Mua máy chạy bộ trả góp ở đâu đảm bảo uy tín?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán/ mua máy chạy bộ trả góp uy tín. Chính vì điều này, khách hàng phân vân không biết lựa chọn nơi nào để trải nghiệm mua sắm. Đáp ứng nhu cầu rèn luyện của các bạn, S-Life cung cấp sản phẩm máy chạy bộ chất lượng, giá cả phù hợp và đặc biệt là ưu đãi hấp dẫn.

Giới thiệu hình thức mua máy chạy bộ trả góp

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm của người dân cũng ngày một nâng cao và yêu cầu đa dạng hơn. Trong số những hình thức mua sắm thì hình như mua đồ trả góp là một trong những hình thức mua hàng rất được ưa chuộng trong thời buổi hiện nay.

Cũng như những hình thức trả góp của các sản phẩm khác, mua máy chạy bộ trả góp không nhất định trả tiền bằng giá trị của máy trong một lần. Mà bạn chỉ cần trả một số tiền bằng một phần giá trị của máy trong khoảng thời gian cho phép mà tùy vào địa chỉ đưa ra. Số tiền còn lại sẽ được chia đều ra từng tháng, bạn có thể trả góp trong khoảng thời gian như: 6 tháng, 8 tháng và 12 tháng. Đây là một chính sách được đông đảo mọi người ưa chuộng, đặc biệt là những bạn không đủ điều kiện kinh tế trả trong một lần.

Hình thức mua máy chạy bộ trả góp uy tín này, bạn chỉ cần trả số tiền nhỏ là đã có thể sở hữu máy chạy bộ để tập luyện tại nhà rồi đấy. Nhờ vào chính sách ưu đãi này mà gần đây cách luyện tập bằng máy chạy bộ trở nên xu hướng và nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hơn.

Thế nào là hình thức mua máy chạy bộ trả góp?
Thế nào là hình thức mua máy chạy bộ trả góp?

Hiện nay, hầu hết trên các địa chỉ bán thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà nói riêng và các sản phẩm khác nói chung đều trang bị chính sách trả góp. Chính sách này hỗ trợ khách hàng sở hữu sản phẩm khi điều kiện tài chính bị eo hẹp.

Đầu tiên, giới thiệu hình thức mua sản phẩm máy chạy bộ trả góp với lãi suất 0%, áp dụng cho thẻ tín dụng của nhiều hệ thống ngân hàng có mức giao dịch trả góp tối thiểu. Tạo điều kiện cho khách hàng hết sức có thể, bạn có thể dùng thẻ tín dụng ngân hàng của mình để mua máy chạy bộ bằng cách trả góp với lãi suất 0%.

Ngoài ra, hình thức mua máy chạy bộ trả góp còn xuất hiện với đa dạng các cách thức khác nhau. Trong số đó phải kể đến mua hàng trả góp bằng các loại giấy tờ tùy thân, chứng minh danh tính, chẳng hạn có thể kể đến như:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người mua sản phẩm (còn thời hạn sử dụng).
 • Sổ hộ khẩu (người mua máy chạy bộ phải có tên trong sổ hộ khẩu).
 • Giấy phép lái xe của người mua sản phẩm.

Các bạn lưu ý: Hình thức mua máy chạy bộ trả góp này chỉ áp dụng cho đối tượng trên 20 tuổi.

Tại sao nên mua máy chạy bộ trả góp

Với những thông tin về hình thức mua hàng trả góp đã đề cập ở phần trên, chắc hẳn bạn đã biết được ưu điểm của áp dụng chính sách trả góp và việc sử dụng máy chạy bộ đề cập ở trên rồi đúng không nào?

Trên thực tế, rất khó để trả lời cho câu hỏi có nên mua hàng trả góp hay không một cách chính xác cho nhiều đối tượng khác nhau. Bởi câu trả lời cho thắc mắc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng.

Theo những gì đã phân tích, ta nhìn nhận được đây là một phương pháp mua sắm giảm áp lực tài chính ban đầu. Thay vì phải bỏ một số lớn mua sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp mua máy chạy bộ trả góp uy tín 0%. Có thể nói, đây là giải pháp hợp lý và những lý do để trả lời cho thắc mắc tại sao nên mua máy chạy bộ trả góp bao gồm:

 • Khách hàng có thể sở hữu máy chạy bộ đúng nhu cầu, chính hãng một cách nhanh chóng.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và sở hữu chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài.
 • Tập luyện cải thiện sức khỏe, sở hữu vóc dáng tiêu chuẩn.
 • Khi điều kiện tài chính eo heo hẹp mà bạn lại có nhu cầu dùng máy chạy bộ, bạn vừa đáp ứng nhu cầu sớm nhất có thể mà không cần trả số tiền lớn từ ban đầu. Điều này sẽ giúp bạn giảm áp lực kinh tế xuống.
 • Có thể linh hoạt lựa chọn hình thức trả dần trong 3, 6, 9, 12 hay 24 tháng tùy thuộc vào từng sản phẩm.
Vì sao nên mua máy chạy bộ bằng hình thức trả góp?
Vì sao nên mua máy chạy bộ bằng hình thức trả góp?

Vậy có thể thấy rằng hình thức mua máy chạy bộ trả góp rất phù hợp cho những đối tượng mong muốn sở hữu một chiếc máy chạy bộ chính hãng, uy tín nhưng tình hình kinh tế đang khá eo hẹp, không đủ để trả hết toàn bộ chi phí một lần. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng hình thức trả góp nếu muốn trả dần chi phí cho sản phẩm mặc dù có đủ khả năng chi trả một lần nếu thích hình thức mua sắm này.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ về tình hình tài chính, hạn trả góp để lựa chọn sản phẩm và hình thức trả mỗi tháng phù hợp nhất. Không chỉ thế, bạn cần tìm hiểu về địa chỉ mua hàng, chính sách trả góp để tránh trường hợp phát sinh thêm chi phí.

Xem thêm: Máy chạy bộ tốt nhất

Cách thức mua mua máy chạy bộ trả góp tại S-Life

Tương tự như các cơ sở cung cấp, phân phối các thiết bị sức khỏe khác trên thị trường, S-Life cũng triển khai hình thức mua máy chạy bộ trả góp nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Để thực hiện hình thức mua hàng trả góp tại S-Life, bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau đây:

Đối với trả góp bằng giấy tờ

Cách đầu tiên khách hàng có thể sử dụng để mua máy chạy bộ trả góp tại S-Life là dùng giấy tờ tùy thân. Tương tự như những cơ sở mua bán khác, nếu khách hàng có nhu cầu mua trả góp bằng cách này cần đáp ứng được những yêu cầu như sau: 

 • Thông tin của khách hàng.
 • Thông tin của sản phẩm máy chạy bộ (chẳng hạn như: loại máy, giá tiền cần trả góp và thời gian trả góp). 
 • Cần có các giấy tờ chẳng hạn như: chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe hoặc là sổ hộ khẩu.

Đối với hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng

Hoặc khách hàng cũng có thể sử dụng hình thức mua máy chạy bộ trả góp thông qua thẻ tín dụng. Liệu bạn có thắc mắc điểm khác biệt giữa trả góp bằng thẻ tín dụng và trả góp bằng giấy tờ là gì không?

Những điều kiện tiên quyết để tham gia chính sách trả góp bằng thẻ tín dụng tại S-Life bao gồm:

 • Khách hàng cần có thẻ tín dụng (tài khoản) của các ngân hàng mà địa chỉ cung cấp máy chạy bộ có hỗ trợ thì mới có điều kiện tham gia trả góp. 
 • Lưu ý: Thẻ tín dụng là thẻ thanh toán trước trả tiền sau, được các ngân hàng phát hành cho những chủ thẻ tín dụng có đủ điều kiện, đây không phải là thẻ ATM bình thường. 
S-Life là nơi cung cấp máy chạy bộ uy tín, chính hãng, độ tin cậy cao
S-Life là nơi cung cấp máy chạy bộ uy tín, chính hãng, độ tin cậy cao

Những lợi ích mua máy chạy bộ trả góp ở S-Life

S-Life là nơi mua máy chạy bộ trả góp uy tín, khi mua hàng tại công ty bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Lãi suất 0%

Khi mua máy chạy bộ ở S-Life bạn sẽ được công ty hỗ trợ mức lãi suất trả góp 0%. Chính điều này đã tạo tâm lý thoải mái cho nhiều người khi quyết định đầu tư vào thiết bị chăm sóc sức khỏe này.

Các chương trình tích điểm đổi quà đi kèm

Chương trình tích điểm đổi quà là hình thức kích thích người tiêu dùng mua máy chạy bộ. Giá trị đơn hàng càng lớn thì điểm tích lũy càng nhiều nên phần quà sẽ càng lớn. Đây cũng là cách khéo léo giữ chân khách hàng ở lại với doanh nghiệp.

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Thủ tục mua máy chạy bộ tại S-Life rất đơn giản và nhanh chóng. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn hình thức phù hợp qua thẻ tín dụng hoặc bằng giấy tờ. Chúng tôi luôn ưu tiên tới trải nghiệm của khách hàng nên mọi khâu làm việc được tinh gọn hết sức có thể.

Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Sau khi bạn đặt mua máy chạy bộ, công ty sẽ tiến hành vận chuyển miễn phí tới tận địa chỉ nhà. Nếu khách hàng ở trong nội thành có nhu cầu nhận máy gấp, công ty sẽ tiến hành giao hàng nhanh trong 2h. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lắp đặt miễn phí thiết bị và hướng dẫn bạn cách dùng máy. 

Máy có nhiều bài tập như chạy bộ nhanh, chạy bộ leo dốc, tập bụng, tập tay,… Cùng với đó là hệ thống bảng điều khiển được tích hợp các phím bấm chức năng như tăng tốc, giảm tốc,… Phòng trường hợp bạn không nhớ cách dùng có thể gọi tới số tổng đài của S-Life để nhận trợ giúp. 

 Mua máy chạy bộ trả góp tại S - Life được miễn phí vận chuyển và lắp đặt
Mua máy chạy bộ trả góp tại S – Life được miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Bảo hành và bảo trì lâu dài

Khi mua máy tại S-Life, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành lên tới 5 năm và bảo trì suốt đời. Vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề hỏng hóc trong suốt quá trình sử dụng. Nếu có bất kỳ vấn đề với thiết bị bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng của S-Life để được kịp thời hỗ trợ.

S-Life là nơi cung cấp máy chạy bộ uy tín, chính hãng, độ tin cậy cao

Đổi trả nhanh chóng nếu phát hiện ra lỗi

Trong trường hợp sản phẩm gặp những lỗi sau, công ty sẽ nhanh chóng xử lý đổi trả cho khách:

 • Sản phẩm bị lỗi từ phía nhà cung ứng
 • Sản phẩm sai mẫu mã, kích thước hoặc màu sắc so với yêu cầu ban đầu
 • Sản phẩm bị méo hoặc xước do quá trình vận chuyển.

Khi phát hiện ra lỗi, bạn vui lòng liên hệ ngay với S-Life để được hỗ trợ xử lý. Nếu quá 3 ngày kể từ ngày nhận hàng mà bạn không có bất kỳ phản hồi nào thì coi như bạn đã chấp nhận sản phẩm. Phía công ty sẽ không tiếp nhận xử lý khiếu nại sau thời gian này.

Một số loại máy chạy bộ trả góp tại S-life

Nếu đang trong quá trình cân nhắc và mua sắm, khách hàng có thể tham khảo danh sách các loại máy chạy bộ trả góp tại S-Life ngay dưới đây:

Máy chạy bộ Body Strong Fitness JB-6800 

Máy chạy bộ Body Strong Fitness JB-6800 được thiết kế với các bài tập vận động đa năng, hỗ trợ đốt cháy năng lượng và cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Máy chạy bộ Body Strong Fitness JB-6800
Máy chạy bộ Body Strong Fitness JB-6800

Đi kèm với đó còn có các nút bấm điều khiển trực quan, dễ tương tác và làm quen. Cho phép nhiều người dùng trong gia đình điều khiển và cài đặt mà không gặp khó khăn khi cùng sử dụng. Nhờ đó mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm tập luyện tuyệt vời tại bất cứ nơi đâu. Đây là một trong những sản phẩm máy chạy bộ bán chạy tại S-Life và được nhiều người dùng tìm hiểu về thủ tục mua trả góp.

Máy chạy bộ điện Tigo 10

Máy chạy bộ điện Tigo 10 cũng là cái tên thường xuyên góp mặt trong danh sách sản phẩm bán chạy tại danh mục máy chạy bộ. Đồng thời cũng thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng khi có nhu cầu mua máy chạy bộ trả góp giá rẻ tại S-Life.

Nhiều khách hàng lựa chọn máy chạy bộ Tigo 10
Nhiều khách hàng lựa chọn máy chạy bộ Tigo 10

Điểm mạnh của chiếc máy chạy bộ này là sở hữu thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, khung sườn chắc chắn với tải trọng lớn lên tới 100kg. Bộ khung động cơ 2.5 mã lực cho phép máy vận hành ổn định và bền bỉ trong thời gian dài. Đi kèm với đó là thống bảng điều khiển cảm ứng, tay cầm đo nhịp tim, thảm chạy kích thước rộng, chống trơn trượt. Đây chắc chắn là cái tên không thể thiếu đối với những ai có nhu cầu tập luyện tại nhà bởi nó vẫn thường xuyên được bán kèm với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Máy chạy bộ đường cong Health Runner HR5

Health Runner HR5 là sản phẩm nằm trong top các máy chạy bộ tốt nhất 2022, và cũng là sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu S-Life được nhiều khách hàng săn đón. Mặc dù không không hoạt động bằng điện nhưng chiếc máy chạy bộ này được thiết kế với đường cong độc đáo giúp nâng cao hiệu quả luyện tập. 

Thiết kế đường cong bo tròn ấn tượng
Thiết kế đường cong bo tròn ấn tượng

Máy chạy này có cấu tạo tương đối đặc biệt, cho phép máy vận hành theo cơ chế chuyển động dọc thông minh, thay đổi tuỳ chỉnh tốc độ dựa trên lực tác động của người sử dụng. Giá thành của sản phẩm này tương đối đắt, vậy nên nó cũng là cái tên nằm trong danh sách máy chạy bộ được bán theo hình thức trả góp tại S-Life Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về chủ đề mua máy chạy bộ trả góp uy tín. Chắc hẳn bài viết đã giúp bạn hiểu chi tiết hơn về hình thức mua hàng trả góp cũng như hướng dẫn những cách thức mua hàng trả góp tại S-Life. Chúc các bạn bỏ túi được những thông tin cần thiết để có đủ kiến thức trước khi mua máy chạy bộ bằng cách thức trả góp.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận