nhớ rằng:

 • Dịch vụ setup thẩm mỹ viện cho phép bạn xác định được những chi phí cần thiết phải bỏ ra để xây dựng thương hiệu, tránh tình trạng lãng phí nhân lực hoặc chi phí cần thiết. Có thể khẳng định rằng đây là một công đoạn cần thiết, và bắt buộc phải thực hiện nếu như khách hàng mong muốn tối ưu hóa chi phí đầu tư.
 • Việt Setup theo các công đoạn cụ thể sẽ trực tiếp tạo ra một bộ khung cố định, tạo điều kiện để các thao tác xây dựng dịch vụ, phát triển chất lượng đạt được hiệu quả tối ưu ở thời gian đầu khi thương hiệu vừa mới đi vào hoạt động.
Dịch vụ tư vấn thiết kế setup thẩm mỹ viện trọn gói chuyên nghiệp
Dịch vụ tư vấn setup thẩm mỹ viện trọn gói chuyên nghiệp

Thiết kế và Setup Spa trọn gói chỉ với 99 triệu. Đăng ký ngay tại đây nhé.

 

 

Quy trình thiết kế spa thẩm mỹ viện

Về cơ bản, quy trình setup thẩm mỹ viện sẽ được tiến hành thông qua 10 bước cơ bản như sau:

 • Nghiên cứu thị trường: Bắt đầu xác định thị trường có đầy đủ tiềm năng hay không, nhu cầu làm đẹp của khách hàng cao hay thấp, đặc biệt là thị trường có các đối thủ cạnh tranh về dịch vụ thẩm mỹ hay không.
 • Lập kế hoạch kinh doanh: Có kế hoạch kinh doanh cụ thể, hoạch định chiến lược hướng tới những đối tượng khách hàng nào, dịch vụ cao cấp hay bình dân,…
 • Thiết kế và tư vấn setup thẩm mỹ viện và lựa chọn được một phong cách, kiểu mẫu cụ thể nhằm định hình thương hiệu. Tạo điều kiện để việc setup thẩm mỹ viện trọn gói về sau diễn ra dễ dàng hơn
 • Tổ chức cơ cấu nhân sự với đầy đủ các bộ phận cần thiết, đặc biệt là cơ cấu nhân sự phải đầy đủ, đáp ứng các tiêu chí cơ bản như số lượng nhân sự, kinh nghiệm và kiến thức.
 • Chọn mua trang thiết bị phục vụ các loại hình dịch vụ mà thẩm mỹ viện sẽ kinh doanh, đặc biệt là các thiết bị thẩm mỹ spa cao cấp, hiện đại hoặc sử dụng nhiều công nghệ phức tạp lại càng phải ưu tiên nhiều hơn.
 • Chuẩn bị nguyên liệu, mỹ phẩm và sản phẩm phục vụ quá trình tiến hành dịch vụ thẩm mỹ. Mang tới trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn thương hiệu của bạn.
 • Huấn luyện đào tạo nhân sự về các kiến thức chuyên môn, quy cách phục vụ, tiếp đón và làm việc với khách hàng. Đồng thời nâng cao kỹ năng xử lý tình huống, mang lại sự thoải mái tuyệt đối dành cho khách hàng khi tới thẩm mỹ viện.
 • Tổ chức hoạt động PR nhằm quảng bá thương hiệu là điều không thể thiếu. Các chương trình hoặc hoạt động quảng bá này cần được tiến hành chuẩn chỉ, có kế hoạch được xây dựng cụ thể ngay từ ban đầu.
 • Tư vấn thủ tục pháp lý cần thiết để thẩm mỹ viện chính thức đi vào hoạt động ổn định. Có đầy đủ các loại giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề, có được lòng tin tuyệt đối của khách hàng đối với hệ thống thẩm mỹ viện.
Setup thẩm mỹ viện cần trải qua một quy trình cụ thể
Setup thẩm mỹ viện cần trải qua một quy trình cụ thể

Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế setup spa trọn gói và các mẫu thiết kế độc và lạ nhất hiện nay.

Các hạng mục quan trọng khi setup thẩm mỹ viện

Bên cạnh quy trình setup thẩm mỹ viện trọn gói, bạn cũng sẽ phải đặc biệt lưu ý tới 4 hạng mục sau đây:

 • Quy mô (diện tích): Trước hết phải hiểu rằng, quy mô thẩm mỹ viện càng lớn thì tổng diện tích mặt bằng sẽ càng cao. Do đó chủ doanh nghiệp cần chú ý tới diện tích cần thiết để xây dựng cũng như định hình các khu vực cần phải tiến hành setup sao cho hợp lý nhất.
 • Định hình phong cách và màu sắc: Đây là một trong các yếu tố cực kỳ quan trọng đối với những thương hiệu thẩm mỹ viện đang trong quá trình xây dựng và phát triển. Việc setup thẩm mỹ viện thông qua phong cách và màu sắc không gian luôn được đề cao, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cảm quan của khách hàng khi lần đầu bước chân vào thẩm mỹ viện.
 • Bố trí trang thiết bị máy móc: Cần có các vị trí bố trí chuẩn xác, thiết lập đường dây dẫn cố định để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định. Đồng thời với đó thì việc setup thẩm mỹ viện cũng đòi hỏi yếu tố an toàn về phòng cháy chữa cháy, tạo điều kiện để vận hành các dịch vụ sử dụng máy móc luôn có độ an toàn cao nhất.
 • Đầu tư mỹ phẩm: Không chỉ máy móc mà các loại mỹ phẩm phụ trợ trong quá trình thực hiện dịch vụ cũng cần được đầu tư đầy đủ và kỹ lưỡng. Kể cả khi dịch vụ chính là thẩm mỹ thì tại vị trí phòng spa chăm sóc khách hàng vẫn luôn phải duy trì sự đầy đủ về trang thiết bị cũng như mỹ phẩm làm đẹp.
Có 4 hạng mục quan trọng cần lưu tâm khi setup hệ thống thẩm mỹ viện
Có 4 hạng mục quan trọng cần lưu tâm khi setup hệ thống thẩm mỹ viện

Các bước setup thẩm mỹ viện quan trọng nhất

Với các bước quan trọng sau đây, quá trình phát triển của thương hiệu sẽ được đẩy mạnh một cách tối đa nhất. Vậy nên bạn cần phải ghi nhớ:

Quá trình Setup được tiến hành lần lượt qua các bước khác nhau
Quá trình Setup được tiến hành lần lượt qua các bước khác nhau

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Để xây dựng một dịch vụ setup thẩm mỹ viện cần phải có một kế hoạch kinh doanh là điều chắc chắn phải có để tạo ra lộ trình phát triển. Thường thì một kế hoạch kinh doanh sẽ bao gồm loại hình kinh doanh, các dịch vụ sẽ cung cấp, quy mô thẩm mỹ viện cần xây dựng, xác định đối tượng khách hàng và đặc biệt là những sản phẩm sẽ buôn bán,

Tìm kiếm vị trí kinh doanh phù hợp

Với những thương hiệu thẩm mỹ đang quan tâm tới thao tác setup, cần phải chú ý nhiều hơn tới địa điểm xây dựng. Một vị trí thuận lợi, nằm ở khu vực trung tâm, có hệ thống bãi đỗ xe và đảm bảo an ninh sẽ là vị trí phù hợp hơn hết.

Ngoài ra thì những địa điểm có diện tích mặt bằng rộng, thuận tiện sửa chữa hoặc nâng cấp khi cần thiết cũng giúp quá trình setup thẩm mỹ viện diễn ra hiệu quả hơn rất nhiều.

Tiềm lực tài chính

Để quá trình setup thẩm mỹ viện diễn ra hiệu quả, cần phải chuẩn bị nguồn vốn và dòng tiền lưu động ổn định trong vòng ít nhất là nửa năm. Một số khoản chi phí như tiền thuê mặt bằng, chi phí thiết kế sửa sang, tiền mua máy móc thiết bị, phí đăng ký thủ tục kinh doanh, lương của nhân viên, chi phí tổ chức khai trương, marketing ở thời điểm ban đầu,…Tất cả đều đòi hỏi bạn phải có tiềm lực tài chính vững mạnh.

Tiềm lực tài chính của khách hàng
Tiềm lực tài chính của khách hàng

Tuyển chọn đội ngũ nhân sự

Nhân sự tại hệ thống thẩm mỹ viện thực tế có vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt với những hệ thống mới xây dựng nên ưu tiên chọn nhân sự có kinh nghiệm, chuyên môn kỹ và kỹ thuật tốt, thành thạo việc sử dụng nhiều thiết bị thẩm mỹ hiện đại.

Kể cả khi số lượng ít thì nhân viên có tay nghề cao vẫn sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo, đáp ứng tốt nhu cầu của khách cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ viện.

Thiết kế theo tiêu chí cụ thể

Để thu hút và tạo ra ấn tượng ban đầu cho khách hàng, việc thiết kế và setup thẩm mỹ viện trọn gói cần phải tuân theo những tiêu chí cụ thể. Đặc biệt là về màu sắc, nền, không gian,…Đây đều là những yếu tố cần thiết giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đảm bảo sự chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Thiết kế theo tiêu chí cụ thể của thẩm mỹ viện
Thiết kế theo tiêu chí cụ thể của thẩm mỹ viện

28 Mẫu thiết kế spa thẩm mỹ viện đẹp nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu các hạng mục cũng như các bước setup thẩm mỹ viện đầy đủ và hoàn chỉnh, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế spa thẩm mỹ viện đẹp nhất dưới đây để lựa chọn phù hợp nhất cho không gian “đứa con tinh thần” của mình thật hoàn hảo. 

Mẫu thiết kế setup thẩm mỹ viện phong cách tân cổ điển đẹp

Nội thất tân cổ điển được rất nhiều chủ spa yêu thích nhờ sự sang trọng, thời thượng. Phong cách nội thất này thường sử dụng những chất liệu từ tự nhiên rất quý giá như: gỗ, đá hoa cương, hay tranh sơn mài,…. được chế tác cầu kỳ và tinh tế, giúp spa luôn sang trọng và sáng bừng. 

Phong cách thiết kế và setup theo phong cách tân cổ điển ấn tượng
Phong cách thiết kế và setup theo phong cách tân cổ điển ấn tượng
Ánh sáng và nội thất hài hoà làm spa rực rỡ và tỏa sáng, trang trọng 
Ánh sáng và nội thất hài hoà làm spa rực rỡ và tỏa sáng, trang trọng
Các chi tiết được chú trọng hoàn hảo, kết hợp màu sắc hiện đại, trang nhã 
Các chi tiết được chú trọng hoàn hảo, kết hợp màu sắc hiện đại, trang nhã
Mẫu spa phong cách thiết kế tân cổ điển ấm thời thượng 
Mẫu spa phong cách thiết kế tân cổ điển ấm thời thượng
Màu sắc ấm cúng, đường nét hài hoà tạo nên không gian thoải mái nhưng vô cùng sang trọng 
Màu sắc ấm cúng, đường nét hài hoà tạo nên không gian thoải mái nhưng vô cùng sang trọng
Mẫu spa phong cách tối giản ấm cúng, dễ chịu, vẫn đảm bảo hài hoà về nội thất 
Mẫu spa phong cách tối giản ấm cúng, dễ chịu, vẫn đảm bảo hài hoà về nội thất
Phong cách tân cổ điển thiết kế sang trọng, cùng tông màu trắng sữa hài hoà 
Phong cách tân cổ điển thiết kế sang trọng, cùng tông màu trắng sữa hài hoà
Spa phong cách tân cổ điển chú trọng đến màu sắc và ánh sáng 
Spa phong cách tân cổ điển chú trọng đến màu sắc và ánh sáng

Thiết kế thẩm mỹ viện mang phong cách thiên nhiên

Phong cách thiên nhiên cũng là một trong những mẫu thiết kế rất được lòng các chủ spa. Phong cách này giúp con người có thể hòa mình vào thiên nhiên thư giãn và thoải mái, nội thất thân thuộc, đường nét hài hoà, màu sắc nhã nhặn. Từ đó, giúp khách hàng cảm nhận được sự thoải mái nhất khi đến với spa thực hiện mọi liệu trình chăm sóc hoặc điều trị. 

Không gian yên tĩnh và kín đáo vẫn luôn là điều được khách hàng yêu thích
Không gian yên tĩnh và kín đáo vẫn luôn là điều được khách hàng yêu thích
Thiết kế khu vực sảnh chờ rộng rãi và ấm cúng
Thiết kế khu vực sảnh chờ rộng rãi và ấm cúng
Khu vực chăm sóc cơ thể và da mặt phong cách thiên nhiên thư giãn 
Khu vực chăm sóc cơ thể và da mặt phong cách thiên nhiên thư giãn
Không gian khu vực tiếp khách cũng được trang trí nhiều cây xanh giúp hòa hợp với thiên nhiên
Không gian khu vực tiếp khách cũng được trang trí nhiều cây xanh giúp hòa hợp với thiên nhiên
Ánh sáng nhẹ nhàng, sắc xanh của cây đầy thư giãn, cho những giây phút chăm sóc cơ thể thật thoải mái 
Ánh sáng nhẹ nhàng, sắc xanh của cây đầy thư giãn, cho những giây phút chăm sóc cơ thể thật thoải mái
Spa hoà mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành tránh xa mọi ồn ào 
Spa hoà mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành tránh xa mọi ồn ào
Không gian thư giãn, hít thở không khí trong lành dễ chịu, nội thất hài hoà
Không gian thư giãn, hít thở không khí trong lành dễ chịu, nội thất hài hoà

Thiết kế và Setup spa theo yêu cầu chỉ cần 99 triệu. Đăng ký nhanh để nhận được món quá hấp dẫn.

 

Mẫu thiết kế setup thẩm mỹ viện phong cách tối giản đẹp

Phong cách tối giản trong nhiều năm gần đây cực kỳ thịnh hành và ưa chuộng sử dụng. Bởi các thiết kế spa phong cách tối giản sở hữu sự giản dị nhưng vẫn đầy tinh tế. Các đường nét tuy đơn giản và ít chi tiết nhưng tạo nên mọi chi tiết đều hài hòa và hợp lý. 

Các màu trong mẫu thiết kế phong cách tối giản chủ yếu theo nguyên tắc không được quá ba màu. Trong đó, gồm một màu chủ đạo, một màu nền và màu nhấn, thường là những màu trắng, be, sữa, xám, nâu sữa,…  Các tone màu này cũng là phông nền giúp tăng lên sự ấn tượng của những đồ vật trong không gian spa, giúp mang lại một không gian thoáng đãng và rộng rãi, thoải mái hơn cho cả nhân viên và khách hàng. 

Thiết kế spa tối giản, màu sắc nhẹ nhàng, dịu mắt 
Thiết kế spa tối giản, màu sắc nhẹ nhàng, dịu mắt
Các đường nét cấu trúc đơn giản nhưng vẫn hài hoà 
Các đường nét cấu trúc đơn giản nhưng vẫn hài hoà
Không quá nhiều chi tiết thừa, nhưng vẫn đầy đủ ánh sáng, màu sắc hài hoà 
Không quá nhiều chi tiết thừa, nhưng vẫn đầy đủ ánh sáng, màu sắc hài hoà
Phong cách thiết kế spa tối giản, chú trọng đến tông màu đơn sắc 
Phong cách thiết kế spa tối giản, chú trọng đến tông màu đơn sắc
Tông màu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn hài hoà trong không gian spa 
Tông màu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn hài hoà trong không gian spa
Thiết kế spa thẩm mỹ tối giản như người Nhật, đơn giản mà vẫn tinh tế 
Thiết kế spa thẩm mỹ tối giản như người Nhật, đơn giản mà vẫn tinh tế
Nội thất tối giản, tone màu nâu trắng đơn sắc kết hợp hiện đại và tinh tế 
Nội thất tối giản, tone màu nâu trắng đơn sắc kết hợp hiện đại và tinh tế

Mẫu thiết kế nội thất setup thẩm mỹ viện mini đẹp

Với những đơn vị làm đẹp có diện tích không quá lớn, thì không gian mini cũng cần thiết kế nội thất ấn tượng mới có thể gây cảm tình với khách hàng. Các mẫu nội thất spa mini đảm bảo được thiết kế chau chuốt và tỉ mỉ, cũng như tinh tế, không cần quá nhiều diện tích và các chi tiết phức tạp. 

Ánh sáng trắng vàng dịu dàng, kết hợp không gian hiện đại, sang trọng 
Ánh sáng trắng vàng dịu dàng, kết hợp không gian hiện đại, sang trọng
Spa mini nhưng vẫn đảm bảo được thoải mái và thư giãn
Spa mini nhưng vẫn đảm bảo được thoải mái và thư giãn
Không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, tiết kiệm tối đa diện tích 
Không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, tiết kiệm tối đa diện tích
Ánh sáng hiện đại, màu sắc hài hoà, đường nét tinh tế 
Ánh sáng hiện đại, màu sắc hài hoà, đường nét tinh tế
Không gian nhỏ nhưng màu sắc đơn sắc dịu nhẹ, ánh sáng vừa đủ hài hoà 
Không gian nhỏ nhưng màu sắc đơn sắc dịu nhẹ, ánh sáng vừa đủ hài hoà
Không gian tiết kiệm, tập trung vào màu sắc và ánh sáng hài hoà 
Không gian tiết kiệm, tập trung vào màu sắc và ánh sáng hài hoà

Các loại mô hình setup thẩm mỹ viện

Nhìn chung thì quá trình setup thẩm mỹ viện sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc khá nhiều vào mô hình setup mà bạn hướng tới. Trên thị trường hiện nay có 3 mô hình setup thẩm mỹ viện tiêu biểu như sau: 

 • Setup thẩm mỹ viện mini: Đây là mô hình thẩm mỹ viện tương đối kín đáo, có diện tích nhỏ, cung cấp một số dịch vụ setup thẩm mỹ viện cơ bản với mức giá thấp.
 • Setup thẩm mỹ viện cao cấp: Là dạng mô hình thẩm mỹ viện có quy mô lớn, bao gồm nhiều dịch vụ setup thẩm mỹ viện đa dạng, sử dụng công nghệ hiện đại. Do đó mức giá dịch vụ thường khá cao, đòi hỏi phải có chiến lực kinh doanh bền vững về lâu dài.
 • Setup thẩm mỹ viện chăm sóc da: Chuyên cung cấp các dịch vụ setup thẩm mỹ viện chăm sóc da, vì thế quá trình setup tương đối đơn giản với một số dịch vụ quen thuộc.
Có 3 loại hình Spa - Thẩm mỹ viện chủ đạo
Có 3 loại hình Spa – Thẩm mỹ viện chủ đạo

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn setup thẩm mỹ viện của S-Life

Với những khách hàng băn khoăn không biết nên setup hệ thống thẩm mỹ viện sao cho hợp lý, hãy lựa chọn dịch vụ hỗ trợ của S-Life Việt Nam với hàng loạt ưu điểm:

Định hình phong cách chuẩn xác: S-Life có kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống spa, thẩm mỹ viện cũng như cung cấp nhiều dòng thiết bị thẩm mỹ sài gòn hiện đại. Do đó dịch vụ setup thẩm mỹ viện mà S-Life mang lại sẽ hỗ trợ định hình phong cách, hướng tới khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn rất nhiều.

Chiến lược kinh doanh sát thực tiễn: Mọi vấn đề như hoạch định nguồn ngân sách, mua sắm đều được tiến hành dựa trên nhu cầu cũng như mục tiêu hoạt động của thẩm mỹ viện. Qua đó giúp cho chiến lược kinh doanh dịch vụ của thẩm mỹ viện bám sát thực tế của thị trường, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Dịch vụ tư vấn setup thẩm mỹ viện do S-Life cung cấp sẽ giúp khách hàng có thể tính toán một cách cụ thể lịch trình công việc,  từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến thiết kế, thi công, chọn lựa trang thiết bị, triển khai hoạt động và giám sát. Qua đó tiết kiệm chi phí bỏ ra cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi.

Tối ưu hóa vốn đầu tư: Với những thông tin tư vấn setup thẩm mỹ viện xác thực cùng độ hiệu quả cao, khách hàng có thể tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư trong quá trình xây dựng và setup hệ thống thẩm mỹ viện. Tạo điều kiện để dồn lực vào những dịch vụ chủ đạo, nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng đến với thẩm mỹ viện hơn.

Đảm bảo doanh số mục tiêu: S-Life cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết kế và tư vấn setup thẩm mỹ viện đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Giảm thiểu rủi ro khi kinh doanh, đạt được doanh số đúng với mục tiêu ban đầu, dễ dàng điều chỉnh kịp thời những vấn đề có thể phát sinh.

Đảm bảo hệ thống thẩm mỹ viện dễ dàng đạt được doanh số như mục tiêu đề ra
Đảm bảo hệ thống thẩm mỹ viện dễ dàng đạt được doanh số như mục tiêu đề ra

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ setup thẩm mỹ viện trọn gói của S-Life, hãy liên hệ chúng tôi qua đường dây Hotline 094.531.1919. Chuyên viên S-Life sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn ngay từ hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế nội thất thẩm mỹ viện tại Nội Thất Điểm Nhấn, đây là một trong những công ty chuyên lắp ráp, thiết kế và setup thẩm mỹ viện nhỏ và lớn trên toàn quốc, rất được nhiều thẩm mỹ viện công nhận.

57

Bài viết hữu ích ?

Thực tế thì setup thẩm mỹ viện là một công đoạn cực kỳ quan trọng, đóng vai trò chủ đạo trong việc xây dựng và định hình thương hiệu.

Nghiên cứu thị trường, Lập kế hoạch kinh doanh, Thiết kế và tư vấn setup thẩm mỹ viện, Tổ chức cơ cấu nhân sự, Chọn mua trang thiết bị phục vụ, Chuẩn bị nguyên liệu, Huấn luyện đào tạo nhân sự, Tổ chức hoạt động PR và tư vấn thủ tục pháp lý.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo