Cùng tìm hiểu những thiết bị tập thể dục tại nhà

Sức khỏe là vàng, có sức khỏe mới có làm được mọi thứ. Chính vì vậy, cần nâng cao sức khỏe bằng cách vận động mỗi ngày. Nếu bạn bận rộn không có thời gian ra chỗ tập chuyên dụng thì làm sao? Đừng lo, ở nhà bạn vẫn có thể vận động bằng những thiết bị tập thể dục tại nhà.

Chia sẻ thiết bị tập thể dục tại nhà dành cho nữ

Những bạn nữ ngại ra đường mà vẫn muốn tập thể dục thì thiết bị tập thể dục tại nhà là một sự cân nhắc. Tùy sở thích mỗi người, bạn có thể tham khảo những dụng cụ như sau:

Dây kháng lực

Tiếp theo với chủ đề thiết bị tập thể dục tại nhà dành cho nữ đó là sản phẩm dây kháng lực. Loại dây này có ý nghĩa lớn dành cho những dân gym, dùng dây kháng lực sẽ giúp tạo lực lên toàn bộ cơ, giúp cho bạn sở hữu cơ thể săn chắc. Với sản phẩm này, bạn sẽ có thể thực hiện vô số bài tập gym tại nhà đơn giản. 

Có điểm cộng với khách hàng nhờ nhỏ gọn, giá hợp lý, có thể mang đến bất kỳ nơi đâu. Dây kháng lực chính là một trong những lựa chọn đối với bạn nữ bận rộn không có nhiều thời gian đến phòng tập được. Khi bạn kéo căng dây kháng lực, những nhóm cơ, xương sẽ được tác động.

Thiết kế gọn nhẹ, có thể tập nhiều động tác khác nhau
Thiết kế gọn nhẹ, có thể tập nhiều động tác khác nhau

Con lăn tập bụng

Dụng cụ con lăn tập bụng không còn xa lạ gì đối với dân tập gym nữa rồi, thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể thực hiện bằng cách di chuyển (trượt con lăn lên xuống) để cho vùng bụng được tác động giảm mỡ. Dụng cụ này được đánh giá cao của nhiều bạn, tập đều đặn cùng với con lăn bạn sẽ sở hữu được vùng bụng săn chắc.

Dụng cụ tập gym tại nhà nhỏ gọn, nhưng hiệu quả mang lại cho người sử dụng không thể xem thường. Không chỉ có tác dụng cho vùng bụng mà con lăn còn tác động đến cánh tay, đùi và góp phần đến toàn thân. Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nữ tập gym.

Tập chống đẩy

Dụng cụ này sẽ giúp cho chị em phụ nữ giúp săn chắc vòng 1. Tuy bạn sẽ không chống đẩy sâu xuống nếu chỉ chống đẩy bằng tay. Nhưng lại chính là điều kiện giúp cho cơ ngực được mở rộng. 

Nếu như bạn muốn cải thiện vòng 1 thì đừng nên bỏ lỡ dụng cụ này. Kết hợp dụng cụ tập chống đẩy này cùng với những dụng cụ trên để có được bài tập tại nhà hiệu quả nhất.

Cải thiện vòng 1 với thiết bị tập thể dục tại nhà chống đẩy
Cải thiện vòng 1 với thiết bị tập thể dục tại nhà chống đẩy

Xem thêm: Một số thiết bị tập thể dục phổ biến trên thị trường

Tìm hiểu thiết bị tập thể dục tại nhà dành cho nam

Đã có thiết bị tập thể dục tại nhà dành cho nữ thì làm sao quên thiết bị tập thể dục dành cho nam. Cùng nhau tìm hiểu những dụng cụ đó thôi nào. 

Gậy rung đàn hồi

Đây chính là dụng cụ tập thể dục tại nhà đang được ưa chuộng trên thị trường. Thực hiện được với nhiều bài tập đa dạng, khác nhau. Dụng cụ giúp cho khách hàng thực hiện được những bài tập gym và yoga hiệu quả. 

Bài tập nhiều tư thế và tác động lên nhóm cơ (tay, chân, lưng, bụng, đùi) xây dựng cơ bắp dẻo dai và giảm mỡ thừa. Dụng cụ gậy rung đàn hồi này có khối lượng nhẹ nên mọi người đều có thể tập luyện.

Con lăn tập bụng

Nếu như bạn muốn giúp cho những bộ phận (bụng, hông, lưng) đều được tác động thì còn chờ gì mà không sắm con lăn tập bụng này. Khi kết hợp cùng với những thao tác sit ups hay crunch thì hiệu quả mang lại còn cao hơn nữa. 

Khi thực hiện với con lăn tập bụng bạn sẽ tác động lên cơ bụng, xô, cơ sườn, lưng dưới và vai hầu như nó tác động đến toàn thân luôn rồi. Chỉ với con lăn tập bụng thiết kế gọn, đa dạng thì đủ làm hiệu quả rồi. Bạn chỉ cần tập luyện thường xuyên, vừa sức chứ đừng lạm dụng quá nhiều lên phần lưng dưới.

Đối với dân gym thì không còn xa lạ hiệu quả con lăn tập bụng mang lại
Đối với dân gym thì không còn xa lạ hiệu quả con lăn tập bụng mang lại

Xem thêm: Cửa hàng thiết bị tập thể dục

Tạ chuông

Đến với dụng cụ đầu tiên là tạ chuông, thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và thường được gọi với một cái tên gần gũi là phòng tập di động dù ở không gian nào. Rất phù hợp khi bạn kết hợp cùng với bài tập biến tốc tận dụng nhịp thở và tăng sức mạnh cho cơ bắp.

Khi nhắc đến tạ chuông thì lợi ích mang lại cho khách hàng rất nhiều, ấm siêu tốc được biết đến nâng cao sức mạnh tổng hợp, cốt lõi, linh hoạt và cân bằng khi vừa giúp giảm mỡ, điêu khắc cơ bắp. 

Thiết kế phần quai nắm hoàn hảo cho bài tập vung tạ để xây dựng cơ sau. Hiện nay, trên thị thường có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bạn có thể nâng cấp tạ ở mỗi giai đoạn tập, một quả tạ chuông vừa sức sẽ giúp cho bạn có được thân hình cân đối.

S-Life- đơn vị cung cấp dụng cụ tập gym ở nhà uy tín, chất lượng

Nếu bạn ngại ra phòng tập gym, thì có thể thực hiện các bài tập tại nhà cùng dụng cụ hỗ trợ. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào để sắm sản phẩm uy tín, chất lượng? S-Life chinh là đơn vị cung cấp dụng cụ lĩnh vực sức khỏe hiện đại, chất lượng, an toàn và giá cả phù hợp cho khách hàng. 

S-Life có dịch vụ giao hàng trong 2 giờ (khu vực TPHCM), đặc biệt nếu bạn bận rộn không có thời gian đi mua trực tiếp ở cửa hàng thì có thể lên website đặt mua hàng. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa có thể tập tại nhà, lại mang lại hiệu quả như mong đợi. Còn chần chờ gì mà không liên hệ hotline 0911.145.599  hoặc  0916.947.557 để biết thêm chi tiết.

S-Life đơn vị cung cấp thiết bị tập thể dục tại nhà
S-Life đơn vị cung cấp thiết bị tập thể dục tại nhà

Trên đây là một số thông tin về chủ đề thiết bị tập thể dục tại nhà để bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Nếu cần một địa chỉ để tìm được những sản phẩm chất lượng thì S-Life chính là nơi mà bạn có thể tham khảo đến.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận