Ưu đãi cực chất dành cho khách ghé thăm gian hàng S-LIFE tại Mini Thai Week 2022

Từ ngày 05 – 07/8/2022, Mini Thai Week 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan chính thức diễn ra với sự quy tụ của hàng loạt nhãn hàng công nghệ và chăm sóc sức khỏe. S-LIFE cũng là một trong những cái tên góp mặt tại sự kiện này, sẵn sàng đem đến cho khách tham quan những phần quà giá trị ngay khi ghé thăm gian hàng.

S-LIFE góp mặt tại Mini Thai Week 2022 

Mini Thai Week 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tại Thành Phố Hồ Chí Minh 2022 sẽ diễn ra từ ngày 05/08/2022 đến hết ngày 07/08/2022. Với mục đích giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt của Thái Lan tới giới kinh doanh và người tiêu dùng Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mini Thailand Week 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan
Mini Thailand Week 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan

Tiếp sự nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan trong 7 năm qua tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – Saigon Exhibition & Convention Center (SECC)

Mini Thai Week 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan được coi là cơ hội hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác nhằm thúc đẩy phát triển thị trường chung của cả 2 nước. Sự kiện dự kiến sẽ có sự ghé thăm của 7000 lượt khách tham quan, với hàng loạt chương trình trải nghiệm sản phẩm. Sự góp mặt của S-LIFE hướng tới mục tiêu quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh đầu tư và mở rộng mạng lưới kinh doanh chiến lược tại thị trường Thái Lan.

Địa điểm và thời gian tổ chức sự kiện

Địa điểm

Triển lãm tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Gian hàng của S-LIFE nằm tại sảnh A hội trường triển lãm, giúp khách tham quan có thể nhận biết và ghé thăm nhanh chóng khi có nhu cầu.

Thời gian

Mini Thai Week 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tại Thành Phố Hồ Chí Minh 2022 sẽ diễn ra từ ngày 05/08/2022 đến hết ngày 07/08/2022. Trong khoảng thời gian từ 9h – 17h hàng ngày, với sự tham gia của S-LIFE cũng như hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên thị trường khác.

Ưu đãi cực chất dành cho khách tham quan gian hàng triển lãm S-LIFE

Mini Thai Week 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tạo điều kiện để khách hàng và doanh nghiệp có cơ hội giao lưu văn hóa, kết nối giao thương, xây dựng hệ thống liên kết hay mở rộng thị trường. Đặc biệt hơn là cơ hội trải nghiệm sản phẩm và nhận được hàng loạt phần quà giá trị khi ghé thăm gian hàng của S-LIFE. Bao gồm:

Nhận ngay Voucher 2.000.000 VNĐ khi trải nghiệm ghế massage

Nhận ngàn ưu đãi khi tham quan gian hàng S-life tại Mini Thai Week 2022
Nhận ngàn ưu đãi khi tham quan gian hàng S-life tại Mini Thai Week 2022

Tại gian hàng triển lãm của S-LIFE, khách hàng doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm miễn phí các sản phẩm ghế massage cao cấp công nghệ Đức đang được phân phối tại S-LIFE Việt Nam.

Đặc biệt hơn cả là khách hàng sẽ được tặng ngay Voucher 2.000.000 VNĐ tiền mặt khi nằm trải nghiệm ghế massage tại gian hàng của S-LIFE. Voucher này sẽ được áp dụng khi khách hàng mua sắm các sản phẩm ghế massage thuộc hệ thống Website hoặc cửa hàng của S-Life.

Mua hàng kèm theo Combo quà tặng cực khủng

Bên cạnh cơ hội trải nghiệm miễn phí và nhận Voucher tiền mặt, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được thêm gói Combo ưu đãi khủng khi mua sắm ghế massage. Bao gồm:

  • Voucher thẩm mỹ trị giá 3.000.000 VNĐ
  • Xe đạp tập thể dục Body Strong
  • Máy đo huyết áp MicroLife
Cơ hội sở hữu ghế massage kèm theo Combo quà tặng giá trị
Cơ hội sở hữu ghế massage kèm theo Combo quà tặng giá trị

Chỉ 03 ngày duy nhất để bạn có thể sở hữu Voucher sản phẩm ghế massage cao cấp với mức giá ưu đãi khủng, kèm theo nhiều quà tặng giá trị vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội tham dự triển lãm và mua sắm cực tốt, hãy liên hệ với S Life để được tư vấn và hỗ trợ ngay từ hôm nay!

S-Life – Nâng Tầm Cuộc Sống Việt

Website: https://s-life.vn/

Hotline: 1800.2032 (miễn phí)

Địa chỉ: Số 102 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Gửi bình luận Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận