Đánh giá ghế massage chất lượng dựa trên những tiêu chí nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu, nhiều dòng sản phẩm ghế massage đa dạng. Để lựa chọn được một chiếc ghế massage phù hợp với mình thì việc đánh giá sản phẩm là rất cần thiết. Nhưng cách đánh giá ghế massage chất lượng dựa trên những tiêu chí nào. Trong bài viết này, S-Life sẽ hướng dẫn bạn cách đánh giá một sản phẩm ghế massage có phù hợp với mình hay không.

 Vì sao cần đánh giá ghế massage trước khi chọn mua?

Việc đánh giá ghế massage thường ít được chú trọng. Tuy nhiên việc này lại mang đến nhiều lợi ích cho việc lựa chọn sản phẩm. Cụ thể những lợi ích của hoạt động này như sau:

Giúp bạn tìm được dòng ghế massage phù hợp

Việc đánh giá ghế massage sẽ giúp bạn cân nhắc được xem các sản phẩm có phù hợp với mình hay không. Dựa vào những đặc điểm đánh giá, bạn sẽ biết được các tính năng của sản phẩm. Qua đó biết dòng ghế massage nào đáp ứng được yêu cầu của mình.

Đánh giá ghế massage giúp bạn tìm được dòng sản phẩm phù hợp 
Đánh giá ghế massage giúp bạn tìm được dòng sản phẩm phù hợp

Tránh được các sản phẩm kém chất lượng

Khi biết cách đánh giá ghế massage, bạn có thể biết được sản phẩm đó tốt hay kém chất lượng. Nếu những sản phẩm không thể đạt được những tiêu chuẩn tối thiểu thì bạn không nên mua.

Cần kiểm tra ghế để xem sản phẩm có đảm bảo chất lượng không
Cần kiểm tra ghế để xem sản phẩm có đảm bảo chất lượng không

Xem mức giá mắc hay rẻ 

Khi bạn biết cách đánh giá sản phẩm ghế massage thì bạn cũng có thể cân nhắc mức giá. Sản phẩm càng đa năng thì giá thành sẽ cao, bạn có thể căn cứ vào cách đánh giá để xem giá thành có tương xứng với tính năng mà sản phẩm đem lại, qua đó biết được sản phẩm mắc hay rẻ.

Xem thêm: Tại sao dùng ghế massage lại bị đau

Chọn mua ghế massage dựa trên những tiêu chí nào?

Trước khi đánh giá và lựa chọn một chiếc ghế massage, bạn nên đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Những tiêu chí thường được nhiều người đưa ra bao gồm:

Công nghệ massage hiện đại

Bạn nên xem chiếc ghế massage mà mình lựa chọn có những công nghệ massage nào. Đối với những dòng ghế massage hiện đại thường sẽ được tích hợp các kỹ thuật massage giống với những kỹ thuật của một nhân viên massage chuyên nghiệp. Đây không chỉ là tiêu chí mà còn là cách để bạn đánh giá ghế massage có phù hợp với mình hay không.

Những chiếc ghế massage hiện đại có khả năng mô phỏng kỹ thuật của chuyên gia
Những chiếc ghế massage hiện đại có khả năng mô phỏng kỹ thuật của chuyên gia
Những chiếc ghế massage hiện đại có khả năng mô phỏng kỹ thuật của chuyên gia

Xem thêm: Công nghệ trên ghế massage

Thiết kế tiện dụng, phù hợp nhiều người dùng

Tùy vào mỗi người sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau nên thiết kế cũng phải tiện dụng, đáp ứng được yêu cầu của nhiều người. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian. Đồng thời có thiết kế các phần thực hiện chức năng massage ở càng nhiều vị trí trên người càng tốt.

Nên lựa chọn những dòng ghế massage có thiết kế tiện dụng
Nên lựa chọn những dòng ghế massage có thiết kế tiện dụng

Con lăn massage đa chiều, túi khí co bóp linh hoạt

Đây là yếu tố trực tiếp tạo nên những tác động massage và cũng là tiêu chuẩn mà nhiều người dùng để đánh giá ghế massage trước khi mua. Đối với con lăn, bạn nên lựa chọn những dòng con lăn 4D, 5D, 6D vì đây là những con lăn mang lại hiệu quả massage vượt trội. Về hệ thống túi khí, bạn nên ưu tiên cho các sản phẩm có các túi khí trải đều khắp các bộ phận trên toàn cơ thể.

Các loại con lăn massage thế hệ mới mang lại hiệu quả vượt trội
Các loại con lăn massage thế hệ mới mang lại hiệu quả vượt trội

Tham khảo máy massage lưng cho người già

Sản phẩm chính hãng

Bạn hãy lưu ý đến hãng sản xuất khi lựa chọn ghế massage. Những thương hiệu lớn sẽ đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm. Không nên mua các dòng ghế của những thương hiệu có nguồn gốc không rõ ràng vì khả năng mua phải hàng kém chất lượng là rất cao.

Nên mua ghế massage từ những thương hiệu lớn uy tín
Nên mua ghế massage từ những thương hiệu lớn uy tín

Giá thành của ghế massage

Giá thành của ghế massage cũng là một điều khiến cho nhiều người phải suy nghĩ. Bạn nên đưa ra một mức giá cụ thể để khoanh vùng những dòng sản phẩm nằm trong vùng lựa chọn của mình trước khi đi đánh giá. Như vậy sẽ giúp bạn tránh mất thời gian tìm kiếm và lựa chọn được dòng ghế đáp ứng với mức kinh phí đã đề ra.

Nên xác định từ trước mức chi phí dự định dành cho việc mua sắm ghế massage
Nên xác định từ trước mức chi phí dự định dành cho việc mua sắm ghế massage

Thân thiện với người dùng

Để cho việc sử dụng không gặp khó khăn, bạn nên lựa chọn những dòng ghế thân thiện với người dùng. Một số dòng ghế dù tốt nhưng gây ra nhiều khó khăn trong việc điều khiển và sử dụng có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Vì vậy ngoài tính hiệu quả và các chức năng, bạn nên đặt tiêu chí đánh giá ghế massage có thân thiện, dễ sử dụng hay không.

Nên lựa chọn những dòng ghế thân thiện, dễ sử dụng
Nên lựa chọn những dòng ghế thân thiện, dễ sử dụng

Chế độ bảo hành tốt

Một tiêu chí nữa mà nhiều người thường lựa chọn để đánh giá ghế massage và cả cơ sở phân phối đó là chế độ bảo hành. Lựa chọn sản phẩm có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn an tâm hơn trong thời gian sử dụng.

Đánh giá chất lượng ghế massage qua một số tính năng

Khi đã đưa ra được các tiêu chí, việc tiếp theo là đi đánh giá sản phẩm. Để đánh giá ghế massage có tốt hay không, bạn hãy đánh giá những yếu tố sau đây:

Khả năng hoạt động của con lăn massage

Như đã nói ở trên thì con lăn là bộ phận tạo ra các tác động massage. Bạn nên lựa chọn những dòng ghế massage sử dụng con lăn 4D, 5D hoặc 6D. Những con lăn này có tác động chuyên sâu hơn, thực hiện được nhiều động tác day, ấn, miết, xoáy,… Các kỹ thuật massage chuyên nghiệp sẽ được thực hiện mang lại hiệu quả tốt hơn. 

Đối với những dòng ghế massage có con lăn 2D hoặc 3D vì những con lăn này bị giới hạn về các chuyển động. Do đó chúng sẽ không mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Nên lựa chọn ghế massage có con lăn 4D, 5D
Nên lựa chọn ghế massage có con lăn 4D, 5D

Khả năng di chuyển khi cần thiết

Các sản phẩm ghế massage thường có kích thước lớn nên khả năng di chuyển khi cần thiết cũng cần được lưu ý. Những dòng ghế có gắn bánh xe sẽ là lựa chọn nên được ưu tiên vì có thể dễ dàng đẩy đi. Đối với những dòng ghế không có bánh xe, việc di chuyển sẽ khiến bạn phải tốn khá nhiều sức lực và gặp khó khăn.

Nên chọn loại ghế massage có con lăn để dễ di chuyển
Nên chọn loại ghế massage có con lăn để dễ di chuyển

Độ nhạy khi điều khiển và thay đổi tính năng massage

Một chiếc ghế massage có độ nhạy tốt sẽ giúp cho việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn. Những chiếc ghế massage có phần điều khiển dễ dàng, các phím điều khiển nổi lên sao cho bạn không cần phải dùng lực quá nhiều để nhấn. Còn những sản phẩm có nút điều khiển chìm hoặc không nhạy sẽ khiến bạn phải nhấn mạnh hơn, khiến cho sự tiện dụng bị giảm đi.

Yếu tố này tưởng chừng đơn giản nhưng đôi khi lại khiến việc sử dụng trở nên không như ý nên nhiều người cũng dùng đặc điểm này để đánh giá ghế massage trước khi mua.

Chọn sản phẩm ghế massage có phím bấm dễ sử dụng
Chọn sản phẩm ghế massage có phím bấm dễ sử dụng

Mức độ tỏa nhiệt của chế độ massage hồng ngoại

Mức độ tỏa nhiệt cũng là một tiêu chuẩn để bạn đánh giá ghế massage. Những chiếc ghế có mức độ tỏa nhiệt hồng ngoại vừa phải sẽ giúp các mạch máu giãn nở, hiệu quả massage sẽ được nâng cao hơn. Đồng thời còn có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh về xương khớp tốt hơn. 

Nếu dòng ghế massage có nhiệt độ hồng ngoại thấp sẽ không mang lại hiệu quả đủ nhiều. Còn nếu nhiệt độ cao quá có thể làm bỏng da. Do đó bạn nên lưu ý lựa chọn dòng sản phẩm có nhiệt độ hồng ngoại vừa phải.

Nên lưu ý đến mức độ tỏa nhiệt hồng ngoại của ghế massage
Nên lưu ý đến mức độ tỏa nhiệt hồng ngoại của ghế massage

Kết nối đa phương tiện

Một chiếc ghế massage có khả năng kết nối đa phương tiện sẽ giúp cho người dùng có thể kết nối được các thiết bị khác để vừa massage vừa thư giãn với âm nhạc. Như vậy sẽ giúp cảm giác thoải mái được đẩy lên cao hơn. Còn đối với những dòng ghế massage bị hạn chế về khả năng kết nối vẫn có thể thực hiện thao tác massage tốt như sẽ phần nào làm giảm sự thoải mái khi sử dụng.

Ghế massage có khả năng kết nối đa phương tiện sẽ mang đến giây phút giải trí tuyệt vời
Ghế massage có khả năng kết nối đa phương tiện sẽ mang đến giây phút giải trí tuyệt vời

Mua ghế massage ở đâu uy tín, chất lượng?

Biết cách đánh giá ghế massage sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hoặc nếu bạn “lười” suy nghĩ xem phải đánh giá thế nào hay lo ngại đánh giá sai thì hãy đến với S-Life. Ở đây chúng tôi có những sản phẩm ghế massage chất lượng nhất để bạn không còn phải đắn đo cân nhắc quá nhiều. Ngoài ra, S-Life còn có chế độ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay bao gồm:

Chính sách mua trả góp lãi suất 0%

Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm mình ưa thích, S-Life có chính sách mua hàng trả góp với lãi suất 0%. Khách hàng dù chưa đủ kinh phí thanh toán vẫn có thể sở hữu được chiếc ghế massage mình ưng ý nhất mà không cần phải chờ đợi lâu.

Vận chuyển, lắp đặt miễn phí

Việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm sẽ được S-Life thực hiện từ A đến Z cho khách hàng đặt mua sản phẩm. Chính sách này áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí.

S-Life vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí
S-Life vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí

Bảo hành sản phẩm 5 năm

Để tạo cảm giác an tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm, chúng tôi có chế độ bảo hành kéo dài đến 5 năm. Khách hàng không cần phải lo ngại sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng mà không biết nên sửa chữa ở đâu. Mỗi khi có vấn đề, chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi để thực hiện bảo hành, hoạt động này cũng không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Bảo trì sản phẩm trọn đời

S-Life không chỉ là một đơn vị phân phối thiết bị chăm sóc, luyện tập sức khỏe, chúng tôi còn quan tâm đến việc chất lượng sử dụng sản phẩm có được đảm bảo hay không. Vì vậy S-Life có chính sách bảo trì sản phẩm trọn đời cho mỗi thiết bị bán ra. 

Sau mỗi khoảng thời gian định kỳ, chúng tôi sẽ cử người đến bảo trì ghế massage nhằm chắc chắn thiết bị mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Việc bảo trì sẽ miễn phí nên bạn không cần lo ngại về các khoản chi phí phát sinh.

Miễn phí trải nghiệm, đổi trả trong 7 ngày

Nếu muốn trải nghiệm xem sản phẩm nào phù hợp với mình, khách hàng có thể đến các đơn vị, cửa hàng của S-Life để sử dụng thử sản phẩm. Hoặc nếu muốn sử dụng thử để đánh giá ghế massage một cách chi tiết hơn, chúng tôi có chính sách đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm không phù hợp hoặc xảy ra lỗi. Do đó khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua.

S-Life sẵn sàng đổi trả hàng lỗi trong 7 ngày đầu tiên
S-Life sẵn sàng đổi trả hàng lỗi trong 7 ngày đầu tiên

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm ghế massage tốt nhất cho cộng đồng người tiêu dùng, S-Life luôn không ngừng đưa về những sản phẩm được xem là tốt nhất. Đi cùng với đó là những chính sách chăm sóc khách hàng mà không phải nơi nào cũng có. Vậy nên nếu muốn mua một chiếc ghế massage tốt từ chất lượng đến dịch vụ thì S-Life chính là nơi mà bạn nên ghé đến.

Trên đây là những tiêu chí và hướng dẫn cách đánh giá ghế massage chính xác nhất. Mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ biết cách để lựa chọn được một chiếc ghế massage phù hợp và tốt nhất cho mình. Nếu bạn muốn tìm được những chiếc ghế massage chất lượng cao mà không cần phải suy nghĩ đánh giá, hãy liên hệ với S-Life qua số điện thoại 0911.145.599 hoặc 0916.947.557 để được tư vấn chi tiết nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận