Ngày hội Sức khỏe: Khám sức khỏe và tư vấn miễn phí tại showroom S-Life Cần Thơ

Để thực hiện cam kết với cộng đồng, S-Life Việt Nam tổ chức Ngày hội Sức khỏe với hoạt động khám và tư vấn sức khỏe miễn phí tại showroom Cần Thơ. Ngày hội diễn ra trong hai ngày 26 – 27/10, hứa hẹn thu hút nhiều khách mời tham gia.

S-Life Việt Nam tổ chức Ngày hội Sức khỏe để nâng cao sức khỏe cộng đồng
S-Life Việt Nam tổ chức Ngày hội Sức khỏe để nâng cao sức khỏe cộng đồng

Thời gian, địa điểm và khách mời tham gia

Ngày hội Sức khỏe là sự kiện được tổ chức bởi S-Life Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Y dược Sài Gòn và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TPBank, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Sự kiện được tổ chức với thời gian, địa điểm và khách mời chi tiết như sau:

Thời gian

Năm nay, Ngày hội Sức khỏe sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27/10/2022. Cụ thể, thời gian điền thông tin Check in là từ 7:30 am – 8:00 am. Sau đó, khách mời sẽ tham gia hoạt động khám sức khỏe tổng quát và trải nghiệm sản phẩm miễn phí trong khoảng thời gian 8:00 am – 19:00 pm.

Địa điểm

Ngày hội Sức khỏe 2022 sẽ được tổ chức tại showroom S-Life Cần Thơsố 08 Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Sự kiện hứa hẹn thu hút lượng lớn khách mời quan tâm đến việc sức khỏe.

Ngày hội được tổ chức tại showroom S-Life Cần Thơ trong hai ngày 26 - 27/10
Ngày hội được tổ chức tại showroom S-Life Cần Thơ trong hai ngày 26 – 27/10

Khách mời tham gia

Dự kiến ngày hội sẽ thu hút 50 – 100 người tham gia. Trong đó, bao gồm các thành viên của Hội Phụ nữ Phường An Nghiệp và Hội Phụ nữ Phường Xuân Khánh. Khách mời sẽ đến tham gia miễn phí, vào cổng tự do và nhận quà hấp dẫn từ S-Life.

Chương trình dự kiến thu hút nhiều người tham gia
Chương trình dự kiến thu hút nhiều người tham gia

Hoạt động chính tại Ngày hội Sức khỏe

Tại ngày hội sẽ có nhiều hoạt động dành cho khách mời tham gia như khám sức khỏe, trải nghiệm sản phẩm, nhận quà và bốc thăm trúng thưởng.

Kiểm tra sức khỏe miễn phí

Trong ngày 26/10/2022, khách mời sẽ được khám sức khỏe miễn phí trong thời gian 8:00 am – 11:00 am. Hoạt động này được tổ chức bởi S-Life phối hợp cùng Công ty CP Bệnh viện Y Dược Sài Gòn. Khi tham gia, khách mời sẽ được bác sĩ có chuyên môn cao khám và tư vấn những vấn đề xoay quanh sức khỏe.

Nội dung khám bao gồm:

 • Đo huyết áp để tầm soát bệnh huyết áp.
 • Khám nội và tư vấn hậu COVID 19.
 • Xét nghiệm máu để tầm soát bệnh tiểu đường, viêm gan siêu vi B, dấu ấn Ung thư Gan.
Hoạt động khám sức khỏe được thực hiện bởi đội ngũ Y - Bác sĩ chuyên môn cao
Hoạt động khám sức khỏe được thực hiện bởi đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên môn cao

Trải nghiệm sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh hoạt động khám và tư vấn sức khỏe, khách mời tham gia ngày hội còn được trải nghiệm ghế massage và xe đạp tập thể dục S-Life miễn phí trong hai ngày 26 và 27/10/2022. Đây là cơ hội tuyệt vời để mỗi người tìm hiểu về những sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Trải nghiệm ghế massage miễn phí tại showroom
Trải nghiệm ghế massage miễn phí tại showroom

Trong quá trình sử dụng thử sản phẩm, khách mời sẽ được tư vấn viên S-Life hỗ trợ tận tình. Những băn khoăn xoay quanh đối tượng sử dụng, cách dùng và công dụng sản phẩm sẽ được trả lời nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu nhận những băn khoăn liên quan đến sức khỏe thì chuyên viên S-Life luôn sẵn lòng hỗ trợ. Khách mời sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết để nâng cao sức khỏe và có được một cuộc sống chất lượng hơn.

Tham gia nhận quà từ đối tác S-Life

Những khách mời tham gia Ngày hội Sức khỏe tại showroom S-Life Cần Thơ sẽ nhận gối chữ C tiện dụng. Đây là món quà đến từ một trong những đối tác của S-Life. Món quà này tuy đơn giản nhưng có giá trị sử dụng cao.

Bốc thăm trúng thưởng

Ngoài những chương trình trên, khách mời đến showroom S-Life trong Ngày hội Sức khỏe còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. khách mời sẽ nhận được một trong những phần quà sau:

 • Bình đựng nước thủy tinh (30 cái)
 • Máy đo nồng độ oxy máu (30 cái)
 • Voucher 500.000 đồng áp dụng khi mua xe đạp tại S-Life (20 cái)
 • Voucher 2.000.000 đồng áp dụng khi mua ghế massage tại S-Life (100 cái)

Mỗi quà quà dù giá trị cao hay thấp đều vô cùng thiết thực đối với người nhận. Chúng góp phần mang đến cho người nhận một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Khách mời Ngày hội Sức khỏe được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng
Khách mời Ngày hội Sức khỏe được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình sau sự kiện

Khách mời tham gia Ngày hội Sức khỏe tại S-Life Cần Thơ sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Tích điểm nhận quà”. Cụ thể, mỗi người được nhận thẻ tích điểm với ô để đánh dấu. Nếu mua sản phẩm tại S-Life thì một số điểm nhất định sẽ được tích lũy.

Khi số điểm tích lũy đủ lớn, khách hàng có thể đổi một trong những món quà sau:

 • Máy đo nồng độ oxy máu (10 dấu)
 • Đai massage giảm mỡ bụng x5 (20 dấu)
 • Máy đo huyết áp (40 dấu)

Bên cạnh mua sản phẩm, khách hàng còn có thể tích điểm bằng cách giới thiệu người khác đến với S-Life. Với mỗi người được giới thiệu, khách hàng sẽ tích lũy được 2 dấu vào số điểm của mình.

Ngày hội Sức khỏe là một trong những sự kiện lớn được S-Life Việt Nam tổ chức phối hợp cùng đơn vị cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Đây là dịp đặc biệt để khách hàng đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của bản thân. Để tìm hiểu thông tin chi tiết liên quan đến sự kiện, hãy liên hệ S-Life qua số hotline: 1800.2032 (miễn phí) hoặc 091.114.5599. Tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ để giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận