Cơ hội trải nghiệm ghế massage S-Life tại Vietnam Medi-Pharm Expo 2022

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Từ ngày 11/08 – 13/08, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 29 – Vietnam Medi-pharm 2022 chính thức diễn ra với sự đồng hành của nhiều đơn vị uy tín. Trong đó, S-Life Việt Nam là cái tên nổi bật trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tập luyện, chăm sóc sức khỏe. Khách tham qua khi đến gian hàng S-Life sẽ được trải nghiệm ghế massage miễn phí, cũng như mua sản phẩm với mức giá ưu đãi.

Sản phẩm S-Life xuất hiện tại Vietnam Medi-Pharm Expo 2022

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam – Vietnam Medi-pharm là sự kiện lớn tổ chức thường niên được ủng hộ bổi Bộ y tế. Mỗi năm, sự kiện thu hút hàng trăm nhà sản xuất, phân phối thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị thí nghiệm, thiết bị làm đẹp,…. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận đối tác cũng như giới thiệu sản phẩm đến khách tham quan.

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo thu hút hàng trăm đơn vị tham gia
Triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo thu hút hàng trăm đơn vị tham gia

Vietnam Medi-Pharm Expo 2022 đánh dấu “cột mốc” năm thứ 20 triển lãm được tổ chức. Năm nay, triển lãm tại Thành phố Hồ chí Minh diễn ra với quy mô 320 gian hàng trên diện tích 7.500 m2. Trong đó, S-Life xuất hiện tại triển lãm với mục tiêu giới thiệu những sản phẩm ghế mát xa mang tính đột phá đến khách hàng tiềm năng.

Thời gian và địa điểm diễn ra triển lãm

Thời gian tổ chức

Vietnam Medi-Pharm Expo 2022 diễn ra trong ba ngày từ 11/08 đến 13/08. Trong thời gian triển lãm, khách tham quan có thể đến với gian hàng của S-Life Việt Nam để trải những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo 2022 diễn ra tại SECC từ ngày 11 - 13/08
Triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo 2022 diễn ra tại SECC từ ngày 11 – 13/08

Địa điểm tổ chức

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo 2022 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Gian hàng trưng bày sản phẩm chăm sóc sức khỏe S-Life được bố trí tại triển lãm giúp khách tham quan có cơ hội tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sử dụng công nghệ tiên tiến.

Ưu đãi khi trải nghiệm sản phẩm S-Life tại Vietnam Medi-Pharm 2022

Gian hàng triển lãm của S-Life tại Vietnam Medi-pharm 2022 mở ra cho khách tham quan cơ cơ hội sử dụng thử sản phẩm miễn phí. Cùng Với đó, khách hàng mua sản phẩm còn có cơ nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

Dùng thử thiết bị chăm sóc sức khỏe S-Life miễn phí

Đến với gian hàng S-Life, khách tham quan sẽ được trải nghiệm ghế massage toàn thân miễn phí. Khách tham quan được chuyên viên S-Life tư vấn công năng và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm. Sau khi trải nghiệm, những khách hàng tiềm năng này sẽ có thể quyết định được có nên mua thiết bị này hay không.

Nhận voucher 2.000.000 VNĐ sau khi trải nghiệm

Sau khi trải nghiệm, khách tham quan không chỉ hiểu rõ hơn về sản phẩm, mà còn được nhận ngay voucher mua hàng với trị giá lên đến 2.000/000 VNĐ. Voucher được sử dụng khi mua sắm sản phẩm ghế massage S-Life. Lưu ý rằng ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Tặng quà có giá trị khi mua sản phẩm

Sau khi trải nghiệm, khách tham quan có thể đưa ra quyết định mua sắm phù hợp. Trong trường hợp mua ghế massage S-Life, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Được tặng combo một máy đo huyết áp MicroLife và một xe đạp tập thể dục Body Strong.
 • Nhận ngay một voucher trị giá 3.000.000 VNĐ áp dụng cho những dịch vụ thẩm mỹ thực hiện tại seoul Spa.
Khách hàng mua ghế massage S-Life sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn
Khách hàng mua ghế massage S-Life sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn

Chương trình ưu đãi của S-Life có hiệu lực trong ba ngày diễn ra sự kiện. Do đó, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm ghế massage S-Life miễn phí và mua sản phẩm với giá ưu đãi. Để biết thêm thông tin về những ưu đãi dành cho khách hàng tại sự kiện, xin vui lòng liên hệ S-Life qua số điện thoại 091 144 5599 hoặc 1800 2032 (miễn phí).

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp S-LIFE

 • Địa chỉ: Số 102 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://s-life.vn/
 • Facebok: https://www.facebook.com/slifevietnam
 • Hotline: 1800 2032 – 091 144 5599

2

Bài viết hữu ích ?

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ S-LIFE

  Hãy an tâm, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

  TƯ VẤN NGAY

  CHAT TRỰC TIẾP

  1800 2032

  Liên hệ qua zalo