S-LIFE nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Được biết đến như một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường chăm sóc sức khỏe, S-Life Việt Nam không ngừng phấn đấu để khẳng định giá trị thương hiệu đối với người tiêu dùng. Và mọi nỗ lực đó đã được chứng tỏ bằng giải thưởng Top 10 thương hiệu Châu Á năm 2022.

S-Life Việt Nam lọt top 10 thương hiệu Xuất sắc nhất Châu Á 2022

Ngày 23/07/2022 vừa qua, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp S-Life là một trong những cái tên vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á.

Chương trình thường niên do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.

Ông Lý Vinh Tôn - Giám Đốc S-Life Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022
Ông Lý Vinh Tôn – Giám Đốc S-Life Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022

Asia Excellent Brand 2022 là chương trình nhằm tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế – xã hội. Đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, củng cố lòng tin cũng như khẳng định giá trị thương hiệu Việt đối với người tiêu dùng trên khắp cả nước. Điều này cho thấy thương hiệu S-Life đã được khẳng định giá trị và dần chiếm lĩnh thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

S-Life và công cuộc Đổi Mới Không Ngừng

Tự hào là thương hiệu sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm ghế massage cao cấp trên thị trường. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp S-Life đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn đề cử, trải qua vòng xét duyệt gắt gao và đánh giá minh bạch từ ban tổ chức để vinh dự được xướng tên trong “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022 – Asia Excellent Brand 2022”. 

Giải thưởng này là cột mốc đánh dấu và ghi nhận xứng đáng dành cho những nỗ lực đổi mới không ngừng của S-LIFE trong suốt thời gian vừa qua. Cho thấy S-Life đang hướng tới những giá trị tích cực mới và mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ tối ưu hơn hẳn.

Giải thưởng đánh dấu những nỗ lực đổi mới không ngừng của S-Life Việt Nam
Giải thưởng đánh dấu những nỗ lực đổi mới không ngừng của S-Life Việt Nam

Giải thưởng này cũng là động lực vững chắc giúp S-Life tiếp tục nghiên cứu, cải tiến và sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt hơn trong tương lai không xa.

Hứa hẹn chuyển đổi theo xu hướng Công Nghệ Số

Bước vào thời đại công nghệ số, S-Life nhanh chóng xác định xu hướng tiêu dùng và thói quen của khách hàng đang dần thay đổi. Vì vậy S-Life hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chế độ hậu mãi và bảo hành chất lượng dựa trên hệ thống công nghệ số hiện đại. 

Điều này cũng trực tiếp diễn ra với sự cải tiến vượt bậc dành cho các dòng sản phẩm như ghế massage toàn thân, xe đạp tập thể dục hay máy chạy bộ đa năng. Bên cạnh đó cũng thực hiện đồng bộ hóa hệ thống Showroom và các chi nhánh liên kết, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm và mua sắm đơn giản hơn.

S-Life được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn
S-Life được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn

Với phương châm đem đến giải pháp VÀNG dành cho khách hàng Việt, việc nâng cao sức khỏe dựa trên sự phát triển của nhịp sống hiện đại theo xu hướng công nghệ số đã trở thành tất yếu. Đây là yếu tố chủ đạo mà S-Life Việt Nam cam kết và sẽ toàn lực triển khai trong thời gian tới đây. Nếu khách hàng có nhu cầu tập luyện thể thao hay chăm sóc sức khỏe tại nhà, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp S-LIFE

 • Địa chỉ: Số 102 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://s-life.vn/
 • Hotline: 1800 2032 - 091 114 5599

22

Bài viết hữu ích ?

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo