Bật mí cách tháo màn hình máy chạy bộ điện

Nếu bạn muốn di chuyển máy chạy bộ điện mà không biết cách tháo màn hình máy chạy bộ điện ra sao? Thì đừng lo lắng, đáp án mà bạn muốn đang nằm trong bài viết này. Chỉ với 15 phút bạn đã có cách tháo màn hình máy chạy bộ điện một cách dễ dàng. Để hiểu rõ hơn về nó, còn chờ đợi gì mà không đọc tiếp.

Chia sẻ cách tháo màn hình máy chạy bộ điện

Nếu như bạn muốn di chuyển máy chạy bộ này sang một nơi khác, thì nhiều người tìm đến người tháo lắp máy chạy bộ điện. Tuy nhiên, như vậy sẽ tốn kém chi phí và phải mất thời gian đợi người tháo lắp đến nơi. Bạn vẫn có thể thực hiện trong vòng 15 phút, hãy trang bị kiến thức cách tháo màn hình máy chạy bộ điện qua bài viết này.

Xem thêm: Cách tháo màn hình máy chạy bộ

Bước 1: Ngắt cắm phích điện ra khỏi máy chạy bộ 

Đầu tiên, bạn cần ngắt kết nối của máy chạy bộ điện. Điều này bạn cần phải thực hiện, việc này giúp ngăn ngừa bị điện giật. Tiếp theo, tháo khóa an toàn ở bảng điều khiển cất đi cẩn thận, nếu không có khóa an toàn thì máy chạy bộ điện sẽ không hoạt động. 

Nếu như bạn muốn di chuyển máy chạy bộ qua căn nhà mới, thì nên cất khóa an toàn cẩn thận để không bị lạc mất. Khóa an toàn không may bị mất, hư hỏng thì màn hình máy chạy bộ không hiển thị. Còn nếu như bạn chỉ lau dọn thì không cần phải tháo khóa an toàn. 

Những bước tháo màn hình của máy chạy bộ điện mà bạn cần biết
Những bước tháo màn hình của máy chạy bộ điện mà bạn cần biết

Bước 2: Tháo nắp sau của màn hình máy chạy bộ điện 

Bạn sẽ vặn con ốc giữa khung màn hình và thân máy chạy bộ. Lưu ý là không tháo rời con ốc đó ra đâu nhé, chỉ cần nới lỏng nó ra là được. Sau đó, bạn sẽ dùng tay đẩy khung màn hình máy chạy bộ sao cho vuông góc với sàn nhà là được. 

Sử dụng một dụng cụ tua vít vặn con ốc có công dụng giữ nắp bảo vệ màn hình hoàn toàn ra ngoài, khi con ốc đó được vặn hết thì bạn đã có thể tháo nắp nhựa. 

Lưu ý: Bạn cần phải giữ ốc vít trong một túi nhựa để không bị lạc mất khi tháo lắp. Để khi lắp máy chạy bộ điện trở lại dễ dàng. 

Cách tháo nắp sau của màn hình máy chạy bộ điện
Cách tháo nắp sau của màn hình máy chạy bộ điện

Bước 3: Tháo những dây điện nằm ở máy chạy bộ

Để cho máy chạy bộ điện hoạt động, cần có những sợi dây điện kết nối vào nhau. Cách tháo màn hình máy chạy bộ điện thì không thể bỏ qua kỹ năng tháo dây điện nằm ở màn hình. Khi đến bước này, có nhiều bạn lo lắng vì không biết sợi dây điện này có mục đích gì. 

Nhưng đừng lo, bạn chỉ cần tháo toàn bộ dây điện ra chứ không cần quan tâm đến mục đích của nó. Bên trong, có rất nhiều dây điện kết nối với nhau. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác ấn nhẹ ở mối nối, sau đó kéo dây điện rời nhau. 

Bước 4: Tháo màn hình máy chạy bộ điện

Dùng tua vít để tháo con ốc vít nằm ở rìa bên ngoài màn hình máy chạy bộ điện. Bạn sẽ tháo tất cả ốc vít mặt sau màn hình nối với thân máy ra hết là được. 

Dùng tay tháo nhẹ nhàng màn hình máy chạy bộ điện ra khỏi thân máy. Thực hiện nhẹ nhàng, không giật mạnh vì có khả năng có những sợi dây nối chưa được tháo hết. Tới đây là bạn đã có thể tự tháo màn hình máy chạy bộ điện rồi đấy, chưa đến 20 phút đúng không nào.

Hướng dẫn bạn cách tháo màn hình máy chạy bộ điện tại nhà 
Hướng dẫn bạn cách tháo màn hình máy chạy bộ điện tại nhà

S-Life đơn vị cung cấp máy chạy bộ hàng đầu thị trường

Bạn đang có ý định sắm cho mình một em sản phẩm máy chạy bộ điện tại nhà, nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Thì S-Life là một gợi ý không làm bạn thất vọng. 

Khi đến S-Life bạn sẽ có thể chọn lựa sản phẩm mà không cần đến cửa hàng trực tiếp (xem và đặt sản phẩm trên web), dịch vụ giao hàng tại nhà trong vòng 2 giờ (khu vực TPHCM), giá cả phải chẳng, sản phẩm chất lượng, uy tín, an toàn. 

Nếu như nhà bạn không có sẵn tua vít, dụng cụ thì bạn sẽ khó khăn trong việc tự tháo rời màn hình. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bạn có thể liên hệ với thợ tháo lắp màn hình máy chạy bộ chuyên nghiệp. Còn không thì bạn có thể liên hệ với đơn vị S-Life để được hỗ trợ bảo trì máy chạy bộ điện của người dùng. 

Nếu như bạn gặp những vấn đề gì liên quan đến máy chạy bộ điện như: không thể khởi động máy, ấn nút nhưng máy không hoạt động,….thì có thể liên hệ qua hotline  0911.145.599 hoặc 0916.947.557 tư vấn và được hỗ trợ. 

S-Life người bạn đồng hành với mọi nhà, không làm bạn thất vọng khi lựa chọn những thiết bị nhằm chăm sóc sức khỏe thành viên trong gia đình.

S-Life đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị máy chạy bộ điện hiện đại 
S-Life đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị máy chạy bộ điện hiện đại

Trên đây, là một số thông tin về chủ đề cách tháo màn hình máy chạy bộ điện. Hy vọng, có thể giúp một phần nào đó cho các bạn trong việc tháo màn hình máy chạy bộ khi muốn di chuyển qua nhà mới. Chúc các bạn thành công nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Gửi bình luận Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận